Top 5 bộ phim về Tần Thủy Hoàng hay nhất

Tần Thủy Hoàng một vị vua đầu tiên thống nhất Trung Quốc, là vị vua độc ác nhất Trung Quốc nhưng cũng là người để lại nhiều công trình khổng lồ cho nhân loại như Vạn Lý Trường Thành. Dù hàng ngàn năm trôi qua nhưng lăng mộ của Tần Thủy Hoàng với kích thước đồ sộ, được bảo vệ bởi đội đất nung với kích thước thật vẫn còn vô số các bí ẩn. Nếu bạn là người yêu thích vị vua này thì không thể bỏ qua Top 5 bộ phim về Tần Thủy Hoàng dưới đây.

Top 5 bộ phim về Tần Thủy Hoàng hay nhất

Đại Tần Đế Quốc: Quật khởi – The Qin Empire III (2017)

Đại Tần Đế Quốc

Bộ phim tái hiện tham vọng trong lịch sử của Tần Thủy Hoàng, vị vua thời Tần. Người đã chinh phục sáu quốc gia thời chiến tranh đã góp phần tạo nên sự thống nhất cuối cùng của một đế chế. Sau khi lên ngôi, Tần Thủy Hoàng đã bắt đầu chiến dịch cai trị, tiến hành hàng loạt cải cách đưa đất nước trở lên hùng mạnh và thống nhất.

Tân Tâm Tần Ký – A Step into the Past (2017)

Tân Tâm Tần Ký

Phi hành gia Hạng Thiếu Long không may gặp sự cố bất ngờ đã vô tình du hành ngược thời gian về 2000 năm trước, thời Chiến quốc và bị cuốn vào cuộc đấu tranh quyền lực giữa các quốc gia. Để trở về tương lai, anh quyết định làm mọi thứ trong khả năng để giúp Tần Thủy Hoàng lên ngai vàng, dẫn đến lần đầu tiên Trung Hoa được thống nhất.

Thiên ý: Tần Thiên Bảo Giám – Heros Dream (2018)

Thiên ý Tần Thiên Bảo Giám

Phim tái hiện cuộc đụng độ của các sự kiện lịch sử và khoa học viễn tưởng diễn ra cuối thời nhà Tần, đầu thời nhà Hán xoay quanh các nhân vật lịch sử Tần Thủy Hoàng, Lưu Bang, Hàn Tín, Hạng Vũ bị cuốn vào những việc thần bí của Nữ Hy- người nắm giữ thiên ý của loài người. Hàn Tín là một chàng trai trẻ có khả năng không ai vượt qua nhưng lại không được đánh giá cao. Vì bị mất đi người yêu Quý Dương dưới tay của Tần Thủy Hoàng nên đã đem lòng báo thù gây lên chiến loạn. Một ngày Hàn Tín có duyên gặp người đàn ông bí ẩn mặc đồ đen và được đề nghị thay đổi số phận. Người đàn ông ấy giúp Hàn Tín thông qua sức mạnh của các vị thần, đổi lại Hàn Tín phải thực hiện một thỏa thuận. Bánh xe lịch sử không ngừng chuyển động, Tần Thủy Hoàng, Lưu Bang, Hạng Vũ và Trương Lương đi về phía mắt bão, Hàn Vũ nhận ra có một thế lực thần bí đang thao túng tất cả.

Cổ kim đại chiến Tần Dũng Tình – A Tera-Cotta Warrior (1989)

Cổ kim đại chiến Tần Dũng Tình

Trung Quốc 2200 năm trước, Tần Thủy Hoàng muốn tìm kiếm sự bất tử nên đã phái 500 chàng trai và cô gái đồng trinh để hoàn thành tâm nguyện này. Vị tướng quân Mông Thiên Phóng dưới chướng của Tần Thủy Hoàng đã phải lòng cung nữ. Và rồi mối tình bị phơi bày, người cung nữ bị bắt phải tự thiêu còn vị tướng quân kia bị đắp đất sét trở thành tượng giữ gìn lăng mộ cho Tần Vương. Tuy nhiên vị cung nữ kia đã nhận được một viên thuốc bất tử trong quá trình thử nghiệm nên đã đưa cho người mình yêu uống trước khi trở thành đất nung. Năm 1930, một nữ diễn viên đang gặp khó khăn đã vấp phải ngôi mộ của Tần Thủy Hoàng, đánh thức Mông Thiên Phóng sau hàng ngàn năm trong đất sét. Tình cờ thay nữ diên viễn ấy có khuôn mặt giống y như người chàng yêu, cô cung nữ năm xưa.

Xác ướp 3: Lăng mộ Tần Vương – The Mummy: Tomb of the Dragon Emperor (2008)

Xác ướp 3 Lăng mộ Tần Vương

Đây là một bộ phim viễn tưởng do Mỹ sản xuất vào năm 2008. Phim kể về gia đình O'Connell là nhà khảo cổ học, trong một lần đến Trung Hoa để phiêu lưu đã đánh thức giấc ngủ của Tần Vương và khiến ông ta hồi sinh hàng vạn binh lính đất sét của mình. Sau hàng ngàn năm ngủ sâu, Tần Thủy Hoàng một lần nữa lại muốn thống nhất đất nước, một đất nước lớn hơn trước rất nhiều. Vậy gia đình O'Connell đã làm gì để có thể ngăn chặn âm mưu của Tần Vương.

Trên đây là Top 5 bộ phim về Tần Thủy Hoàng hay nhất đươc ThuThuatPhanMem tổng hợp. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Viết bình luận