Top 15 truyện mạt thế hay nhất

Bạn thích những bộ truyện có bối cảnh tận thế, thế giới sụp đổ bởi các thảm họa mà diệt vong? Mạt thế đích thị là thể loại mà bạn đang tìm kiếm. Mặc dù  cốt truyện có phần không thực tế, huyễn ảo nhưng lại giúp người đọc giải trí rất hiệu quả. Sau đây, ThuThuatPhanMem xin được đề cử đến bạn Top 15 truyện mạt thế hay nhất.

Top 15 truyện mạt thế hay nhất

1. Nhật kí trở thành Boss thời mạt thế - Họa Thủy Ương Ương

Nhật kí trở thành Boss thời mạt thế - Họa Thủy Ương Ương

Cuộc sống vốn khắc nghiệt cho nên còn người buộc phải tìm mọi cách để mưu sinh, Lý Cường và Trương Niệm cũng không phải là ngoại lệ. Để có thêm nhiều thức ăn cho hai đứa cháu, Lý Cường và Trương Niệm quyết định lựa chọn vận chuyển lương thực cho quân đội. Trên đường đi không có bất kì vấn đề gì cho đến khi chuyển lương thực từ trong kho ra, cả đoàn vô tình chạm chán với con chó Zombie. Trương Niệm bị thương nặng, trong giờ khắc sinh tử, dị năng trong anh được thức tỉnh, giúp anh bảo toàn tính mạng.

2. Thần ma hệ thống – Tư Sản Bạo Tăng

Thần ma hệ thống – Tư Sản Bạo Tăng

Thần ma hệ thống, truyện mạt thế đầy tính huyễn hoặc, ảo ảnh. Truyện lấy bối cảnh thế giới bước vào tận thế, thú nhân trở thành kẻ thống trị, nhân loại bị vây trong vị trí tuyệt đối bất lợi. Để thu phục thú nhân, Nhạc Trọng buộc phải làm cho bản thân mình tiến hóa, tiến hóa không ngừng, cùng người thân, cùng thật nhiều hồng nhân tri kỷ, cùng bạn bè đoàn thể gian nan tìm kiếm một tiền đồ quang minh, đưa nhân loại đến một tương lai mới, tốt đẹp hơn.

3. Sinh con thời mạt thế - Bao Bao Tử

Sinh con thời mạt thế - Bao Bao Tử

Sau mười năm xa cách tại mạt thế, cuối cùng Tô Tô cũng có thể tìm thấy tung tích của Tiểu Ái, đứa con gái thất lạc của cô. Thế nhưng, sự thật thật trớ trêu, sau bao cố gắng và mong chờ đổi lại là tin cô con gái của cô đã chết từ lâu, do zombie ăn thịt. Kể từ khi biết được sự thật, mục đích sống của cô chỉ có một, báo thù cho con gái. Khi kẻ thù cuối cùng chết, cô quyết định tự sát. Thời gian bỗng nhiên quay ngược, đưa cô trở về những ngày cô có Tiểu Ái. Liệu cô sẽ làm gì để thay đổi số phận cuộc đời mình?

4. Nhật kí thăng cấp của nữ phụ ở tận thế - Thủy Quả Mộ Tư

Nhật kí thăng cấp của nữ phụ ở tận thế - Thủy Quả Mộ Tư

Truyện xoay quanh cô nàng Đường Yên, vô tình bị xuyên vào cuốn tiểu thuyết mạt thế mà cô từng đọc. Không may mắn cho lắm, tại thế giới mới, cô trở thành vật hi sinh nữ phụ, kiêu căng, cay nghiệt, … Vô ý mở ra vòng tay bạch ngọc, đạt được không gian truyền thừa, cứu thú biến dị Buster. Có không gian giúp đỡ, dị thú làm bạn, bắt đầu hành trình mạt thế của cô. Thực lực từng bước tăng cường, Đường Yên trực tiếp đấu trí đấu dũng với nữ chính có hào quang trong truyền thuyết, mở ra một đoạn hành trình nghịch thế nguy hiểm quỷ dị.

5. Mạt thế hệ thống của nhân vật phản diện – Thâm Uyên Vô Sắc

Mạt thế hệ thống của nhân vật phản diện – Thâm Uyên Vô Sắc

Thương Viêm, độc giả có khả năng bốc đại bộ truyện nào thì bộ truyện ấy vừa là thể loại minh ghét vừa bàn tay vàng quá mức. Vào một ngày đẹp trời nọ, hắn vô tình mò trúng thiên địch của mình – Đế Vương Mạt Thế. Để bày tỏ sự phẫn nộ trong lòng mình, hắn tiện tay gõ một đoạn comment dài tận 5000 từ, chỉ để bày tỏ bất mãn với tên nhân vật chính Chung Hư Lữ vô cùng, đối với nhân vật phản diện Diễm Quân Ly thì đồng tình nồng đậm. Tự đưng xuất hiện một lời nhắn bất đồng với bình thường khiến cậu nhanh chóng bị chú ý. Cho đến cuối cùng, Thương Xuyên xuyên tới bên trong truyện, thành em trai thiếu gia của nhân vật phản diện, người mà mình yêu sâu sắc.

6. Mẹ kế Zombie – Tổng Công Đại Nhân

Mẹ kế Zombie – Tổng Công Đại Nhân

Vương Hiểu Thư, sau khi ngủ dậy bỗng thấy mình xuyên không vào sách thịt văn mà cô từng đọc, trở thành nhân vật nữ phụ có nhiều điểm tương đồng với cô. Khi biết mình trở thành nữ phụ có kết cục bi thảm, cậy mình biết trước tình huống cốt truyện, cô quyết định thay đổi vận mệnh bằng cách chạy trốn đến một nơi an toàn không có nữ chính và tra nam phụ. Ai ngờ, trong quá trình chạy trốn, cô lại chạm trán Mr.Z – nhà khoa học đã reo rắc bệnh độc, tạo nên thế giới tận thế với Zombie. Từ đây, cuộc hành trình bị bắt – chạy troiosn – yêu đương bắt đầu.

7. Chí tôn nữ hoàng quật khởi ở mạt thế - Công Tử Khinh Cuồng

Chí tôn nữ hoàng quật khởi ở mạt thế - Công Tử Khinh Cuồng

Cô vốn là Ma Tôn, tung hoành tam giới. Sau khi tỉnh dậy tình cờ trở thành nhân loại cực kỳ bình thường. Cứ ngỡ sẽ trải qua một cuộc sống bình yên đến cuối đời, ai ngờ mạt thế lại tới, tang thi đột kích. Chị ruột tính toán muốn cô chết oan uổng vì hoài nghi cô và anh rể có mập mờ, bạn thân thì phản bội, muốn đẩy cô vào đám tang thì chỉ vì cô tiện tay cứu một tiểu bạch thỏ. Liệu kết cục của cô sẽ ra sao, hãy cùng đón đọc nhé.

8. Phiếu cơm – Nhất Độ Quân Hoa

Phiếu cơm – Nhất Độ Quân Hoa

Truyện lấy bối cảnh tại Trái Đất, khi đại dịch Zombie đang bùng phát trên diện rộng tại thành phố E. Toàn cảnh thành phố tiêu điều xơ xác, người chết đầy đường, cửa hàng bị càn quét, zombie đi lại khắp nơi, tình hình rơi vào mất kiểm soát. Đường Tam vốn xuất thân từ quân nhân, thế nhưng tính cách ngạo mạn, bất kham, bị “ông già” từ mặt nên tích góp vốn riêng tự thành lập công ty ASA danh tiếng. Thế nhưng, kết cục của anh lại quá bi thảm, bị cấp dưới phản bội, bạn bè thì bán đứng, bản thân trọng thương, lưu lạc nơi đầu đường, xung quanh zombie thì đang hoành hành. Bỗng nhiên lúc này, có một con nhóc lai lịch bất minh lại luôn miệng gọi anh là ba.

9. Mạt thế trọng sinh chi vật hy sinh phản kích – Nhữ Phu Nhân

Mạt thế trọng sinh chi vật hy sinh phản kích – Nhữ Phu Nhân

Tiêu Tử Lăng, vì bị đồng đội phản bội mà chết trong miệng tang thi. Kiếp này được trọng sinh, Tiêu Tử Lăng lại một lần nữa phải đối mặt với nhữn ngày gian khổ nhất khi sắp đến mạt thế. Vì tương lai, cậu quyết định đi theo làm đàn em của Sở Chích Thiên – vương trong thời mạt thế. Vô tình được ngọc trụy gia đình cứu một mạng, mở ra không gian cũng các kĩ năng, bắt đầu cuộc sống mới. Cuối cùng từ đàn em trở thành người bên gối của đại ca.

10. Tôi đến từ thế giới song song – Tây Tây Đặc

Tôi đến từ thế giới song song – Tây Tây Đặc

Cao Nhiên vốn là một thiếu niên 17 tuổi, không may chết đuối trong một lần ra sông bắt tép. Ít lâu sau, Cao Nhiên bỗng dưng tỉnh lại, từ đây trong dòng nước của thế giới song song, cậu bỗng phát hiện mình có thêm một kỹ năng thần bí, đó là nhìn thấy vết bớt tội ác trên người hung thủ. Tương truyền, những người từng gây ra tội ác không thể tha thứ trên người sẽ lưu lại một vết bớt, tùy vào bàn tay dính máu cỡ nào thì vết bớt sẽ có màu sắc và kích thước khác nhau. Khi trực tiếp nhìn vào vết bớt đóm cậu có thể thấy một ít âm thanh ở hiện trường cuối cùng, có thể là tiếng kêu cứu của nạn nhân hay những thanh âm tàn nhẫn của kẻ giết người.

11. Tung hoành mạt thế, Trêu chọc Zombie – Mặc Tĩnh Khuyên

Tung hoành mạt thế, Trêu chọc Zombie – Mặc Tĩnh Khuyên

Truyện lấy bối cảnh thế giới năm 2018, khi khoa học kĩ thuật được nâng cao, đời sống con người được cải thiện, mọi thứ trở nên tốt hơn. Chính sự phát triển đó đã khiến con người trở nên tham lam, khát vọng một cuộc sống bất tử làm nảy sinh việc chế tạo huyết thanh biến đổi gen cùng tế bào sinh trưởng. Lòng tham con người là vô đáy cùng sự nghiên cứu điên cuồng đã khiến con người dần mất đi lí trí. Tiến sĩ D, ông ta đã làm phát nổ hệ thống, khiến bệnh độc lan ra toàn thế giới, khiến những người hít phải biến thành zombie.

12. Luôn có nhân loại muốn chăn nuôi tôi – Sanh Lạc Lạc

Luôn có nhân loại muốn chăn nuôi tôi – Sanh Lạc Lạc

Mạt thế buông xuống, thứ đáng sợ nhất không phải Zombie mà là lòng người. Bởi khi con người bị nguy hiểm rình rập cũng là lúc tình cảm của mỗi người thức dậy chân thực nhất. Bộ truyện xoay quanh câu chuyện tình yêu ngang trái giữa Nam Ca – bác sĩ bị biến thành zombie sau mạt thế may mắn giữ được ý thức và suy nghĩ của con người với Lệ Sâm – một vị quân nhân năng lực hơn người nhưng ẩn giấu rất sâu.

13. Tận thế song sủng – Bạch Tiểu Trinh

Tận thế song sủng – Bạch Tiểu Trinh

Tận thế song sủng xoay quanh cô nàng Đường Nhược và anh chàng Bạch Thất. Kiếp trước, Đường Nhược bị mắc một căn bệnh nghiêm trọng mà qua đời, kiếp này tỉnh dậy thấy mình trở thành một mỹ nhân xinh đẹp tuyệt mỹ, thấy mình mơ màng trong bộ váy cưới, cùng một người đàn ông trao chiếc nhẫn đính ước tại lễ đường. Người đàn ông kia chính là Bạch Thất, từng trải qua mạt thế suốt 3 năm, trải qua bao khó khăn gian khổ, khi tình dậy thấy bản thân đã xuyên về chính mình 3 năm về trước, khi mạt thế mới bắt đầu. Kiếp trước, tiệc đính hôn giữa anh và Đường Nhược bị chính cô phá hỏng, kiếp này, anh tỉnh dậy với Đường Nhược ở bên. Về phần Đường Nhước, cô không nhớ ra anh ta, tính cách cũng thay đổi lại càng không ngừng tò mò thắc mắc về cơ thể cũng như quá khứ của cô đã xảy ra chuyện gì. Trên tất cả, thế giới họ đang đứng, địa dịch zombie đang bùng nổ.

14. Trùng sinh mạt thế độc sủng – Vụ Thỉ Dực

Trùng sinh mạt thế độc sủng – Vụ Thỉ Dực

Kiếp trước, Lâu Linh bị hại chết, Lâu Điện vị thế mà giết hết nam phụ, tiểu tam cùng đồng bạn rồi tự sát. Sau khi tỉnh dậy, phát hiện mình đã trở về thời điệm tận thế một tháng, anh quyết định bắt đầu chuẩn vật tư và tu luyện bản thân. Lâu Linh ban đầu chỉ có tình cảm anh em với Lâu Điện thế nhựng dưới sự bao bọc che chở của Lâu Điện mà bắt đầu nảy sinh tình cảm. Anh giống như một loại chất độc gây nghiện, giật mình quay đầu thì đã hoàn toàn chìm đắm.

15. Ốc đảo nơi khô cằn – Chu Tự Hoạn

Ốc đảo nơi khô cằn – Chu Tự Hoạn

Ốc đảo nơi khô cằn kể về Mai Lạc Hương – nữ nhân có không gian tùy thân, vì vậy tận thế đối với cô không có gì gian nan. Khi hứng thú thì ra ngoài trêu chọc người biến dị, bị người biến dị trêu chọc thì lại chốn vào không gian. Thế nhưng, một thế giới đầy tuyệt vọng như vậy, làm gì có ai có thể thay đổi ngoại trừ cô.

Trên đây là Top 15 truyện mạt thế hay nhất. Hy vọng với danh sách truyện mà ThuThuatPhanMem giới thiệu trên đây sẽ giúp bạn có thêm thật nhiều lựa chọn mà không phải mất công đi tìm. Còn chờ gì nữa mà không bốc ngay một bộ rồi từ từ tận hưởng thôi nào.

Viết bình luận