100+ Tên tiếng anh cho Nam, Con Trai hay nhất

Ai nói rằng tên Tiếng anh cho con trai ngắn và dễ thương sẽ không có ảnh hưởng mạnh mẽ trong tương lai. Những tên kiểu loại như vậy là tên mà có xu hướng “sốt” vào thời điểm bây giờ.  Bạn đang có một cậu bé và có một chút khó khăn để đặt tên cho con trai của bạn? Không phải lo lắng, chúng tôi đã tổng hợp 100 tên tiếng Anh cho nam, con trai hay nhất để các bạn thoải mái lựa chọn. Hãy cùng đọc bài viết bên dưới nhé.

100+ Tên tiếng Anh cho Nam, Con Trai hay nhất

Bảng tổng hợp 100+ tên Nam, con trai bằng Tiếng Anh

STT

Tên tiếng Anh cho Nam

Ý nghĩa

1

Aaron

Trong kinh thánh, Aaron là tên của anh trai Moses. Đó là một lựa chọn hấp dẫn và vượt thời gian, mang tới những ý nghĩa lớn lao

2

Abe

Tên này có vẻ siêu dễ thương và đương đại hơn Abraham. Nó được gắn với cựu tổng thống Mỹ Abraham Abe Lincoln. Ý nghĩa của Abe là “cha đẻ của nhiều người”

3

Abel

Một tên Kinh Thánh ngắn và dễ thương, Abel là Adam và con trai của Eve, người đã bị giết bởi anh trai của mình trong một sự ghen tuông. Ý nghĩa của Abel là “hơi thở của con trai”.

4

Acer

Trong thế giới công nghệ này, thời gian đã chín muồi đối với Acer, một thương hiệu máy tính nổi tiếng thế giới. Bạn có thể sử dụng Ace làm biệt hiệu.

5

Adam

Adam có nguồn gốc từ He-bơ- rơ “adama” và có nghĩa là “sinh”. Nhưng ý nghĩa chung của Adam là “con người”. Một lựa chọn an toàn và vượt thời gian.

6

Aiden

Aiden là một trong những tên bé trai nổi tiếng nhất trong hơn một thập kỉ qua.

7

Alex

Nếu bạn muốn một cái gì đó xảy ra một cách mạnh mẽ, hãy chọn Alex là tên con trai của bạn. Nó là một hình thức ngắn của Alexander và có nghĩa là “người đàn ông chiến binh”.

8

Alfie

Alfie hình dạng ngắn của Alfred, có thể tạo ra một cái tên tiềm năng cho con trai của bạn. Có nghĩa là “khôn ngoan”, Alfie là một lựa chọn tuyệt vời cho các bậc cha mẹ tìm kiếm một cái tên bí ẩn dành cho con trai yêu quý của họ.

9

Avis

Avis không chỉ là một câu thần chú trong sách Harry Potter, mà là một tên Latin đúng nghĩa, có nghĩa là 'chim'. Tên tuổi này rất phổ biến ở độ tuổi trung niên khi người Norman đến nước Anh. Avis có nghĩa là 'mong muốn'.

10

Axel

Axel là duy nhất cộng với badass. Bạn không thường xuyên nghe tên này, và đó là điều khiến cha mẹ hướng tới nó. Tên này có nghĩa là 'cha của hòa bình'.

11

Basil

Một tên hoàng gia cho hoàng tử nhỏ của bạn. Thánh Basil Đại đế là một giám mục thế kỷ thứ 4 và là một trong những người cha của nhà thờ Thiên Chúa giáo đầu tiên. Tên Hy Lạp này có nghĩa là 'vua'.

12

Beck

Tên này chưa bao giờ được liệt kê trong danh mục 1000 hàng đầu. Vì vậy, chúng tôi cảm thấy nó sẽ làm cho một lựa chọn độc đáo cho con trai của bạn.

13

Ben

Xu hướng sử dụng phiên bản rút gọn của tên bắt đầu vào những năm 80 và đã trở thành phổ biến hiện nay. Ben là phiên bản rút gọn của Benjamin và có nghĩa là 'con trai'.

14

Bern

Bern là một ví dụ hoàn hảo về một cái tên bạn không bao giờ có thể cảm thấy mệt mỏi, bất kể bạn nghe nó bao nhiêu lần. Tên tiếng Đức này có nghĩa là 'gấu'.

