7 Bộ phim hay nhất của Jo Bo Ah

Nữ diễn viên Jo Bo Ah là gương mặt trẻ có triển vọng của nền điện ảnh Hàn Quốc và là “gà cưng” của rất nhiều vị đạo diễn. Trong bài viết này, Thủ Thuật Phần Mềm chia sẻ với bạn top 7 bộ phim hay nhất của Jo Bo Ah.

7 Bộ phim hay nhất của Jo Bo Ah

1. Tale of the Nine Tailed – Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly (2020 – 2023)

Tale of the Nine Tailed – Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly (2020 – 2023)

Tale of the Nine Tailed – Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly được xem là bộ phim “ăn khách” nhất của nữ diễn viên Jo Bo Ah. Bộ phim được chia thành 02 phần, phát hành vào năm 2020 và 2023 với khoảng thời gian cách nhau 18 năm. Trong phần 1, Lee Yeon (Lee Dong Wook) là một hồ ly chín đuôi đã sống 600 năm. Anh ta từng là thần bảo hộ cho con người nhưng do vướng vào tình yêu cấm kỵ với một người phụ nữ mà anh ta đã đánh mất chức danh và phải chịu đựng sự cô đơn. Nam Ji Ah (Jo Bo Ah) là một nhà sản xuất chương trình truyền hình đang cố gắng chứng minh sự tồn tại của hồ ly. Hai con đường của họ giao nhau và họ dần phát triển tình cảm với nhau….

Tiếp nối thành công của phần 1, phần phim tiếp theo lấy khoảng thời gian sau 18 năm. Lee Yeon và Nam Ji Ah đã kết hôn và có một cô con gái. Tuy nhiên, cuộc sống hạnh phúc của họ bị đe dọa bởi sự xuất hiện của một kẻ thù mới. Lee Yeon phải chiến đấu để bảo vệ gia đình của mình và giành lại sự bình yên cho thế giới.

2. Surplus Princess – Mỹ Nhân Ngư (2014)

Surplus Princess – Mỹ Nhân Ngư (2014)

Bộ phim Surplus Princess – Mỹ Nhân Ngư được lấy cảm hứng từ câu chuyện cổ tích Nàng Tiên Cá nổi tiếng trên toàn thế giới. Phim kể về Shim Cheong-ah (Jo Bo-ah), một nàng tiên cá mơ ước trở thành con người. Cô lập giao ước với một mụ phù thủy để đánh đổi đuôi cá và lên bờ, nhưng cô phải tìm được tình yêu đích thực trong vòng 100 ngày, nếu không sẽ biến thành bọt biển.

Cheong-ah gặp Lee Hyun-soo – Một người đàn ông tốt bụng và đẹp trai, và cô yêu anh say đắm. Tuy nhiên, Hyun-soo đã đính hôn với Ahn Hye-ri – Một người phụ nữ xinh đẹp và giàu có. Cheong-ah phải chạy đua với thời gian để chinh phục trái tim Hyun-soo và cứu bản thân khỏi kiếp bọt biển….

3. Forest – Khu Rừng Bí Mật (2020)

Forest – Khu Rừng Bí Mật (2020)

Forest - Khu Rừng Bí Mật là một bộ phim truyền hình Hàn Quốc thuộc thể loại lãng mạn, y khoa, bí ẩn do đài tvN sản xuất vào năm 2020. Phim có sự tham gia của Park Hae-jin và Jo Bo-ah. Kang San-hyuk (Park Hae-jin) là một cựu vận động viên leo núi nổi tiếng trở thành lính cứu hỏa sau khi chấn thương. Anh ta ẩn náu trong khu rừng bí ẩn và gặp gỡ Jung Young-jae (Jo Bo-ah) – Một bác sĩ phẫu thuật có chuyên môn cao nhưng có tính cách lạnh lùng và cô độc. Cô ấy đến khu rừng để tìm kiếm sự bình yên và gặp gỡ Kang San-hyuk….

4. Doberman – Công Tố Viên Quân Sự (2022)

Doberman – Công Tố Viên Quân Sự (2022)

Doberman – Công Tố Viên Quân Sự xoay quanh câu chuyện về Do Bae-man (Ahn Bo-hyun) – Một công tố viên quân sự tham lam và vô đạo đức, chỉ quan tâm đến tiền và thành công. Anh ta sử dụng kỹ năng và khả năng thao túng của mình để thăng tiến trong quân đội, bất chấp những hậu quả đạo đức. Trong khi đó, Cha Woo-in (Jo Bo-ah) là một nữ quân nhân tinh nhuệ trở thành công tố viên quân sự để trả thù cho cái chết của cha. Cha cô bị sát hại trong một vụ án tham nhũng quân đội, và Woo-in quyết tâm đưa những kẻ thủ ác ra trước công lý….

5. Destined With You – Tình Yêu Này Bất Khả Kháng (2023)

Destined With You – Tình Yêu Này Bất Khả Kháng (2023)

Tình Yêu Này Bất Khả Kháng là một bộ phim truyền hình Hàn Quốc lãng mạn năm 2023, xoay quanh câu chuyện tình yêu định mệnh giữa Kang Tae-moo, một luật sư mang trong mình lời nguyền 100 năm, và Kim Soo-ho, một nữ công chức nắm giữ chìa khóa giải thoát cho anh. Những câu chuyện tình cảm giữa bộ đôi nhân vật chính và sự góp mặt của Jo Bo Ah đã khiến cho bộ phim chiếm sóng truyền hình suốt một thời gian dài.

6. My Strange Hero – Người Hùng Kỳ Lạ Của Tôi (2018)

My Strange Hero – Người Hùng Kỳ Lạ Của Tôi (2018)

My Strange Hero – Người Hùng Kỳ Lạ Của Tôi là bộ phim truyền hình Hàn Quốc thuộc thể loại lãng mạn, học đường, xoay quanh Kang Bok-soo – Một người đàn ông từng bị buộc tội bạo lực học đường và bị đuổi khỏi trường. Nhiều năm sau, anh quay trở lại trường cũ với tư cách là luật sư để trả thù những kẻ đã hãm hại mình. Tuy nhiên, Bok-soo lại vướng vào những rắc rối mới và dần nhận ra rằng mình cần phải bảo vệ những học sinh yếu thế thay vì tìm cách trả thù….

7. Goodbye to Goodbye – Từ Biệt Quá Khứ (2018)

Goodbye to Goodbye – Từ Biệt Quá Khứ (2018)

Bộ phim Goodbye to Goodbye – Từ Biệt Quá Khứ mang đến câu chuyện thú vị về gia đình và cuộc sống của những người phụ nữ khi bị tổn thương quá nhiều. Đầu tiên, cô nàng Seo Young-hee thì có một gia đình không hạnh phúc, chồng ngoại tình và có con riêng. Để có cuộc sống như mong ước, cô đã ly thân và sống cô đơn một mình. Trong khi đó, Jung Hyo (Jo Bo-ah) là một cô gái trẻ đã mang thai ngoài ý muốn và bị gia đình từ chối đuổi ra ngoài. Jung Hyo phải tự bươn chải kiếm sống nuôi con, nuôi ước mơ….

Trên bài viết này, Thủ Thuật Phần Mềm đã chia sẻ với bạn Top 7 bộ phim hay nhất của cô nàng Jo Bo Ah xinh đẹp. Chúc bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận