Top ứng dụng thể dục, thể thao tốt nhất cho Apple Watch

Nhờ những cải tiến liên tục cho cả phần cứng và phần mềm, Apple Watch đã trở thành công cụ rất tốt cho mục đích rèn luyện thể thao. Dưới đây là một số ứng dụng Apple Watch tuyệt vời để hỗ trợ cho quá trình cân đối vóc dáng của bạn.

Top ứng dụng thể dục, thể thao tốt nhất cho Apple Watch

1. Activity

Activity

Activity là ứng dụng gần như thiết yếu cho Apple Watch, giúp bạn dễ dàng theo dõi hành trình thể dục của mình. Ứng dụng hiển thị ba vòng tròn thể hiện cho 3 trạng thái của cơ thể: Di chuyển (Đỏ), Tập luyện (Xanh lá) và Đứng yên (Xanh ngọc). Bạn có thể cài đặt để dữ liệu thống kê xuất hiện ở bất cừ đâu, từ màn hình chính, hoặc màn hình thông báo.

Khi mở ứng dụng Activity, trước tiên bạn sẽ thấy ba vòng tròn với độ dài khác nhau. Độ dài vòng tròn thể hiện thời gian hoặc năng lượng bạn đã bỏ ra cho mỗi trạng thái cơ thể. Cuộn xuống dưới, bạn tìm thấy số liệu thống kê như số bước bạn đã đi bộ, thời gian tập luyện hay lượng Calo đã đốt cháy.

Activity được giới hạn hoạt động trong 1 ngày.

2. Workouts

Workouts

Ứng dụng Workouts được thiết kế trực quan và rất dễ sử dụng. Về cơ bản, nó hướng dẫn bạn thực hiện các bài tập thể dục sao cho đúng cách. Tại đây bạn sẽ thấy các hoạt động như đi bộ, chạy, bơi lội, tập luyện cường độ cao, đạp xe,…

Workouts cũng hỗ trợ các hoạt động trong nhà, tập luyện với dụng cụ hỗ trợ. Điều này khiến Apple Watch trở thành người bạn đồng hành hoàn hảo trong phòng Gym. Khi bạn đang “bung sức” thông qua nhiều hoạt động khác nhau, hãy chọn loại bài tập Khác. Apple Watch sau đó sẽ theo dõi lượng Calo đã đốt cháy dựa trên chuyển động và nhịp tim của bạn.

3. Nike Run Club

Nike Run Club

Nike Run Club có mọi thứ bạn cần khi chạy bộ. Bạn có thể bắt đầu bằng cách đặt mục tiêu hoặc tập luyện có hướng dẫn. Ứng dụng sẽ theo dõi tốc độ, khoảng cách, thời gian và nhịp tim của bạn trong thời gian thực.

Ứng dụng cũng tích hợp tính năng cộng đồng thú vị. Bạn có thể tham gia các thử thách hàng tuần, hàng tháng, mở khóa thành tích để so sánh với bạn bè.

4. Zombies, Run!

Zombies, Run!

Zombies, Run! Là một ứng dụng rất độc đáo, nó tạo ra một câu chuyện dựa trên quá trình bạn chạy bộ. Câu chuyện này bắt đầu khi bạn đang ở trong một thế giới tràn ngập thây ma. Nhiệm vụ của bạn là xây dựng nơi trú ẩn bằng cảnh thu thập vật phẩm và vượt qua đám zombie.

Để làm cho cuộc chạy thú vị hơn, hãy chọn chế độ zombie rượt đuổi. Khi bạn nghe thấy tiếng zombie phía sau, đó là lúc bạn phải tăng tốc.Trên màn hình Apple Watch, bạn có thể xem nhiệm vụ, xem số liệu thống kế của mình. Tất cả dữ liệu chạy bộ cũng được đồng bộ với Apple Health.

5. Outdooractive

Outdooractive

Outdooractive được thiết kế cho các hoạt động ngoài trời như đi bộ đường dài, đi xe đạp,… Bạn có thể tìm và lập kế hoạch di chuyển ở khắp mọi nơi vì ứng dụng có tích hợp một cơ sở dữ liệu khổng lồ. Trên Apple Watch, bạn có thể lên kế hoạch cho một quãng được hoặc theo dõi quãng đường mình đã đi qua. Cùng với bản đồ, bạn cũng có thể xem các số liệu thống kê quan trọng như thời gian, khoảng cách, nhịp tim, lượng calo đã đốt cháy. Các bài tập được lưu vào Apple Health.

Kết

Quá trình rèn luyện của bạn đôi khi sẽ khiến bạn nản chí, nhưng với Apple Watch và những ứng dụng trên đây, bạn sẽ có được động lực rất nhiều đấy! Chúc bạn thành công!

Viết bình luận