15

Blair

Dịch sang 'lĩnh vực' ở Scotland, biệt danh này gợi lên hình ảnh của những cánh đồng xanh đầy hoa dại. Blair hiếm khi được sử dụng. Vì vậy, hãy nắm bắt nó trước khi nó trở nên quá quen thuộc.

16

Blake

Tên này có nguồn gốc như một biệt danh cho một người rất tối hoặc ánh sáng trong da. Nó là mạnh mẽ, nhưng ngọt ngào, tất cả mọi thứ mà một người mẹ mong muốn trong một tên cho con trai mình.

17

Blane

Tên Ailen và Scotland này được thấm nhuần với không khí quyến rũ. Trong bộ phim kinh điển trường trung học Pretty in Pink, Blane là một tay chơi giàu có.

18

Bodhi

Cái tên cực hiếm này đang bắt đầu tăng lên, nhờ vào những ngôi sao đã chọn nó. Chữ này được lấy từ một từ tiếng Phạn, có nghĩa là 'giác ngộ'.

19

Brice

Nếu bạn muốn một cái tên nảy sinh cho con trai của bạn, Brice có thể là một cái cho bạn. Nhưng có một bắt. Vì nó chỉ là một lá thư đi từ biến thành Bruce, con bạn có thể phải đối mặt với một số lỗi chính tả tất cả cuộc sống của mình.

20

Carl

Có hai nguồn gốc có thể có của tên này. Nó được lấy từ tên tiếng Anh Charles, có nghĩa là 'người tự do' hoặc có nguồn gốc từ tên Scandinavia hoặc Đức, Karl.

21

Cian

Cian là một cái tên có cảm giác vui tươi và quý phái. Có nghĩa là 'cổ xưa và lâu dài', biệt danh này mang tính trang nghiêm với một chút niềm vui.

22

Clark

Tên này đã đạt được các bảng xếp hạng trong năm 1881, nhưng đã tăng lên trong vài năm qua. Đó có lẽ là do sự liên kết của nó với cricket của Úc Michael Clark.

23

Claude

Người nghệ thuật sẽ nhận ra tên này từ nghệ sĩ và họa sĩ Claude Monet. Danh hiệu này hiện đứng thứ 889 trong Danh sách quản trị an sinh xã hội Hoa Kỳ.

24

Clyde

Một tên Scotland điển hình, Clyde đề cập đến sông Clyde ở Scotland.

25

Cole

Chất lượng du mục của Cole harkens trở lại tổ tiên của chúng tôi. Nó được tiếp tục bất tử bởi vai diễn của Cole Cruise của Cole Trickle trong Days of Thunder. Nó có nghĩa là màu nâu hoặc than đen.

26

Craig

Craig được lấy từ một họ Scotland, có nghĩa là 'đá'. Nó sẽ làm cho một lựa chọn tốt cho các bậc cha mẹ thích tên mạnh mẽ và ổn định.

27

Dante

Trong tiếng Ý, Dante có nghĩa là 'bền bỉ và kiên định', hai đặc điểm mạnh mẽ mà chúng tôi tin rằng bạn muốn con trai mình có. Dante không hoàn toàn chưa từng nghe, nhưng vẫn rất hiếm.

28

Dashiell

Dashiell nghe có vẻ ngầu và thấy được vị trí của chúng nằm trong danh sách đứng đầu cái tên được lựa chọn nhiều nhất ở Mỹ

29

David

Tên này đến từ chữ Hê-bơ-rơ Dawid, có nghĩa là 'người yêu'. Là một tên Kinh Thánh, David sẽ tạo ra một lựa chọn tốt cho các bậc cha mẹ tôn giáo.

30

Dean

Một lựa chọn lý tưởng cho cha mẹ truyền thống. Biệt danh này được lấy từ từ tiếng Anh cổ 'denu', có nghĩa là 'quan chức nhà thờ'. Đó là đại diện gần đây là diễn viên người Mỹ Dean Cain.

31

Dion

Tên Hy Lạp này là một biến thể rút gọn của Dionysius, tên của thần linh, rượu vang và nhà hát Hy Lạp. Chúng tôi cũng cảm thấy rằng Dion nghe có vẻ xu hướng hơn bản gốc.

32

Eli

Eli là một tên Kinh Thánh với vô số năng lượng và tinh thần. Nó hiện đứng thứ 53 trong danh sách SSA của Mỹ.

33

Enzo

Tên Ý quyến rũ này là một dạng ngắn của Lorenzo và Vincenzo. Nhưng người Đức coi đó là một biến thể của Henry.

34

Eryk

Biệt danh này đại diện cho một nhân vật lý tưởng - mạnh mẽ và đáng yêu. Trong ngôn ngữ Ba Lan, Eryk có nghĩa là 'đáng yêu', mà chúng tôi chắc chắn con trai của bạn sẽ được. Và trong ngôn ngữ Bắc Âu, Eryk dịch sang 'người cai trị đời đời'.

35

Ethan

Ethan là một trong 10 tên tuổi hàng đầu trong hơn một thập kỷ nay. Nó sẽ làm cho một lựa chọn tuyệt vời cho các bậc cha mẹ muốn có một cái tên có thể tiếp cận và không quá truyền thống.

36

Ezra

Ezra là một tên tiếng Do Thái, có nghĩa là 'giúp đỡ'. Tên này phù hợp với cả hai giới tính, nhưng chúng tôi cảm thấy nó sẽ phù hợp với con trai hơn.

37

Finn

Cuối cùng, chúng tôi đã nghe Finn dưới nhiều hình thức, Finley và Finnegan là phổ biến nhất. Nhưng không có gì có thể phù hợp với sự dễ thương của Finn. Và đó là sự gia tăng ổn định ở Mỹ.

38

Fox

Một trong những tên được lấy cảm hứng từ động vật được sử dụng nhiều nhất. Trong thời cổ đại, Fox gọi những người săn bắt hoặc bắt cáo.

39

Gary

Tên tiếng Đức này có tất cả những phẩm chất tốt đẹp. Đó là nhỏ, dễ đánh vần và phát âm và có một chút khó khăn. Gary có nghĩa là 'giáo'.

40

Gavin

Có nghĩa là 'diều hâu trắng', tên này tạo ra sức mạnh mà các bậc cha mẹ thường tìm kiếm cho con trai của họ. Gavin Rossdale và Gavin DeGraw là những người nổi tiếng đáng chú ý với cái tên này.

41

George

Cái tên này đã trở nên nổi tiếng với sự ra đời của Hoàng tử George của Vương quốc Anh.

42

Grant

Bạn có biết rằng biệt danh này có nguồn gốc từ biệt danh cho người cao không? Đó là điều mới đối với chúng tôi. Tên này được liên kết với nghệ sĩ Grant Wood, nổi tiếng với bức tranh 'American Gothic' của ông. Grant có nghĩa là 'lớn'.

43

Gunn

Gunn là biến thể rút gọn của tên tiếng Đức Gunther, có nghĩa là 'chiến binh'. Nó thường được sử dụng như một cái tên cuối cùng, ví dụ, Anna Gunn, nữ diễn viên người Mỹ và Tim Gunn, nhà tư vấn thời trang người Mỹ.

44

Gus

Gus là phiên bản rút gọn của tên August hoặc Augustus và có nghĩa là 'tuyệt vời và tráng lệ'. Lần cuối cùng tên này tỏa sáng là vào năm 1978.

45

Hale

Điều này biệt danh dự án cảm giác được hale và nồng nhiệt. Tên gọi của nó là Nathan Hale, anh hùng chiến tranh cách mạng.

46

Hank

Hans có nguồn gốc từ một dạng ngắn của Johannes hoặc John, nhưng nó chủ yếu liên quan đến Hansel từ câu chuyện cổ tích. Với những cái tên như nhà soạn nhạc Hans Zimmer và người kể chuyện Đan Mạch Hans Christian Ander, cái tên này chắc chắn sẽ khơi dậy khía cạnh sáng tạo của người bạn nhỏ bé của bạn.

47

Hans

Ian là phiên bản Scotland của tên John và có nghĩa là 'Thiên Chúa là duyên dáng'. Nó có thể không xuất hiện, nhưng Ian là cách phổ biến hơn bạn nghĩ.

48

Ian

Với Isaac ngày càng tăng, hình thức ngắn của nó Ike có thể làm cho danh sách 1000 đầu sớm.

49

Ike

Với Isaac ngày càng tăng, hình thức ngắn của nó Ike có thể làm cho danh sách 1000 đầu sớm.

50

Jack

Tên này là dũng cảm, táo bạo, đẹp và cổ điển. Jack có nghĩa là 'supplanter'.

51

James

Tên này đang được nâng lên, cùng với người tiền nhiệm Jacob. Chúng tôi nghĩ rằng nó sẽ tạo nên một tên đệm tuyệt vời. Jacob có nghĩa là 'supplanter'.

