Cách chặn người dùng Facebook nhắn tin trên Instagram

Nếu bạn cảm thấy việc đồng bộ tin nhắn giữa Facebook và Instagram gây ra phiền phức thì bạn chỉ cần ngăn chặn việc Facebook gửi tin nhắn về Instagram và yêu cầu các ứng dụng sử dụng đúng ứng dụng để thông báo. Dưới đây là cách ngăn chặn người dùng Facebook nhắn tin vào Instagram.

Cách chặn người dùng Facebook nhắn tin trên Instagram

Bước 1: Các bạn tiến hành mở ứng dụng Instagram trên điện thoại để mở Trang cá nhân và chọn Thiết lập.

Mở ứng dụng Instagram trên điện thoại để mở Trang cá nhân và chọn Thiết lập

Bước 2: Trong danh sách Thiết lập, các bạn tiến hành chọn mục Cài đặt để xem các cài đặt sẵn có của tài khoản Instagram. Tại đây, các bạn tiến hành chọn mục Quyền riêng tư để xem cài đặt cá nhân.

Chọn mục Quyền riêng tư để xem cài đặt cá nhân

Bước 3: Tiếp theo, các bạn chọn mục Tin nhắn để thiết lập tin nhắn trên Instagram, Facebook và Messenger.

Chọn mục Tin nhắn để thiết lập tin nhắn trên Instagram, Facebook và Messenger

Bước 4: Trong mục Tin nhắn, các bạn sẽ cần tiến hành chọn mục Bạn bè trên Facebook hoặc những người bạn đã chat cùng trên Messenger (1) và chọn mục Không nhận tin nhắn đang chờ (2).

Chọn mục Không nhận tin nhắn đang chờ

Bước 5: Sau đó, các bạn kéo xuống dưới để tiếp tục chọn mục Bạn của bạn bè trên Facebook (1) và chọn Không nhận tin nhắn đang chờ (2).

Chọn Không nhận tin nhắn đang chờ

Bước 6: Cuối cùng, các bạn tìm đến mục Người khác trên Facebook (1) và thiết lập chúng thành Không nhận tin nhắn chờ (2).

Tìm đến mục Người khác trên Facebook và thiết lập chúng thành Không nhận tin nhắn chờ

Sau khi thiết lập một loạt các thay đổi liên quan đến tin nhắn trên Facebook, Messenger, Instagram, các bạn sẽ không nhận được tin nhắn từ Facebook trên Instagram và việc hiển thị thông báo chồng sẽ biến mất. Việc tắt tính năng này không ảnh hưởng đến các cuộc trò chuyện cũng như việc bị mất tin nhắn.

Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm đã hướng dẫn các bạn cách chặn người dùng Facebook nhắn tin trên Instagram. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận