Top 15 phim xã hội đen Hồng Kông hay nhất không thể bỏ qua

Hong Kong nổi tiếng với đất nước có những sòng bạc lớn, đây cũng chính là nơi giúp các xã hội đen ẩn bóng mình hoạt động. Với nền điện ảnh của mình, những bộ phim Hong Kong luôn đem đến cho người xem những cảnh quay đẹp, những màn đấu võ thuật hết sức đặc sắc. Hôm nay, Thủ thuật phần mềm sẽ tổng hợp Top 15 bộ phim xã hội đen Hong Kong hay nhất.

Top 15 phim xã hội đen Hồng Kông hay nhất không thể bỏ qua

1. Xung trận chiến cảnh

Xung trận chiến cảnh xoay quanh người đội trưởng của đội cảnh sát giao thông dắp đến tuổi nghỉ hưu. Trong những giờ công tác thêm ông vẫn cố gắng hết sức hoàn thành các công việc, tuy là tuổi già sức yếu và gặp rất nhiều kẻ địch mạnh nhưng ông vẫn dũng cảm đối đầu với những băng đảng xã hội đen để đem lại cuộc sống bình yêu cho con người. Có tình chất xã hội đen, bộ phim tái hiện lại cách chân thực cuộc sống xã hội thời đó.

Xung trận chiến cảnh

2. Người trong giang hồ

Người trong giang hồ là bộ phim thuộc thể loại xã hội đen nổi tiếng của ngành phim điện ảnh Hong King. Phim xoay quanh những mặt trái xã hội của Hong Kong lúc đó, các băng nhóm xã hội đen được thành lập và họ thanh trừng lẫn nhau để tìm được chỗ đứng vững. Ra đời những năm 1996, bộ phim được khán giả đón chào vô cùng nồng nhiệt.

Người trong giang hồ

3. Thân phận đặc biệt

Nếu các bạn đã từng nghe đến Chân Tử Đan thì chắc chắn sẽ biết đến Thân phận đặc biệt. Bộ phim xoay quanh về cuộc đời của chàng trai có tính nóng nảy được cấp trên giao cho nhiệm vụ làm gián điệp ngầm trong các tổ chức xã hội đen để thu thập bằng chứng cho cảnh sát. Sau những lần như vậy anh phải đổi công tác ở nơi rất xa để tránh bị kẻ xấu truy hại và ám sát.

Thân phận đặc biệt

4. Thủ lĩnh cuối cùng

Thủ Lĩnh Cuối Cùng lấy cảm hứng từ những năm 1930-1940 ở Trung Hoa, đặc biệt là thành phố Thượng Hải, nơi đây là miếng mồi ngon cho các băng đảng xã hội đen. Việc các băng đẳn chém giết, thanh toán lẫn nhau tại đây là một điều hết sức bình thường. Khi đó có chàng trai từ quê lên đây lập nghiệp, bị chà đạp rồi kiêng cường chống chịu, bất chập mọi thủ đoạn đã khiến anh thành ông trùm mạnh nhất Thượng Hải.

Thủ lĩnh cuối cùng

5. Long hổ môn

Long hổ môn là bộ phim được xây dựng lên một tập tiểu thuyết có cùng tên, kể về cuộc chiến giữa hai băng đảng Long Hổ Môn và La Sát Giáo. Trong bộ phim xuất hiện rất nhiều cảnh võ thuật liên hoàn và nhữn tiể xạo kĩ thuật của công nghiệp điện ảnh Hong Kong. Tập chung chủ yếu tô đậm cho tinh thần vượt qua sự khó khăn của anh em Vương Tiểu Long khi đối mặt với giáo chủ độc ác của băng đảng La Sát Giáo để trả thù cho những người thân của mình.

Long hổ môn

6. Xã hội đen

Bộ phim xoay quanh câu chuyện thời kì đổi mới của hội Tam Hoàng khi tìm ra người kế nhiệm cho nhiệm kì mới. Trong cuộc tranh giành ngôi vương này có hai ứng cử viên sáng giá Đại D và A Lực. Mỗi người một tính cách trái ngược nhau, Đại D thì hùng hổ, ngạo mạn, còn A Lực thì trầm tính. Để tranh giành ngôi vị, cả hai không từ bất kì thủ đoạn nào để lôi kéo, thậm chí thanh trừng những kẻ không tuân lệnh.

Xã hội đen

7. Sứ mệnh nội gián

Sứ mệnh nội gián là câu chuyện về Định Tỷ khi ẩn danh mình vào những bẳng đảng xã hội đen trên địa bàn để tìm lại 6 người cảnh sát đã mất tích trong quá trình điều tra phá án. Trong cuộc nội gián này cô đã phát hiện ra 2 kẻ xã hội đen khét tiếng núp bóng dưới cảnh sát và người còn lại là cảnh sát ngầm đang hoạt động.

Sứ mệnh nội gián

8. Rửa hận

Rửa hận là bộ phim xã hội đen xoay quanh những con người đã từng lao vào vòng pháp lý và ngay lập tức trở lại con đường xã hội đen. Sau những năm tháng trong tù dường như họ không thay đổi được và tiếp tục con đường xưa của mình. Chiến đấu đẫm máu giữa các băng đảng Hong Kong.

Rửa hận

9. Ám hoa

Bộ phim nói về hoạt động của các tổ chức ngầm tại Macau với rất nhiều tệ nạn xã hội như: cướp của, giết người, bóc lột,… hàng loạt của những băng đảng xã hội đen Macau. Tại đây có những băng đảng luôn tìm cách để thủ tiêu nhau đó là Tá Trị và Cơ Ca nhưng họ lại đang cùng một mục tiêu đó là khử trừ Hồng Tiên Sinh cho tiện làm ăn. Thế nhưng khi kế hoạch đổ bể, Tá Trị thuê cảnh sát viên đi điều tra cảnh sát thì nhận ra tên cảnh sát này cũng là một ông trùm xã hội đen núp bóng.

Ám hoa

10. Vô gian đạo

Xoay quanh câu chuyện của Vô Gian Đạo, cảnh sát rất là cừ khôi được nhận nhiệm vụ xâm nhập vào các tổ chức ngầm để theo dõi và phòng ngừa các hiểm họa do chúng gây ra. Cùng với anh là một người đồng nghiệp nữa, hai người liên kết chặt chẽ với nhau để xâm nhập vào những tầng sâu nhất của tổ chức xã hội đen. Trải qua các cuộc đấu tranh, đặc biệt là đấu tranh về nội tâm một cách mạnh mẽ càng làm bộ phim thêm hấp dẫn.

Vô gian đạo

11. Bản sắc anh hùng

Phim nói về hai nhân vật khét tiếng trong ngành sản xuất tiền giả đó là Tống Tử Hào và Lý Mã Khắc. Dù không phải anh em cùng cha mẹ, nhưng họ luôn bảo vệ nhau và sống rất tình cảm. Đến khi người em của Tống Tử Hào được nhận vào trường cảnh sát để học thì cái chết của người cha anh xảy ra. Vì cái chết của cha mà giữa hai người có những mâu thuẫn không thể hòa giải và thành kẻ thù của nhau.

Bản sắc anh hùng

12. Sát phá lang

Sát phá lang là câu chuyện về cuộc đối đầu giữa cảnh sát điều tra và tên trùm xã hội khôn ngoan và trợ thủ của hắn là một người sát thủ vô hình vô cùng nguy hiểm. Qua những chi tiết hành động đẹp, gay cấn và những màn múa võ nghệ vô dùng đẹp mắt thì bộ phim còn đưa cho mọi người rất nhiều cảm xúc.

Sát phá lang

13. Diệp vấn

Lấy bối cảnh năm xưa, khi chiến tranh bùng nổ giữa các đất nước. Nhật Bản chiếm đóng được Phật Sơn và gia đình Diệp Vấn sống cuộc sống rất bình thường trong căn nhà đơn sơ, bản thân cũng phải lao động chân tay để nuôi sống cả gia đình. Sau khi chứng kiến được tài năng võ thuật của Diệp Vấn, tướng Miura đã tìm mọi cách để hắn lên võ đài tranh đấu với mình. Liệu trước sức ép của kẻ thì và danh vọng nước nhà thì Diệp Vấn sẽ thể hiện ra sao.

Diệp vấn

14. Câu chuyện cảnh sát

Câu chuyện cảnh sát có diễn viên võ thuật nổi tiếng Thành Long hay còn được gọi là Jackie Chan. Với nội dung phim khá hay và logic, câu chuyện cảnh sát đem đến cho người đọc những tình huống dở khóc dở cười. Một viên cảnh sát được cài bẫy vào những rắc rối với một băng Đảng xã hội đen tại Hong Kong. Điểm đáng chú ý của bộ phim chủ yếu là những pha hành động đầy hấp dẫn.

Câu chuyện cảnh sát

15. Truy lùng xã hội đen Hong Kong

Truy lùng xã hội đen Hong Kong xoay quanh những câu chuyện phá án của cảnh sát Hong Kong và những tên trùm xã hội đen khét tiếng của xã hội Hong Kong. Với những tên trùm khét tiếng chưa có điều gì hắn chưa dám làm thì những người cảnh sát Hong Kong lại càng phải cẩn thận để tránh khỏi những hiểm họa cho chính bản thân của mình.

Truy lùng xã hội đen Hong Kong

Bên trên là Top 15 bộ phim xã hội đen Hồng Kông hay nhất không thể bỏ qua do Thủ thuật phần mềm biên tập. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận