Toner là gì? Tất cả mọi thứ cần biết về Toner

I. Toner là gì?

Toner là một trong những sản phẩm làm đẹp đa năng nhất bạn có thể có trong túi sản phẩm của mình. Chúng có thể giúp bạn giải quyết nhiều vấn đề chăm sóc da khác nhau, điều đó có nghĩa là có những loại thuốc bổ hướng đến các mối quan tâm chăm sóc da riêng lẻ như dầu, mụn, khô và da bị kích thích.

Toner là gì?

II. Những thứ cần biết về Toner?

1. Toner có thể loại bỏ tạp chất

Một điều mà hầu như tất cả các loại Toner tốt đều làm là cung cấp một bước làm sạch da, cuối cùng bằng cách loại bỏ bất kì tạp chất dư thừa. Ngay cả sản phẩm tẩy trang và rửa mặt của bạn cũng có thể để lại một lớp màng nhẹ nhàng trên da của bạn, có thể khắc phục bằng cách sử dụng một loại nước hoa hồng chất lượng cao.

Toner có thể loại bỏ tạp chất

2. Toner có thể hydrat hóa và giữ ẩm

Để có thêm một liều hydrat hóa, ngoài thói quen giữ ẩm của bạn, hãy chọn một loại mực không chứa cồn và công thức dành cho da khô hoặc da nhạy cảm. Loại Toner này bao gồm chiết xuất lá bạch chỉ và axit hyaluronic để giúp giữ ẩm. Chiết xuất hoa hồng là một thành phần phổ biến khác trong các loại toner này nhờ khả năng hydrat hóa và làm dịu da.

Toner có thể hydrat hóa và giữ ẩm

3. Toner có thể làm giảm sự xuất hiện của lỗ chân lông

Giảm khả năng xuất hiện của lỗ chân lông không phải là tất cả về việc tìm kiếm lớp trang điểm che phủ toàn diện nhất.

Toner có thể làm giảm sự xuất hiện của lỗ chân lông

4. Toner có thể làm dịu da bị kích ứng

Đối với làn da đỏ và bị kích thích, hãy thử một loại toner nhẹ nhàng. Phiên bản từ Amorepacific này sử dụng kết hợp các loài thực vật có hoa (yarrow, artemeia và arnica) để làm dịu da và giảm mẩn đỏ.

Toner có thể làm dịu da bị kích ứng

5. Toner có thể cắt giảm dầu

Toner có thể là một bước quan trọng trong việc chống lại da dầu. Một loại mực tốt sẽ giúp phục hồi mức độ pH, khi mất cân bằng, có thể khiến da sản xuất quá nhiều dầu.

Toner có thể cắt giảm dầu

6. Toner có thể chăm sóc da tốt nhất

Loại bỏ tất cả những tạp chất nhỏ đó trước khi theo dõi thói quen chăm sóc da của bạn là rất quan trọng trong việc cho phép derma có cơ hội tốt nhất để ngâm trong tất cả những thứ tốt có trong huyết thanh và kem dưỡng ẩm của bạn. Một số loại mực cũng được điều chế để tiến thêm một bước và giúp lớp trang điểm trở nên mềm mượt bằng cách cung cấp một lớp nền mờ.

Toner có thể chăm sóc da tốt nhất

7. Toner có thể giúp giảm mụn

Tìm kiếm một loại Toner với một danh sách thành phần được xây dựng để chống lại nhược điểm. Phiên bản này từ Herbivore bao gồm bộ ba phù thủy che chở nhược điểm, vỏ cây liễu trắng và lô hội.

Toner có thể giúp giảm mụn

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết và đừng quên để lại bình luận bên dưới để đóng góp ý kiến cho bài viết nhé.

Viết bình luận