Top 5 phần mềm thiết kế Poster đẹp và chuyên nghiệp nhất

Trong lĩnh vực thiết kế, quảng cáo thì thiết kế poster có nhu cầu thị trường rất lớn bởi poster là công cụ để quảng bá sản phẩm của doanh nghiệp tới khách hàng. Nếu bạn là một người làm nghề thiết kế, cụ thể là thiết kế poster và bạn đang tìm kiếm một phần mềm thiết kế poster phù hợp với bản thân thì các bạn hãy cùng theo dõi bài viết sau đây nhé!

Top 5 phần mềm thiết kế Poster đẹp và chuyên nghiệp

1. RonyaSoft Poster Designer

RonyaSoft Poster Designer

Với phần mềm RonyaSoft Poster Designer, chúng ta có thể dễ dàng thiết kế những poster quảng cáo một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng với các mẫu thiết kế sẵn có (Template). Chúng ta có thể tùy biến các mẫu Poster sẵn có trên phần mềm và chỉnh sửa với cả chi tiết nhỏ bé nhất như văn bản hay logo, vector.

2. PosterGenius

PosterGenius

Với PosterGenius, chúng ta có thể thiết kế những banner, poster một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng chỉ với vài thao tác chỉnh sửa. Với kho poster mẫu đa dạng trong các lĩnh vực khác nhau giúp cho nhà thiết kế nhanh chóng tìm ra ý tưởng và thiết kế poster nhanh chóng hơn.

3. Adobe Photoshop

Adobe Photoshop

Nhắc đến những phần mềm thiết kế Poster đẹp và chuyên nghiệp thì chúng ta không thể không nhắc tới phần mềm chỉnh sửa ảnh "thần thánh" Photoshop. Adobe Photoshop tích hợp các công cụ chỉnh sửa ảnh, cắt ghép các Layer và hỗ trợ vẽ các vector đường thẳng giúp các các nhà làm thiết kế Poster dễ dàng thao tác và tạo ra các tấm Poster như ý muốn.

4. Adobe InDesign

Adobe InDesign

Adobe InDesign là phần mềm chuyên dụng được tạo ra dành cho dân thiết kế poster, banner quảng quảng cáo và danh thiếp. Khác với Photoshop chuyên về chỉnh sửa ảnh thì InDesign tích hợp các công cụ tính toán, đo lường cho phép bạn tạo ra một tấm poster với kích cỡ như ý. Ngoài ra, InDesign còn hỗ trợ bạn lựa chọn khổ giấy in ấn phù hợp như A0, A1, A2…. Để giúp bạn tối ưu trong quá trình in ấn.

5. CorelDRAW

CorelDRAW

CorelDRAW là phần mềm thiết kế đồ họa với giao diện trực quan, dễ sử dụng tích hợp các công cụ mạnh mẽ cho phép bạn tạo các banner quảng cáo, poster một cách chuyên nghiệp và đẹp mắt. Ngoài ra, kho clip art khủng và các font chữ đẹp dành cho thiết kế cũng là một điểm cộng khi dùng phần mềm này để thiết kế poster.

Với Top 5 phần mểm thiết kế poster đẹp và chuyên nghiệp được liệt kê trong bài viết, hi vọng bạn đọc tìm cho mình một phần mềm thiết kế như ý và phù hợp với nhu cầu của bạn nhất. Chúc các bạn thành công!

Viết bình luận