Cách khôi phục ảnh đã xóa trên điện thoại Android

Chắc hẳn một vài người trong số chúng ta đã từng rơi vào trường hợp lỡ tay xoá nhầm một bức ảnh quan trọng trên điện thoại của mình. Đa số sau những pha lỡ tay đó chúng ta đều chấp nhận một sự thật đó lả bức ảnh đó đã mất hẳn và không thể lấy lại. Vậy tại sao chúng ta không thử một lầm tìm cách khôi phục lại bức ảnh đã bị xoá nếu nó thực sự quan trọng với bạn. Ở bài viết này ThuThuatPhanMem.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách để khôi phục ảnh đã xoá trên chiệc điện thoại android, có thể tỉ lệ thành công không cao tuy nhiên dù sao các bạn cũng nên thử vì biết đâu chúng ta có thể lấy lại được những bức ảnh đã mất.

Cách khôi phục ảnh đã xóa trên điện thoại Android

Để khôi phục ảnh đã xoá trên điện thoại android chúng ta sẽ sử dụng phần mềm có tên là DiskDigger Photo Recovery.

Bước 1: Các bạn có thể vào kho ứng dụng Google Play Store để tìm và cài đặt ứng dụng hoặc truy cập link phía dưới:

Link tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.defianttech.diskdigger&hl=vi

Vào kho ứng dụng Google Play Store để tìm và cài đặt ứng dụng

Bước 2: Sau khi cài đặt xong các bạn mở ứng dụng lên và nhấn nút Start Basic Photo Scan để phần mềm quét bộ nhớ của điện thoại.

Mở ứng dụng lên và nhấn nút Start Basic Photo Scan

Bước 3: Sau khi ứng dụng quét bộ nhớ của điện thoại xong các bạn hãy tích chọn vào những bức ảnh cần khôi phục sau đó nhấn nút Recover…phía trên cùng

Tích chọn vào những bức ảnh cần khôi phục sau đó nhấn nút Recover...

Bước 4: Cửa sổ mới hiện lên các bạn chọn mục Save the file to a custom location on your device (để lưu ảnh vào bộ nhớ điện thoại) sau đó chọn thư mục mà bạn muốn lưu ảnh và nhấn OK.

Chọn thư mục muốn lưu ảnh

Cuối cùng, sau khi khôi phục xong chúng công việc của chúng ta đơn giản là mở thư mục chứa ảnh và xem lại thành quả của mình:

Mở thư mục chứa ảnh

Trên đây là bài hướng dẫn cách khôi phục ảnh đã xoá trên điện thoại android, hy vọng bài viết sẽ hữu ích với các bạn. Chúc các bạn thành công!

Viết bình luận