Top truyện Tiên Hiệp hay nhất

Tiên hiệp hay còn gọi là tu tiên, là truyện chủ yếu nói về con đường tu luyện đầy gian nan cùng cuộc sống sinh tồn khốc liệt của những con người trong giới tu tiên. Nếu bạn là một người đam mê thể loại này thì nhất định không được bỏ qua Top truyện tiên hiệp hay nhất dưới đây.

Top truyện Tiên Hiệp hay nhất

1. Vũ động càn khôn – Thiên Tàm Thổ Đậu

Vũ động càn khôn – Thiên Tàm Thổ Đậu

Truyện kể về Lâm Động - một chàng thiếu niên bình thường như bao thiếu niên khác. Tuy nhiên, thân thế thực sự của anh không bình thường chút nào. Cha ruột của anh vốn là một cao thủ trong giới giang hồ, vì bị kẻ xấu hãm hại, đánh đến mức trọng thương khó có thể hồi phục được mà địa vị trong gia đình bị giảm sút, người đời khinh bỉ, coi thường. Để có thể báo thù cho cha, Lâm Động điên cuồng rèn luyện với một quyết tâm trở thành cao thủ đệ nhất võ lâm, xứng danh thiên hạ. Vậy con đường tu luyện của Lâm Động sẽ ra sao, điều gì đang chờ đón anh ở phía trước?

2. Phàm nhân tu tiên – Vong Ngữ

Phàm nhân tu tiên – Vong Ngữ

Đây là một truyện tiên hiệp ký sự nhân vật kể về Hàn Lập - một thiếu niên hết sức bình thường, không có tướng mạo soái ca, tư chất kinh người nhưng lại gặp vô vàn cơ duyên trên con đường tu tiên. Không phải anh hùng cũng chẳng phải tiểu nhân, Hàn Lập từng bước từng bước một tiến vào thế giới tu tiên. Không giống các bộ truyện tu tiên khác, Phàm nhân tu tiên hấp dẫn độc giả bởi tính chân thật. Truyện đưa người độc đi hết tình huống tàn khốc và hiểm ác này đến tình huống tàn khốc và hiểm ác khác, từ đó khắc sâu thực trạng xã hội, gia tăng mãnh liệt sức hút cộng hưởng.

3. Đấu phá thương khung – Thiên Tàm Thổ Đậu

Đấu phá thương khung – Thiên Tàm Thổ Đậu

Câu chuyện tập trung xoay quanh Tiêu Viêm – một chàng trai sở hữu thiên phú tu luyện mà ai ai cũng phải ngưỡng mộ. Trước khi mẹ cậu mất đi có để lại cho cậu một chiếc nhẫn màu đen để làm di vật. Cũng kể từ đó, cậu mất đi thiên phú tu luyện của mình, trở thành một phế vật, người đời khinh bỉ, hãm hại. Vì vô tình đánh thức Dược Thần – kẻ bị phong ấn trong chiếc nhẫn di vật của mẹ cậu mà được hắn chỉ dạy. Từ đây, cuộc đời của Tiêu Viêm sẽ gặp những biến hóa gì, con đường tu luyện của cậu sẽ ra sao? Cùng theo dõi bộ truyện để tìm lời giải đáp nhé.

4. Linh vũ thiên hạ - Vũ Phong

Linh vũ thiên hạ - Vũ Phong

Lục Thiếu Phu, sau khi qua đời, linh hồn bị xuyên không đến một thế giới mới. Một thế giới lấy Vũ vi cường, lấy Linh vi tôn làm lẽ sống. Nghe đồn khi võ đạo đạt đỉnh cao, linh đạo đạt đến cực hạn thì có thể phá toái hư không. Tuy nhiên, cuộc đời thật chớ trêu thay, khi linh hồn hắn lại nhập vào thân thể của một thiếu gia không có địa vị, sống một cuộc sống không khác gì nô bộc. Là một người mang trong mình ký ức từ kiếp trước, lẽ nào hắn lại cam chịu làm một thiếu gia không khác gì là củi mục hay sao?

5. Thần khống thiên hạ - Ngã Bản Thuần Khiết

Thần khống thiên hạ - Ngã Bản Thuần Khiết

Truyện kể về Lăng Tiếu, sau khi xuyên không đến một thế giới xa lạ đã nhập vào một thân thể cùng tên. Vốn thân thể đó từng là tứ đại siêu cấp cao thủ, vì kiệt sức mà phải tự bạo đan điền. Thế nhưng, ở cái thế giới coi trọng việc tu luyện ấy, tự bạo đan điền thì chỉ có thể trở thành phế nhân bị người đời khinh bỉ mà thôi. Là một người hiện đại, Lăng Tiếu làm sao có thể chịu đựng được cái cảnh ấm ức đến cùng cực như vậy. Hắn có trong tay pháp bảo, có huyền kỹ, có đấu pháp, … nhờ đó tu vi của hắn ngày một tăng cao. Tuy nhiên nào ai biết được hắn đã phải trải qua biết bao gian khổ để có được như ngày hôm nay.

6. Tru Tiên – Tiêu Đỉnh

Tru Tiên – Tiêu Đỉnh

Cốt truyện xoay quanh Trương Tiểu Phàm, vốn là một kẻ bình thường nhưng bánh xe vận mệnh xoay chuyển khiến hắn trở nên đặc biệt. Người được kỳ vọng trong việc bình ổn các bang phái. Nhờ tính cách kiên quyết, quật cường, trọng tình trọng nghĩa, Tiểu Phàm may mắn có cơ duyên tu luyện Thiên Thư công pháp đệ nhất thiên hạ. Hắn trở thành một tiền lệ chưa từng có khi có thể luyện được công pháp cả ba nhà Phật, Đạo, Ma. Qua sự vật vã của Tiểu Phàm, độc giả mới thấm được con đường trường thành của một người đàn ông gian nan biết bao.

7. Tinh thần biến – Ngã Cật Tây Hồng Thị

Tinh thần biến – Ngã Cật Tây Hồng Thị

Truyện kể về người thanh niên Tần Vũ, người có cơ duyên kỳ ngộ học và lĩnh hội được Tinh Thần Biến của sư phụ Lôi Vệ. Để có thể bảo vệ những người thân bên cạnh cùng khát khao lên Thần Giới để tìm người yêu, Tần Vũ đã phải trải qua biết bao gian khổ trên con đường tu luyện . May mắn có được sự giúp đỡ của Lan Thúc và Nghịch Ương tiên, Tần Vũ cuối cùng cũng có thể phi tăng lên tiên giới và thần giới để có thể tìm được người yêu của mình.

8. Mãng hoang kỷ - Ngã Cật Tây Hồng Thị

Mãng hoang kỷ - Ngã Cật Tây Hồng Thị

Kỷ Ninh – một chàng thiếu niên từ khi sinh ra đã kém may mắn. Suốt 18 năm từ khi đặt chân đến thế giới này, cậu đã phải hứng chịu cơn đau do bệnh tật hành hạ, thế nhưng ít ai ngờ được trong thân thể nhỏ bé ấy lại là người được thế giới thần thánh chọn để thay đổi vận mệnh của thế giới. Đúng năm 18 tuổi, cậu qua đời, được chuyển kiếp đến một thế giới mới, trở thành một con người mới, tính cách mới để bắt đầu một cuộc sống mới như là một sự bù đắp của thượng thế. Thế giới mà cậu bước vào là một thế giới tồn lại những điều hoàn toàn mới, sự sinh tồn của các bộ lạc, những cuộc chiến đi vào lịch sử. Cuộc hành trình để Kỷ Ninh tu tiên, luyện đạo vô cùng gian khổ chính thức bắt đầu.

9. Đế Tôn – Trạch Trư

Đế Tôn – Trạch Trư

Nội dung truyện xoay quanh Giang Nam – một chàng trai trẻ với cuộc đời nhiều biến cố. Hắn vốn là con cháu trong một gia tộc có thế ở xã hội lúc bấy giờ. Vì cố hương gặp họa mà phải li khai, sống một cuộc sống màn trời chiếu đất. Trên đường chạy trốn lưu lạc đến Kiến Vũ Quốc vì sinh tồn mà phải làm nô bộc của Tề Vương Phủ. Trong thời gian tá túc tại đây, hắn đã được tiếp cận với bí pháp Tề Gia. Nhờ thiên phú thông minh, tài giỏi, hắn đã học thành công một trong bốn tuyệt học của Tề Phủ. Bước chân vào con đường tu luyện gian khổ, liệu hắn có thể đắc đạo, giành được những thành tựu hàng mơ ước, có được một kết thúc viên mãn hay không?

10. Đại chúa tể – Thiên Tàm Thổ Đậu

Đại chúa tể – Thiên Tàm Thổ Đậu

Truyện lấy bối cảnh tại thế giới đại ngàn, nơi các vị diện giao nhau, vạn tộc mọc hiện lên như nấm, quần hùng tụ hội, tất cả đều mong ước và theo đuổi con đường Chúa tể. Truyện hứa hẹn mở ra một thế giới mới lạ, hấp dẫn khi mà tất cả đều đang nằm đúng vị trí của nó, sắp xếp theo một thứ tự nhất định để trấn an thế giới này, bỗng có một thiếu niên xuất hiện làm xoay chuyển cả đất trời. Hắn – chàng thiếu niên bước ra từ Bắc Linh cảnh, cưỡi Cửu U Minh Tước xông đến thế giới hỗn loạn đầy màu sắc, con đường Chúa Tể sẽ ra sao?

Nếu bạn đã chán những câu chuyện ngôn tình với cốt truyện dễ đoán thì hãy đọc ngay Top những truyện tiên hiệp hay nhất phía trên. Một thế giới huyền ảo, đầy rẫy những kỳ bí hứa hẹn sẽ đem đến cho độc giả một trí tưởng tượng phong phú, bất tận. Chúc các bạn có những giây phút thư giãn vui vẻ.

Viết bình luận