Top những bộ phim bắn tỉa hay nhất

Một trong số những thể loại phim được nhiều đạo diễn khai thác đó chính là thể loại hành động – bắn súng. Khi nói đến những tựa game bắn súng thì chắc chắn chúng ta sẽ nghĩ đến nước Mỹ, nước Mỹ là một trong số những nước khai thác thể loại này rất tốt. Đặc biệt rằng những tựa phim bắn tỉa nổi tiếng đều đến từ nước Mỹ xinh đẹp. Trong bài viết này Thủ thuật phần mềm sẽ gửi đến các bạn Top những bộ phim bắn tỉa hay nhất.

Top những bộ phim bắn tỉa hay nhất

1. Jarhead – Lính thủy đánh bộ

Jarhead - Lính thủy đánh bộ

Những bộ phim bắn súng thì đa số lấy chủ đề từ chiến tranh, Jarhead là bộ phim tâm lý thời chiến tranh dựa trên một cuốn hồi ký Lục chiến Anthony Swofford. Bộ phim xoay quanh câu chuyện của chàng Anthony từ lúc anh gia nhập quân đội thủy quân lục chiến và được huấn luyện để trở thành một tay sát thủ bắn tỉa bậc nhất. Với tài năng cũng như sự học hỏi của mình đã giúp cho Anthony nhanh chóng được tăng hàm và phục vụ cho những người lãnh đạo cấp cao. Cả cuộc đời trẻ của Anthony gắn liền với súng ống, anh chứng kiến những người đồng đội của mình nằm xuống, những người sống chết để bảo vệ đất nước. Những hình ảnh đau thương đó luôn in mãi trong Anthony đến tận lúc cuối đời.

2. Assassins – Sát thủ

Assassins – Sát thủ

Vào những năm 1995 thì ngành công nghiệp điện ảnh của Mỹ đã được nhiều người biết đến thông qua bộ phim Assassins. Assassins xoay quanh câu chuyện của một "ông vua" sát thủ kỳ cựu tên Rath. Trong lúc Rath ám sát mục tiêu để hoàn thành nhiệm vụ thì mục tiêu của Rath bị một sát thủ khác giết mất trước mặt anh. Người sát thủ tranh giành miếng mồi của Rath đó chính là Bain – một tay sát thủ đỉnh cao. Kể từ đó trở đi Rath và Bain trở thành kẻ thù và họ luôn tìm cách ám sát nhau, thế nhưng hai người họ ngang tài ngang sức nên chả phân được thắng bại. Về sau này Rath đã già và bỏ nghề để đi theo hướng thiện lành cho cuộc sống tươi đẹp thế nhưng Rath vẫn không tránh được sự quấy rầy của sát thủ Bain.

3. Enemy at the Gates – Kẻ thù trước cổng

Enemy at the Gates – Kẻ thù trước cổng

Enemy at the Gates kể về một cậu bé từ thuở nhỏ đã được ông nội huấn luyện bắn súng săn và sau này lớn lên anh phục vụ cho đội ngũ Hồng Quân Liên Xô trong Chiến tranh thế giới lần thứ 2. Với khả năng thiện xạ và được huẩn luyện của ông nội từ nhỏ khiến cho anh màu chóng được tăng chức trong đội ngũ và trở thành một trong những "tay súng" không thể thiếu của đội quân. Anh ta nổi tiếng đến nỗi mà Quân Đức phải cử hàng chục tay "thiện xạ" bậc nhất của nước họ để giết anh thế nhưng chưa có ai có thể hạ được anh…

4. Sniper – Xạ thủ bắn tỉa

Sniper – Xạ thủ bắn tỉa

Sniper xoay quanh Beckett một tay thiện xạ với khả năng "bách phát bách trúng" từ những mục tiêu cách xa hàng km. Câu chuyện của Beckett là phải đối đầu với Ochoa, một tay buôn ma túy và kẻ nuôi tham vọng chiếm lĩnh kênh đào Panama để thuận lợi cho việc buôn bán và vận chuyển ma túy của mình. Khi Ochoa nghe tin rằng chính phủ đã điều Beckett để hạ mình thì Ochoa đã cùng đồng bọn giải bẫy quanh kênh đào Panama nhằm hạ ngục Beckett. Bộ phim sẽ là những cuộc chiến cân lão giữa Beckett và Ochoa. Liệu ai sẽ là người chịu thua trong cuộc chiến này?

