Top 30 truyện xuyên không hay nhất Trung Quốc

Mục lục nội dung

Nếu bạn là fan của thể loại xuyên không thì không thể bỏ qua top 30 truyện xuyên không hay nhất Trung Quốc mà ThuThuatPhanMem.vn chia sẻ dưới đây.

Top 30 truyện xuyên không hay nhất Trung Quốc

Dưới đây ThuThuatPhanMem.vn chia sẻ với bạn top 30 truyện xuyên không hay nhất Trung Quốc, mời bạn cùng theo dõi nhé.

1. Bộ Bộ Kinh Tâm – Đồng Hoa

Bộ Bộ Kinh Tâm – Đồng Hoa

Bộ Bộ Kinh Tâm là tiểu thuyết ngôn tình xuyên không hay nhất Trung Quốc của tác giả Đồng Hoa. Tác phẩm gây xôn xao cộng đồng mạng kể từ khi ra mắt năm 2006 đến nay. Truyện kể về một cô gái hiện đại vô tình xuyên không trở thành cô bé 13 tuổi tên Nhược Hy ở giữa triều đình nhà Thanh đang hỗn loạn. Chuyện tình yêu của Nhược Hy với Bát A Ca và sau đó là Tứ A Ca với cái kết bi thảm.

2. Bỗng Một Ngày Trở Thành Con Gái Nhà Vua – Truyền Kỳ Mạn Nghiệp

Bỗng Một Ngày Trở Thành Con Gái Nhà Vua – Truyền Kỳ Mạn Nghiệp

Đứng thứ 2 trong top truyện xuyên không hay nhất Trung Quốc là bộ truyện tranh của tác giả Truyền Kỳ Mạn Nghiệp – Bỗng Một Ngày Trở Thành Con Gái Nhà Vua. Nội dung truyện kể về một cô gái, bị tai nạn xe khiến cô xuyên không vào thế giới phép thuật. Trong một cuộc thi cô được hoàng đế nhận làm công chúa, mang danh công chúa nhưng cô lại phải sống những tháng ngày bị chà đạp, sống trong kho củi cũ rích bẩn thỉu, bị đánh bị mắng. Cô muốn phản công, nhưng khi thấy cô chống trả lại thì hoàng đế tỏ thái độ khinh bỉ.

3. Trọng Sinh Chi Ôn Uyển – Lục Nguyệt Hạo Tuyết

Trọng Sinh Chi Ôn Uyển – Lục Nguyệt Hạo Tuyết

Truyện xuyên không Trọng Sinh Chi Ôn Uyển của tác giả Lục Nguyệt Hạo Tuyết nằm trong top phim xuyên không hay nhất Trung Quốc. Nội dung xoay quanh nữ chính Trọng Sinh Chi Ôn Uyển, là một cô gái gặp nhiều xui xẻo từ khi sinh ra và lớn lên. Sau khi bị tai nạn qua đời nàng xuyên không trở thành Ôn Uyển, mang danh phận con của công chúa hoàng triều mà bị đối xử thua kém cả người hầu. Người vú già thân cận vì nàng mà chết, nàng bị bán vào phủ An Nhạc hầu,... rất nhiều chuyện xảy ra khiến nàng không thể sống cuộc sống bình yên. Nhưng nàng không để số phận an bài mà tạo ra một truyền kỳ thuộc về riêng nàng.

4. Thiếp Khuynh Thành – Thư Ca

Thiếp Khuynh Thành – Thư Ca

Thiếp Khuynh Thành là một trong những truyện xuyên không hay nhất Trung Quốc của tác giả Thư Ca. Đây là một bộ truyện ngôn tình cổ đại đặc sắc chắc chắn làm rung động trái tim của độc giả nghiện truyện ngôn tình. Truyện kể về Mộ Dung Ca là một con người của hiện đại, bỗng xuyên không trở về thời kỳ xa xưa khi đó đang là một Ái Phi bị phế, trở lại kiếp trước với thân thế bị phế nhưng với khả năng thích ứng của người hiện đại, nàng sẽ đạt được mục đích trở thành Khánh Vương.

5. Phượng Tù Hoàng – Thiên Y Hữu Phong

Phượng Tù Hoàng – Thiên Y Hữu Phong

Là một trong những truyện ngôn tình xuyên không kinh điển của Trung Quốc, Phượng Tù Hoàng của đạo diễn Thiên Y Hữu Phong là một câu chuyện cảm động, ấn tượng sâu sắc với những ai đã từng đọc qua nó. Truyện kể về Sở Ngọc - một người con gái trong sáng, thông minh, mạnh mẽ từ thế kỷ 21, xuyên không thành một nàng công chúa trước nay chưa từng có, ham hố nam sắc, đã có phò mã lại còn nuôi vô số sủng nam, bị người đời kinh hãi.

6. Vương Gia! Vương Phi Có Hỷ – Minh Nguyệt Ngọc Anh

Vương Gia! Vương Phi Có Hỷ – Minh Nguyệt Ngọc Anh

Vương Gia! Vương Phi Có Hỉ là truyện xuyên không nằm trong top truyện xuyên không hay nhất Trung Quốc. Đây là truyện ngôn tình xuyên không của tác giả Minh Nguyệt Ngọc Anh với hai nhân vật chính là Băng Tuyết Nhi và Hiên Viên Lãng. Với sự đố kỵ của người chị em thân thiết nên cô bị hãm hại, cô muốn thành toàn cho người đó mà nhảy xuống vách núi tự tử nhưng may mắn không chết. Cô xuyên không trở thành đứa trẻ bị coi là phế vật. Tiếp đó là những câu chuyện về cuộc sống của cô ở nơi này.

7. Boss Là Nữ Phụ – Mặc Linh

Boss Là Nữ Phụ – Mặc Linh

Boss Là Nữ Phụ là một trong những truyện ngôn tình xuyên không hay nhất Trung Quốc của tác giả Mặc Linh. Nhân vật nữ chính Thời Sênh đã xuyên qua các thế giới tiểu thuyết để hoàn thành nguyện vọng của nữ phụ, ở đây cô đã thay đổi số phận của cô và của những người khác, cùng với chuyện tình của Thời Sênh và Phượng Từ.

8. Công Chúa Cầu Thân – Tiên Chanh

Công Chúa Cầu Thân – Tiên Chanh

Truyện Công Chúa Cầu Thân của tác giả Tiên Chanh là một trong top truyện tranh xuyên không hay nhất Trung Quốc với hai nhân vật chính Thừa Đức và Phùng Trần Sở Dương. Truyện kể về nữ chính Sở Dương là một cô gái 19 tuổi hiện đại vì giúp đỡ em trai của một vị tiên tử mà được lựa chọn quay về cổ đại làm một sủng phi. Được gả cho tam hoàng tử Thừa Đức, hai người là một đôi oan gia, khắc khẩu, nhưng dần dần họ đem lòng yêu thương lẫn nhau. Bộ truyện khá vui vẻ, hài hước, nữ chính chưa trưởng thành nên không phải là người suy nghĩ chín chắn, là một người không quá giỏi, không quá ngu ngốc.

9. Cuộc Sống Điền Văn Của Tình Nhi – Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

Cuộc Sống Điền Văn Của Tình Nhi – Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

Top truyện xuyên không hay nhất Trung Quốc không thể không nhắc đến truyện Cuộc Sống Điền Văn Của Tình Nhi của tác giả Ngàn Năm Thư Nhất Đồng. Vào một tết Nguyên tiêu, ước nguyện muốn sống một cuộc sống nông thôn thoải mái tự tại, nàng đã xuyên không trở về thời cổ đại vào một nhà làm nông, từ đó bắt đầu cuộc đời an điền vui thú của nàng.

10. Nhất Sinh Nhất Thế, Tiếu Hồng Trần – Quân Tử Giang Sơn

Nhất Sinh Nhất Thế, Tiếu Hồng Trần – Quân Tử Giang Sơn

Truyện tiếp theo trong top truyện xuyên không hay nhất Trung Quốc là truyện Nhất Sinh Nhất Thế Tiếu Hồng Trần của tác giả Quân Tử Giang Sơn. Nội dung truyện kể về nữ sát thủ số một của thế kỷ 21 là một người yêu tiền hơn yêu tính mạng, sau khi ngủ một giấc bỗng xuyên không đến một vương triều xa lạ, trở thành Tô Cẩm Bình - một tài nhân của hoàng đế nước Đông Lăng. Ngay đêm đầu tiên xuyên không đã đắc tội với "chồng" may mắn thoát chết nhưng lại bị giáng từ Tài nhân xuống thành cung nữ. Cô quyết tâm quyến rũ Hoàng thượng để có thể kiếm nhiều bạc hơn.

11. Đặc Công Sủng Phi: Thôn Nữ Không Dễ Chọc

Đặc Công Sủng Phi Thôn Nữ Không Dễ Chọc

Đặc Công Sủng Phi: Thông Nữ Không Dễ Chọc của tác giả Vân Phong Nam Thiên được độc giả đánh giá cao, nằm trong top truyện xuyên không hay nhất Trung Quốc. Truyện kể về Tống Tương từ một đặc công hàng đầu thời hiện đại xuyên không về thời cổ đại ở đây cô có người nhà, có mẹ có em trai cần phải chăm sóc. Tống tương nhặt được một đại nam nhân tuấn tú bị mất trí nhớ, giúp nàng săn bắt thú rừng. Khi nam nhân tìm được trí nhớ là cửu hoàng tử được vua cha nhất mực sủng ái, chuyện tình của hai người bị rào cản bởi giai cấp.

12. Hoàng Hậu Nương Nương Đích Năm Xu Đặc Hiệu (Lương Tuyết Băng Nhi)

Hoàng Hậu Nương Nương Đích Năm Xu Đặc Hiệu

Hoàng Hậu Nương Nương Đích Năm Xu Đặc Hiệu của tác giả Lương Tuyết Băng Nhi là truyện xuyên không nằm trong top truyện xuyên không hay nhất Trung Quốc. Nội dung truyện kể về Vu Xá Mục một sát thủ hiện đại, tinh thông thuật dịch dung những chuyện xảy ra ngoài ý muốn khiến cô xuyên không về thời cổ đại là tam tiểu thư ngốc của tướng phủ. Bằng vào khả năng trang xuất sắc, tự chế đạo cụ, qua ải chém tướng, bỏ qua bầy bạch liên hoa, lục biểu trà, người nhà hâm dở, vương gia phúc hắc, tầm hoa hoàng tử..để tiến đến vị trí mẫu nghi thiên hạ.

13. Huống Hồ Tuổi Xuân Đã Tàn Úa – Khinh Bạc Đào Hoa

Huống Hồ Tuổi Xuân Đã Tàn Úa – Khinh Bạc Đào Hoa

Huống Hồ Tuổi Xuân Đang Tàn Úa của tác giả Khinh Bạc Đào Hoa là một trong những truyện xuyên không hay nhất Trung Quốc. Truyện kể về Dung Y một người phụ nữ có gia đình với cuộc sống bình thường, bị xe đâm xuyên không quay ngược về thời gian cách đó 10 năm. Nhờ trúng vé số, cô đã thay đổi cuộc đời và tận hưởng thanh xuân tươi đẹp và đi tìm người chồng tương lai. Trần Dịch Thần là chồng tương lai của cô, đúng ra tờ vé số đó thuộc về Dịch Thần, nhưng do Dung Y mua phải nên cuộc đời anh cũng vì thế mà thay đổi, gia đình khốn đốn, anh phải bỏ ngang học đại học, bước chân vào xã hội đen.

14. Vợ Boss Là Công Chúa – Hoa Nhị Bảo

Vợ Boss Là Công Chúa – Hoa Nhị Bảo

Tiếp theo trong top phim xuyên không hay nhất của Trung Quốc là bộ truyện Vợ Boss là Công Chúa của tác giả Hoa Nhị Bảo. Câu chuyện xuyên không ngôn tình, xuyên không từ thời cổ đại về hiện đại, được nhiều độc giả đón đọc. Nội dung là câu chuyện của Cảnh Y Nhân là công chúa 14 tuổi văn võ song toàn của nước Lộc Nguyễn, bỗng một hôm bị hoàng đế ban thuốc độc vì tội là yêu nữ họa quốc, sau đó xuyên không thành bà xã 19 tuổi của tổng giám đốc tập đoàn Lục Thị. Một hoàng hoa khuê nữ trở thành phụ nữ đã có chồng, và chồng cô lại là hoàng đế cữu cữu.

15. Thần Y Nương Siêu Chảnh Chọe – Hai Chú Mèo

Thần Y Nương Siêu Chảnh Chọe – Hai Chú Mèo

Truyện Thần Y Nương Siêu Chảnh Chọe của tác giả Hai Chú Mèo x Đông Mạn Xã là một trong số những truyện xuyên không hay nhất Trung Quốc được rất nhiều độc giả đón đọc hiện nay. Truyện xoay quanh nhân vật chính là một cô gái có tính cách mạnh mẽ. Sau khi chết cô xuyên không tới Huyền Vũ Đại Lục, ở đây cô là Quân gia tam tiểu thư - Quân Vô Nhan, một tiểu thư yếu đuối bị người đời khinh thường, người thân ghét bỏ. Để tồn tại cô phải đề phòng, trừng trị những kẻ đã hại tiểu thư. Sự sống của cô có giới hạn, vì vậy để tồn tại cô phải thực hiện các nhiệm vụ vừa để trả thù cho tiểu thư vừa để lấy nước sinh mệnh, kéo dài sự sống của mình.

16. Thái Tử Phi Thăng Chức Ký – Tiên Chanh

Thái Tử Phi Thăng Chức Ký – Tiên Chanh

Tiếp theo trong top truyện xuyên không hay nhất Trung Quốc là truyện xuyên không ngôn tình cổ đại hài hước Thái Tử Phi Thăng Chức Ký của tác giả Tiên Chanh. Thái Tử Phi Thăng Chức Ký kể về một anh chàng ở thời hiện đại vì từng có ơn với Ti Mệnh Tinh Quân, nên khi chết sớm, anh chàng được TMTQ giúp đỡ bằng cách hoán linh hồn vào Thái tử phi Trương Bồng Bồng. Từ một anh chàng nam tính trở thành người phụ nữ có chồng, từ đây, mối tình tay năm cẩu huyết bắt đầu diễn ra...

17. Mỹ Diện Vương Gia (Nhật Tâm)

Mỹ Diện Vương Gia

Top truyện xuyên không hay nhất Trung Quốc phải kể đến đó là truyện Mỹ Diện Vương Gia của tác giả Nhật Tâm. Nội dung truyện kể về nữ chính xuyên không vào thân xác của một nữ vương gia cực kì dâm loạn, tà ác. Lúc mới xuyên không nữ chính ngu ngơ có phần tưng tửng, nhưng sau nhiều biến cố thì ngày càng trưởng thành. Các nam chính đối với "nữ vương gia" trước đây đều nhất mực căm thù nhưng sau khi gặp nàng liền biến thành si. Nữ chính không hiểu tình cảm của nam chính vì phải giải quyết mớ hỗn độn dưới danh của thân xác dị giới. Cách cứu vãn triều đình quốc gia trước cơn đại loạn và nàng sẽ tiếp nhận nam chính ra sao?

18. Nghề Làm Phi – Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

Nghề Làm Phi – Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

Một bộ truyện tranh nằm trong top truyện xuyên không hay nhất Trung Quốc được độc giả đánh giá cao đó là truyện Nghề Làm Phi của tác giả Nguyệt Hạ Điệp Ảnh. Truyện xuyên không cung đấu kể về nhân vật xuyên không thành một phi tần nho nhỏ đã mất thánh sủng, Trang Lạc Yên tâm tâm niệm niệm sẽ hoàn thành tốt nghề nghiệp mới của mình, nghề làm phi - nghề nghiệp vô cùng rủi ro không thể từ chức, một là làm tốt hai là chết. Nàng cho rằng lấy sắc tranh tình nhất định sẽ có ngày già đi, vì vậy nàng quyết định dùng lí trí để thuần phục trái tim Đế Vương.

19. Ngự Lôi (Tiêu Gia Tiểu Khanh)

Ngự Lôi (Tiêu Gia Tiểu Khanh)

Tiếp theo trong top phim xuyên không hay nhất Trung Quốc là bộ truyện Ngự Lôi của tác giả Tiêu Gia Tiểu Khanh. Ngự Lôi là một bộ truyện ngôn tình xuyên không đặc sắc, cuốn hút độc giả. Nội dung truyện kể về Tiểu U sinh ra trong một gia đình giàu có, nhưng bi kịch xảy đến khi cha mẹ nàng qua đời, sấm sét đánh xuống, nàng xuyên không đến một thế giới mới. Ở đây gia đình nàng khó khăn nhưng cha mẹ còn sống và yêu thương lẫn nhau. Cuộc sống bình yên cho đến khi cha nàng bị ức hiếp, từ đó nàng nhận ra được nhiều điều, tâm tính nàng thay đổi. Sau đó có được linh hồn Tiên Thiên thần lôi nàng nắm quyền sinh sát trong tay, nàng chỉ muốn bảo vệ gia đình bình yên.

20. Nhật Ký Thăng Cấp Của Nữ Phụ Ở Tận Thế – Thuỷ Quả Mộ Tư

Nhật Ký Thăng Cấp Của Nữ Phụ Ở Tận Thế – Thuỷ Quả Mộ Tư

Nhật Ký Thăng Cấp Của Nữ Phụ Ở Tận Thế của tác giả Thủy Quả Mộ Tư là bộ truyện xuyên không Trung Quốc. Truyện xoay quanh nhân vật Đường Yên, một lần ngoài ý muốn Đường Yên bị xuyên không vào một cuốn tiểu thuyết mạt thế cô đã từng đọc, vô tình trở thành vật hi sinh nữ phụ, kiêu căng, cay nghiệt,.. phải đối mặt với thế giới truyện huyết tinh tàn bạo, nữ chính có hào quang vô địch vạn năng, cô làm thế nào để sống sót trong kẽ hở...

21. Nữ Hán Tử Xuyên Qua Làm Ác Bá (Trần Hướng Nam)

Nữ Hán Tử Xuyên Qua Làm Ác Bá (Trần Hướng Nam)

Bộ truyện Nữ Hán Tử Xuyên Qua Làm Ác Bá của tác giả Trần Hướng Nam cũng là một trong những top truyện xuyên không hay nhất Trung Quốc. Truyện kể về Đinh Gia Hòa là một cô gái nông thôn trở thành bà cô ế khiến cả nhà Đinh đồ tể ghét bỏ. Gia cảnh nhà Đinh đồ tể lại có gia cảnh không tệ, Đinh Gia Hòa làm việc vất vả mà không được bữa no, còn hai người muội muội vừa có thể đọc sách lại có thể cưới phu.

Cô đã xuyên không tới cổ đại là một thế giới nữ tôn, giống Nữ nhi quốc, chỉ khác ở chỗ này có nam nhân. Trở thành một người khác nhưng có cùng tên Đinh Gia Hòa - là đại nữ nhi của Đinh gia, chỉ vì sinh vào ngày 5 tháng 5 nên bị cả nhà ghét bỏ, do lời đồn nếu sinh vào ngày đó sẽ gây trở ngại cho mẫu phụ…

22. Phu Lang Ngốc Của Ta (Lục Nhật)

Phu Lang Ngốc Của Ta (Lục Nhật)

Tiếp theo trong top truyện xuyên không hay nhất Trung Quốc là bộ truyện Phu Lang Ngốc Của Ta của tác giả Lục Nhật. Truyện kể về cô gái ở thế kỷ 21 - Mặc Thư Kỳ 16 tuổi bị tim bẩm sinh cô sống trong bệnh viện là chính, không được hưởng thụ thanh xuân của mình. Xuyên không vào thân thể Hàn Thư Kỳ 18 tuổi, là thứ nữ thứ bảy của Thừa tướng nước Tần - Hàn Thúc. Là một tiểu thư có mẹ bị thất sủng nên cô cũng không được sủng ái. Một kẻ ngu si cùng ở trong thôn, hắn không mẫu không phụ, cực kì xấu nhưng tốt bụng, đã cứu giúp Mạc Thư Kỳ rất nhiều, tình cảm của hai người dần nảy sinh.

23. Phúc Vận Kiều Nương – An Bích Liên

Phúc Vận Kiều Nương – An Bích Liên

Bộ truyện Phúc Vận Kiều Nương là truyện xuyên không của tác giả An Bích Liên nằm trong top phim xuyên không hay nhất Trung Quốc. Truyện nhẹ nhàng có yếu tố huyền huyễn, giúp người đọc giải trí tốt. Truyện kể về Diệp Kiều, sau một giấc ngủ Diệp Kiều phát hiện mọi thứ đều thay đổi, nhìn xung quanh thấy mình đang ngồi trên cỗ kiệu, trở thành tân nương xung hỉ cho nhà người, tình cảnh trước mắt là chuẩn bị phải trở thành quả phụ. Kỳ Vân là người mà nàng sắp phải gả, bệnh tật quấn thân, bát tự không tốt, dựa vào thuốc mà giữ mạng. Sau khi Diệp Kiểu gả tới, sức khỏe Kỳ Vân càng ngày càng tốt, Kỳ Vân nhận ra người có mệnh số tốt nhất trong thiên hạ thì ra chính là nương tử của mình...

24. Phượng Nghịch Thiên Hạ (Lộ Phi)

Phượng Nghịch Thiên Hạ (Lộ Phi)

Truyện Phượng Nghịch Thiên Hạ là bộ truyện xuyên không của tác giả Lộ Phi là một trong top truyện xuyên không hay nhất Trung Quốc. Bộ truyện hấp dẫn và lôi cuốn thu hút nhiều bạn đọc yêu thích bởi những tình tiết đặc sắc. Truyện kể về về một nữ sát thủ nổi tiếng ở thế kỷ 21 vô tình bị xuyên không đến thời cổ đại vào xác của tiểu thư con của đại công chúa nhưng từ nhỏ nàng đã bị xem như phế vật, nhưng chỉ trong một đêm vị phế vật này đã hoàn toàn thay đổi cùng tài mạo và võ thuật cũng giỏi hẳn lên. Nam chính là tuyệt sắc ám dạ chi vương, lãnh huyết vô tình... vô tình gặp nàng trong thời loạn, cầm tiêu hợp tấu, sinh tử bên nhau...

25. Quái Phi Thiên Hạ - Cẩm Hoàng

Quái Phi Thiên Hạ - Cẩm Hoàng

Truyện tiếp theo trong top truyện xuyên không hay nhất Trung Quốc là bộ truyện Quái Phi Thiên Hạ của tác giả Cẩm Hoàng. Nội dung truyện kể về nữ chính Dạ Dao Quang là truyền nhân của gia tộc về phong thủy, biết nhìn tướng số, chỉ cần một câu nói là có thể quyết định sinh tử của ai đó. Xuyên không trở thành con dâu nuôi từ bé của một gia đình nông dân thời cổ đại, nhờ vào năng lực của mình cô vẫn có thể ăn nên làm ra. Cô tự cho mình có thể làm tất cả không cần chàng trai nào, nhưng sau đó vẫn vì ham mê sắc đẹp đã đồng ý cưới chồng.

26. Nam Phi Tuyệt Sắc Của Nữ Hoàng Bệ Hạ

Nam Phi Tuyệt Sắc Của Nữ Hoàng Bệ Hạ

Nam Phi Tuyệt Sắc của Nữ Hoàng Bệ Hạ của tác giả Cố Khinh Cuồng là bộ truyện xuyên không, ngôn tình cổ đại. Đây là một trong những bộ truyện nằm trong top phim xuyên không hay nhất Trung Quốc. Truyện kể về Cố Khinh Hàn một người thế kỷ 21, chủ tịch sáng lập tập đoàn quốc tế Khinh Hàn, ngủ một giấc lại xuyên không thành một vị nữ hoàng tàn bạo háo sắc Nạp Lan Khuynh. Ở đây cô phải đấu với tham quan, tạo ra phát minh, trị thủy, chống ôn dịch, bình thiên hạ. Nắm quyền thiên hạ, chìm đắm trên đầu gối mỹ nam.

27. Quân Hôn Nịch Sủng – Diễm Quỷ Thất Nương

Quân Hôn Nịch Sủng – Diễm Quỷ Thất Nương

Truyện Quân Hôn Nịch Sủng của tác giả Diễm Quỷ Thất Nương là một bộ truyện xuyên không hay, truyện kể về nhân vật Tư Dao là một công dân tại thời đại Tinh tế, không ngờ xui xẻo đụng phải vụ nổ chiến hạm, thầm nghĩ chết chắc, không ngờ bản thân lại đang ở một thế giới toàn xa lạ. Cô chưa kịp load khi thấy một mỹ nữ đang ép mình uống thuốc, cô nhận ra cô đã xuyên không và trở thành bệnh nhân trong bệnh viện tâm thần ??? Anh quân nhân đang tận hưởng chuyến nghỉ phép đột nhiên nhặt được một cô vợ "ngốc"..

28. Quận Vương Phi Phúc Hắc (Mạn Diệu Du Ly)

Quận Vương Phi Phúc Hắc (Mạn Diệu Du Ly)

Quận Vương Phi Phúc Hắc của tác giả Mạn Diệu Du Ly là một bộ truyện tranh xuyên không hay của Trung Quốc. Truyện kể về Trầm Ly Tuyết, sau khi ngủ một giấc tỉnh lại, linh hồn của cô xuyên không thành thiên kim tướng phủ. Không được sủng, người thân toan tính ám hại nàng, Thẩm Ly Tuyết có thể dễ dàng thích ứng trong mọi hoàn cảnh.

29. Ta Muốn Đến Cửu Châu – Cửu Lộ Phi Hương

Ta Muốn Đến Cửu Châu – Cửu Lộ Phi Hương

Ta muốn đến Cửu Châu là cuốn tiểu thuyết mang đậm màu sắc huyền ảo, kỳ bí của tác giả Cửu Lộ Phi Hương. Là một trong những bộ truyện xuyên không hay nhất Trung Quốc. Lấy bối cảnh thế giới Cửu Châu, nơi có hai mặt trăng, có tiên, có ma, các loài thú kỳ dị. Nhân Nhược Nhất là một cô gái loài người hiện đại xuyên không tới Cửu Châu, ở đó cô trở nên đặc biệt, được thần minh thượng cổ lựa chọn để gửi gắm thần lực. Rất nhiều câu chuyện diễn ra ở Cửu Châu được viết nên bởi Nhược Nhất.

30. Vạn Dặm Tìm Chồng – Minh Nguyệt Thính Phong

Vạn Dặm Tìm Chồng – Minh Nguyệt Thính Phong

Vạn Dặm Tìm Chồng của tác giả Minh Nguyệt Thính Phong là câu chuyện cảm động và pha lẫn sự hài hước. Đây là một trong những truyện xuyên không hay nhất Trung Quốc. Nội dung kể về Tô Tiểu Bồi - một cô nàng như bao cô gái khác đang ế có thâm niên đang tìm kiếm tình yêu. Nữ chính xuyên không thành cô nàng với nhan sắc bình thường, gia đình không có gia thế hiển hách. Cô gặp nam chính trong bộ dạng lôi thôi, lếch thếch trong mắt người cổ đại.

Trên đây ThuThuatPhanMem.vn đã chia sẻ với bạn top 30 truyện xuyên không hay nhất Trung Quốc. Hi vọng bạn sẽ lựa chọn được truyện xuyên không hay nhất để đọc. Nhưng nếu bạn là một người yêu thích thể loại truyện xuyên không Trung Quốc thì bạn không nên bỏ qua truyện nào trên đây. Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết này.

Viết bình luận