52

Jan

Jan là hình thức Jon của châu Âu và được phát âm là 'Yan'. Một số người có thể thấy nó tương tự như Han, nhưng chúng tôi nghĩ nó thật tuyệt và khác biệt.

53

Jay

Nếu bạn thích những cái tên ngập tràn trong thần thoại, Jay có thể là cái tên dành cho bạn. Đó là hình thức ngắn của Jason, đó là tên của một nhân vật nổi tiếng trong thần thoại Hy Lạp.

54

John

Một số người vĩ đại được đặt tên là John: John Wayne, John Kennedy, John Cena và John Barrymore, và danh sách tiếp tục. Đó cũng là tên của một trong 12 tông đồ của Chúa Giêsu.

55

Kent

Kent là một tên Celtic, có nghĩa là 'vùng đất cao hoặc ven biển'. Lịch sử của tên này có thể được truy nguồn từ Berkshire ở Anh. Cha mẹ geeky sẽ liên kết tên này với Clark Kent, Superman.

56

Knox

Một trong những tên ngắn gọn nhất cho nam. Knox có nghĩa là 'từ những ngọn đồi'.

57

Kurt

Kurt là một tên tiếng Đức cao, có nghĩa là 'cố vấn'. Tên gọi của nó là tài xế NASCAR Kurt Busch và vận động viên trượt tuyết người Canada Kurt Browning. Hãy nhớ rằng, Kurt và Curt là khác nhau.

58

Lars

Tên quyến rũ này là bản dịch tiếng Scandinavia của từ Latinh, 'Laurentius', có nghĩa là 'người đàn ông từ nơi của Laurel'. Theo nghĩa đen, tên này có nghĩa là 'chiến thắng'. Tên ngắn gọn nhưng mạnh mẽ này sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho một người đàn ông trẻ tuổi có ý định sống một cuộc đời luôn luôn thắng lợi.

59

Lee

Lee là một tên nghe nhẹ nhàng được sử dụng chủ yếu như họ hoặc tên đệm. Nó đạt được các bảng xếp hạng phổ biến trong năm 1951, khi nó đạt vị trí # 226. Lee có nghĩa là 'đồng cỏ'.

60

Leif

Leif là một cái tên đáng yêu từ thần thoại Bắc Âu. Theo truyền thuyết Bắc Âu, Viking Leif Ericson đã hạ cánh trên bờ biển Mỹ khoảng 500 năm trước khi Columbus đến vùng biển Caribbean.

61

Leon

Leon là một từ tiếng Pháp cho 'sư tử'. Sư tử là một nhân vật hùng vĩ trong một số nền văn hóa và khu vực. Nó tượng trưng cho lòng can đảm, hùng vĩ, và sự mãnh liệt.

62

Levi

Levi là tên của đứa con trai thứ ba của Leah và Jacob. Nhưng tên thật của anh là Matthew. Tên này được dự đoán sẽ tăng phổ biến, xem xét Matthew McConaughey gần đây đã chọn nó cho con trai của mình.

63

Liam

Liam có nguồn gốc từ một dạng ngắn của William, nhưng bây giờ nó là một lựa chọn đáng gờm. Nó được phổ biến bởi diễn viên người Mỹ Liam Neeson. Thanh thiếu niên sẽ liên kết tên này với ngôi sao Hunger Games Liam Hemsworth.

64

Loic

Tên biệt danh này khác nhau, cả về âm thanh lẫn hình ảnh và đó là điều hấp dẫn. Loic là biến thể của Pháp Louise và có nghĩa là 'chiến binh nổi tiếng'.

65

Luca

Luca là một cái tên trung lập về giới tính được sử dụng chủ yếu như một cái tên nam ở Ý. Colin Firth và Hillary Duff đã chọn tên này cho con trai của họ. Jennie Garth, mặt khác, sử dụng nó cho con gái mình.

66

Luigi

Tên biệt danh này từ lâu đã gắn liền với anh trai của Mario. Nhưng bây giờ nó đã bắt đầu tạo ra một dấu ấn riêng của nó. Luigi sẽ hấp dẫn các bậc cha mẹ cổ điển và cổ điển. Nó có nghĩa là 'chiến binh nổi tiếng'.

67

Luis

Chính tả này là một biến thể tốt đẹp cho Louis thường được sử dụng. Có nghĩa là 'chiến binh nổi tiếng', cái tên này cũng gắn liền với Luis Bunuel, người được coi là cha đẻ của chủ nghĩa siêu thực điện ảnh.

68

Luke

Luke là một yêu thích lâu năm với cha mẹ, và nó không phải là khó khăn để giải mã lý do tại sao. Mặc dù có nguồn gốc từ Kinh thánh, biệt danh này nghe có vẻ tươi mới và kiên định. Và nó liên quan đến Star Wars (Luke Skywalker).

69

Lyle

Lyle là một tên ngắn gọn, đơn giản, mát mẻ, có nghĩa là 'một người sống trên một hòn đảo'. Nó thường được sử dụng như một họ ở các nước châu Âu, nhưng nó cũng sẽ hoạt động như một cái First Name (tên đầu tiên).

70

Lynx

Nếu bạn là một người yêu động vật và một đam mê công nghệ, Lynx sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Ngoài việc là một trong những loài mèo hoang, Lynx cũng là một công nghệ phần mềm, cung cấp internet, kết nối điện thoại và thiết bị y tế cho hàng triệu người.

71

Mack

Mack đã có thể lọt vào top 100 danh sách kể từ năm 1900. Nó có nghĩa là 'con trai'.

72

Mark

Một số người nói rằng Mark là hình thức tiếng Anh của Marcus trong khi một số người khác cho rằng nó liên quan đến sao Hỏa. Tên này đạt đến đỉnh cao của sự nổi tiếng của nó vào năm 1974.

73

Mason

Tên này rất đơn giản để đánh vần và phát âm và ý nghĩa của nó 'công nhân đá' mang lại cho nó một cảm giác mạnh mẽ. Tên cao cấp này cũng được yêu thích với những người nổi tiếng, với Ne-Yo và Kourtney Kardashian đặt tên cho con trai của họ là Mason.

74

Max

Mặc dù Max là một trong những cái tên ngắn yêu thích nhất mọi thời đại, Thật đáng tiếc là nó chưa bao giờ được đưa vào danh sách 100 hàng đầu.

75

Mika

Người yêu của cái tên này có nghĩa là 'mùi đẹp' trong tiếng Nhật. Trong tiếng mẹ đẻ, Mika có nghĩa là 'con gấu trúc nhỏ khôn ngoan' và bằng tiếng Phần Lan, nó dịch thành 'người giống như Chúa'.

76

Miles

Các bà mẹ thời trang sẽ biết rằng tên này đã được phổ biến bởi siêu mẫu Miles McMillan, một trong 50 mẫu hàng đầu hiện nay. Sự kết hợp của nó với nhạc sĩ Miles Davis tiếp tục khẳng định vị trí của mình là một trong những tên tuổi lớn nhất của bé.

77

Neil

Nếu tên khác thường là những gì bạn muốn cho con trai của bạn, Neil sẽ quan tâm bạn. Tên ngắn duy nhất này được lấy từ tên Gaelic của Ireland, có nghĩa là 'đám mây' hoặc 'nhà vô địch'.

78

Noah

Có lẽ bộ phim lãng mạn The Notebook đã giúp tên Kinh thánh này di chuyển lên vị trí hàng đầu trong danh sách SSA. Tên biệt danh này được đánh bóng, mạnh mẽ và âm thanh tươi mới ngay cả sau nhiều năm sử dụng.

79

Orion

Orion, tên của các chòm sao dễ nhận biết nhất trên thế giới, được lấy cảm hứng từ thần thoại Hy Lạp. Cái tên hiếm hoi và kỳ lạ này có nghĩa là 'tăng trên bầu trời'.

80

Oscar

Đặt tên cho con trai của bạn Oscar sẽ đặt anh ta cho một đời của sự tôn trọng và thành công. Nó được sử dụng bởi một số tiền bản quyền của châu Âu, trong tất cả các biến thể của nó.

81

Paul

Chúng tôi, tại MomJunction, là một fan hâm mộ lớn của tên bé trai ngắn và ngọt ngào này. Nó xuất phát từ từ tiếng Latin 'paul', có nghĩa là 'khiêm nhường'.

82

Peter

Peter bắt nguồn từ từ tiếng Hy Lạp 'petros' và có nghĩa là 'rock' hoặc 'stone'. Tham chiếu văn hóa pop của nó sẽ là Peter Parker, tên thật của Spiderman.

83

Reid

Cái tên unisex này quen thuộc ở Mỹ nhiều hơn so với con trai. Có nghĩa là 'tóc đỏ', tên này hiện đứng thứ 259 trong danh sách 1000 bé trai hàng đầu. Và cái 'i' trong cái tên này mang lại cho nó một cái nhìn độc đáo.

84

Rhys

Rhys, một cái tên đẹp đẽ với gốc rễ xứ Wales, là một biến thể của Reece. Danh hiệu này đã lọt vào top 100 trong năm 2004, có lẽ sau khi được truyền cảm hứng bởi nam diễn viên Jonathan Rhys. Rhys có nghĩa là 'ardor'.

85

Phoenix

Dường như tên này sẽ không bao giờ biến mất. Sông đáng chú ý nhất phải là con sông Phoenix lấp lánh thập niên 70.

86

Rollo

Rollo, có nghĩa là 'nổi tiếng trong đất', là một cái tên phù hợp cho một nhà lãnh đạo Viking hay một chàng trai khốc liệt. Biến thể của nó bao gồm Rolla và Rolf.

87

Ryan

Tên biệt danh này ngay lập tức đưa Ryan Reynolds đến với tâm trí. Ryan là một trong số ít những cái tên đã tồn tại trong các bảng xếp hạng phổ biến trong nhiều thập kỷ. Đó là tên Ailen có nghĩa là 'vua'.

88

Sam

Sam, viết tắt của Samuel, cảm thấy cách hiện đại hơn bản gốc. Khoảng 11.000 em bé được đặt tên là Sam mỗi năm.

89

Scott

Nếu bạn là một fan hâm mộ của văn học, làm thế nào về đặt tên con trai của bạn sau khi, Scott Fitzgerald, tác giả của "The Great Gatsby"? Tên này có nghĩa là 'Scotland'.

90

Sean

Danh hiệu Ailen này đã trị vì danh sách tên bé trai của Hoa Kỳ từ lâu. Tên này có nghĩa là 'Thiên Chúa là duyên dáng'.

91

Taft

Rắn, ngắn và hiếm, Taft là một tên tiếng Pháp cổ có nghĩa là 'homestead'. Tên gọi của nó là William Howard Taft, tổng thống thứ 26 của Hoa Kỳ.

92

Tom

Tom là sự thay thế quen thuộc nhất của Thomas. Nó có nghĩa là 'sinh đôi'.

93

Valor

Theo từ điển Oxford, Valor có nghĩa là "can đảm lớn khi đối mặt với nguy hiểm", đó chính xác là những gì con trai của thế hệ tương lai sẽ cần.

94

Van

Van là một tên Hà Lan vui vẻ, trung thành, sẵn sàng cho một sự trở lại, cùng với anh em họ Walt và Ray. Điều này biệt danh thường được nghe như là một tiền tố của họ, nhưng nó sẽ làm cho một cái tên tuyệt vời quá.

95

Vidor

Nếu bạn muốn một tên bé ngắn độc đáo cho con trai của bạn, Vidor có thể là lựa chọn đúng đắn. Các biệt danh âm thanh thô và khó khăn, nhưng có nghĩa là 'hạnh phúc' trong ngôn ngữ Hungary.

96

Wolfe

Tên với các yếu tố đất là rất phổ biến. Chó sói cực kỳ mạnh mẽ, nhưng chúng không thưởng thức bất kỳ hoạt động nào mà không có các thành viên nhóm khác, mà chúng tôi cảm thấy là chất lượng mạnh. 'E' ở cuối là làm cho nó trông tốt hơn.

97

Wynn

Tên xứ Wales này là một trong những lựa chọn mới nhất ở Mỹ. Nó trở lại những ngày xưa tốt đẹp khi họ như Winfred, Winston và Winfield rất nổi tiếng. Tên này có nghĩa là 'đẹp trai'.

98

Zac

Nó là một cái tên được phổ biến bởi anh hùng Disney Zac Efron. Nó ban đầu là một hình thức ngắn của Zachary và có nghĩa là 'Thiên Chúa đã nhớ'.

99

Zane

Nếu bạn muốn con trai của bạn nổi bật với một cái tên đặc biệt, bạn đã tìm thấy nó ở đây. Zane là một cái tên với những rung cảm hạnh phúc.

100

Zed

Tên Do Thái này là một biến thể khác của Zedekiah và có nghĩa là "Chúa”.

Hãy cho chúng tôi biết các bạn thích những tên nào trong số những tên này bằng cách để lại bình luận bên dưới nhé.

Viết bình luận