5. American Sniper – Lính bắn tỉa Mỹ

American Sniper – Lính bắn tỉa Mỹ

American Sniper khi ra mắt nó đã gây được tiếng vang rất lớn trên thế giới và là "ông vua" trong làng phim bắn tỉa của Mỹ thời đó. Bộ phim là toàn bộ hồi ức của Chris Kyle – Tay súng bắn tỉa bậc nhất của Mỹ. Kyle quyết định gia nhập quân đội khi nhìn thẫy những nhà chính trị của nước mình lần lượt bị đánh boom hạ sát. Với tài năng của mình thì Kyle nắm nhiệm vụ chính là bảo vệ các đồng đội và bảo vệ các mục tiêu quan trọng trong đất nước. Nhiều năm được rèn rũa và được huấn luyện với khẩu súng quen thuộc đã giúp cho Kyle hạ sát được rất nhiều mục tiêu nguy hiểm. Thế nhưng anh đã là người lớn tuổi và có gia đình nên đôi khi phải đánh đổi giữa công việc và gia đình…

6. Ghost Recon: Alpha – Biệt đội Alpha

Ghost Recon Alpha – Biệt đội Alpha

Ghost Recon: Alpha kể về biệt đội bắn tỉa gồm có 4 thành viên, họ nhận được nhiệm vụ tiến thẳng vào thành phố lớn của châu Âu để hạ sát những biệt đội khác. Nội dung của bộ phim có phần đột phá và có nhiều bước ngoặt khá lớn nên việc tiết lộ ra sẽ mất hay. Chúng ta sẽ có một bộ phim lấy bối cảnh từ châu Âu với bốn nhân vật chính có bốn tính cách khác nhau nhưng họ không bao giờ nhường nhau vì lúc nào cũng nghĩ mình là người quan trọng nhất và muốn thể hiện khả năng cá nhân hơn khả năng làm việc nhóm. Mọi khó khăn và rắc rối của bốn người có được giải quyết hay không?

7. The Day Of Jackal – Ngày của chó rừng

The Day Of Jackal – Ngày của chó rừng

Nếu như các bạn thích những bộ phim ám sát những nhà chính trị thì bộ phim The Day Of Jackal sẽ là bộ phim không thể bỏ qua. Bộ phim The Day Of Jackal được xây dựng vào đầu những năm thập niên 60 tại Pháp, những băng phái phản động cực đoan dần tan rã vì không thể ám sát được Degaulle vì ông đang được bảo vệ cẩn mật nhất thế giới. Đã có rất nhiều "bia đỡ đạn sống" nằm xuống để bảo vệ tính mạng cho Degaulle. Cho đến khi có "Chó rừng" xuất hiện, người nổi tiếng là sát thủ tinh nhuệ và anh ta nhận giết Degaulle với mức giá nửa triệu đô-la. Và lời mời nửa triệu Đô-la đó được chấp nhận, một cuộc chiến được chuẩn bị kĩ lưỡng giữa phe bảo vệ và phe ám sát vô cùng hấp dẫn.

8. Phonebooth – Bốt điện thoại

Phonebooth – Bốt điện thoại

Phonebooth là câu chuyện tình cảm gia đình kết hợp hợp với hành động bắn tỉa, bộ phim xoay quanh Stu – một tay môi giới ngôi sao và lắm trò lừa đảo người. Trong những người mà hắn đã từng lừa đảo thì có Pam, một người từ thôn quê mới lên, hiền lành, dễ thương và đáng yêu. Pam đã bị Stu và hàng hàng Stu đến bốt điện thoại để gọi điện cho Pam và tán tỉnh cô ta. Thế nhưng Stu phải giấu người vợ Kelly của mình nếu không thì cô sẽ bắn anh ngay lập tức, cho đến một ngày vẫn ở bốt điện thoại quen thuộc đó nhưng không phải là trò chuyện với Pam mà anh trò chuyển với một tên bắn tỉa và hắn yêu cầu anh những điều quái dị…

Trong bài viết này Thủ thuật phần mềm đã gửi đến các bạn những bộ phim bắn tỉa hành động hay nhất rên thế giới hiện nay. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận