Top những tập phim Conan hay nhất

Với những ai thích thể loại truyện tranh trinh thám chắc chắn không thể bỏ qua bộ truyện tranh thám tử Conan đình đám. Đồng hành cùng tuổi thơ của rất nhiều người, những tập phim Conan luôn đem lại nhiều các tình tiết gay cấn, trong đó ThuThuatPhanMem.vn sẽ giới thiệu cho các bạn top những tập phim Conan hay nhất.

Top những tập phim Conan hay nhất

1. Bản Sonate Tử Thần

Tập phim: 11

Bản Sonate Tử Thần

Câu chuyện trong tập này kể về một vụ án trên đảo Tsukikage. Ông chú thám tử râu kẽm Kogoro Mori đã nhận được một lá thư ủy thác cùng tiền thù lao để tới nơi này điều tra về một vụ án. Nhưng khi tới đó mọi người mới phát hiện người thuê ông Mori lại là một nghệ sĩ Piano đã chết cách đây 12 năm.

2. Sát Nhân Quấn Băng Trắng

Tập phim: 34, 35

Sát Nhân Quấn Băng Trắng

Vụ án lần này diễn ra trong một căn biệt thự trong rừng. Ran à Sonoko được mời tới một buổi họp mặt đặc biệt trong căn biệt thự đó. Tên sát nhân quấn băng trắng kín toàn thân và được nhìn thấy đu dây bay qua cửa sổ khi trên tay cầm một chiếc đầu người. Đây là vụ án có ý định giết người hàng loạt đầu tiên trong series Conan.

3. Con Tàu Ma

Tập phim: 61, 62

Con Tàu Ma

Thám tử Kogoro Mori nhận được tờ thiệp mời tới tham dự tiệc lễ hội Halloween, Conan cũng đi theo cùng. Vermoth – người của tổ chức Áo Đen chính là kẻ đã tổ chức lễ hội. Cô ta muón tiêu diệt Ai Haibara, để bảo vệ được cô, Conan đã thiết kế một kế hoạch để đáp trả lại tổ chức tội phạm này. Sau đó một án mạng bất ngờ xảy ra, người ta phát hiện ra thuyền trưởng của con tàu bị bắn chết ngay trên boong.

4. Conan vs Kaitou Kid

Tập phim: 76

Conan vs Kaitou Kid

Ai là fan của bộ truyện này chắc chắn không thể bỏ qua nhân vật đối đầu đầy thú vị và cũng đầy đáng gờm của Conan – Siêu trộm Kaitou Kid. Tâp phim này giới thiệu về một nhân vật mới, đó là một siêu trộm có biệt danh 1412, là một tên trộm nổi tiếng khắp thế giới và chuyên trộm tranh cùng đá quý trên các cuộc triển lãm quốc tế. Trước khi trộm đồ, Kid sẽ để lại một tấm thiệp thông báo rằng mình sẽ đến trộm món đồ đó nhưng chưa lần nào tay trộm này thất bại.

5. Ngôi Nhà Nhện Quỷ Tottori

Tập phim: 166, 167, 168

Ngôi Nhà Nhện Quỷ Tottori

Tập phim này có sự hợp tác điều tra giữa Conan và thám tử Heiji. Nạn nhân của vụ án là một người đàn ông làm nghề chế tác rối gỗ. Tình tiết giết người rùng rợn được khéo léo lồng ghép với truyền thuyết nữ nhện quỷ khiến người xem luôn hồi hộp sau mỗi phút phim.

Cảm ơn ác bạn đã đọc và theo dõi bài viết Top những tập phim Conan hay nhất của ThuThuatPhanMem.vn chúng tôi. Hi vọng rằng những tập phim này đã thỏa mãn sự yêu thích của các bạn với bộ anime Conan này.

Viết bình luận