Top 5 App tìm việc làm miễn phí tốt nhất hiện nay

Tìm kiếm việc làm trên app giúp bạn tiết kiệm thời gian và tìm được công việc phù hợp với bản thân. Top 5 App tìm kiếm việc làm miễn phí dưới đây chắc chắn giúp bạn tìm kiếm được những công việc tốt và phù hợp nhất!

Top 5 App tìm việc làm miễn phí tốt nhất hiện nay

1. Top CV – App tìm việc làm miễn phí số 1 Việt Nam

Top CV – App tìm việc làm miễn phí số 1 Việt Nam

Top CV – Nền tảng tạo CV phổ biến nhất tại Việt Nam hiện đang là chợ tìm kiếm việc làm rộng rãi của các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Với lượng người truy cập lớn, Top CV nhanh chóng tìm kiếm đối tác để tuyển dụng việc làm, tạo cơ hội cho những người đang chưa có công việc. Toàn bộ các tin đăng tải tìm kiếm việc làm trên Top CV đều là tin miễn phí, bạn hoàn toàn có thể trực tiếp gửi CV đến những nhà tuyển dụng HR để được xét duyệt và hỗ trợ nhanh chóng. Nền tảng tìm kiếm việc làm Top CV không còn xa lạ gì với những bạn trẻ hiện nay khi muốn tìm kiếm cho mình một công việc ổn định và phù hợp. Bên cạnh việc môi giới việc làm, tìm kiếm công việc miễn phí với mức lương công khai, Top CV còn hỗ trợ người dùng tạo CV nhanh chóng để nộp đến nhà tuyển dụng

2. JobsGo – App tìm kiếm việc nhà tại 63 tỉnh thành

JobsGo – App tìm kiếm việc nhà tại 63 tỉnh thành

App tìm kiếm việc làm JobsGo đang được nhiều bạn trẻ mới ra trường lựa chọn để tìm kiếm được công việc đúng chuyên ngành, phù hợp với năng lực bản thân và có cơ hội thăng tiến nhanh chóng. JobsGo có đầy đủ các công việc tại Việt Nam, từ những công việc không đòi hỏi kinh nghiệm cho đến những công việc yêu cầu bằng cấp, trình độ chuyên môn cao. App tìm kiếm việc làm JobsGo thu hút được nhiều doanh nghiệp nước ngoài, tạo ra nguồn công việc dồi dào, đa dạng và đãi ngộ tốt. Các công việc trên ứng dụng JobsGo luôn được công khai các thông tin cơ bản như: Tên doanh nghiệp, địa chỉ, liên hệ, yêu cầu ứng tuyển và mức lương. Với những thông tin công khai về công việc, bạn không mất nhiều thời gian để tìm cho mình được một việc phù hợp

3. Chợ Tốt – Ứng dụng tìm kiếm việc làm miễn phí

Chợ Tốt – Ứng dụng tìm kiếm việc làm miễn phí

Ứng dụng Chợ Tốt trước đây được biết là nền tảng thương mại điện tử trung gian nhưng giờ đã được phát triển thêm tính năng tim kiếm việc làm cho tất cả mọi người. Điểm cộng đầu tiên của ứng dụng tìm kiếm việc làm Chợ Tốt chính là miễn phí 100% dành cho cả nhà tuyển dụng và người ứng tuyển. Các công việc trên Chợ Tốt đầy đủ cho 63 tỉnh thành tại Việt Nam, đặc biệt là những trung tâm công nghiệp, trung tâm thành phố và những công việc làm tại nhà. Đa dạng hóa nguồn tuyển dụng chính là cách ứng dụng Chợ Tốt vận hành để mang đến nhiều sự lựa chọn về công việc cho mọi người. Khi tìm kiếm được công việc phù hợp, bạn có thể ứng tuyển trực tiếp bằng cách gửi CV theo yêu cầu hoặc liên hệ trực tiếp qua số điện thoại. Những gì ứng dụng Chợ Tốt đem lại chắc chắn sẽ mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn về công việc, thăng tiến cũng như chế độ ưu đãi phù hợp.

Các công việc Freelancer hiện nay cũng được triển khai rộng rãi trên chợ tốt, phù hợp với

4. VietnamWorks – Ứng dụng tìm kiếm việc làm phù hợp

VietnamWorks – Ứng dụng tìm kiếm việc làm phù hợp

VietnamWorks mang đến hàng ngàn cơ hội việc làm khác nhau cho những người thất nghiệp, sinh viên ra trường tại Việt Nam. Các công việc trên VietnamWorks không chỉ đa dạng mà còn phù hợp với nhiều nhóm đối tượng đặc biệt. Song song với các công việc làm việc trực tiếp, VietnamWorks còn có những công việc Freelancer (làm việc tự do), Remote (làm việc từ xa) cho người dùng lựa chọn tìm kiếm. Khi tìm kiếm được công việc phù hợp trên VietnamWorks, bạn chỉ cần gửi CV hoặc liên lạc theo địa chỉ Email, số điện thoại của nhà tuyển dụng HR và chờ phản hồi. Các công việc được đăng tải trên VietnamWorks liên tục được cập nhật hàng giờ, đảm bảo mang đến những công việc tốt nhất dành cho những bạn trẻ mới ra trường.

5. App tìm việc làm: Việc Ngay

App tìm việc làm Việc Ngay

Ứng dụng tìm việc làm “Việc Ngay” đang trở thành từ khóa hot trên các nền tảng mạng xã hội khi cho phép mọi người tìm kiếm công việc nhanh chóng, tiện lợi và đơn giản. Khi tìm kiếm công việc trên Việc Ngay, bạn chỉ cần lựa chọn khu vực sinh sống để hệ thống lọc những công việc trên địa phương của bạn. Các công việc trên Việc Ngay đều được kiểm soát chặt chẽ từ hệ thống, đảm bảo các thông tin uy tín, nói không với các công việc lừa đảo. Người dùng cũng có thể ứng tuyển trực tiếp trên ứng dụng Việc Ngay mà không cần phải liên hệ qua Email hay số điện thoại. Những ứng viên được lựa chọn sẽ được liên lạc và mời đến phỏng vấn trực tiếp để tiếp nhận vị trí công việc mới.

Trên bài viết này, Thủ Thuật Phần Mềm đã chia sẻ Top 5 App tìm kiếm việc làm miễn phí tốt nhất hiện nay. Chúc bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận