Tinder là gì? Cách dùng, sử dụng Tinder như thế nào?

Vào những năm gần đây bạn hay nghe được cụm từ "Tinder", thế nhưng Tinder là gì thì bạn lại chưa biết! Tinder cũng là một ứng dụng và rất phổ biến ngày nay và chủ yếu nhắm đến các bạn trẻ bây giờ. Trong bài viết này các bạn hãy cùng Thủ thuật phần mềm đi giải đáp Tinder là gì? Cách dùng, sử dụng Tinder như thế nào?

Tinder là gì Cách dùng sử dụng Tinder như thế nào

1. Tinder là gì?

Tinder là một mạng xã hội sử dụng thông qua ứng dụng có trên IOS và Android được ra đời khá lâu. Khác với những mạng xã hội khác để kết nối người với người bình thường thì Tinder có nhiệm vụ quan trọng hơn rất nhiều! Tinder là mạng xã hội để "Thả thính" và tìm kiếm người yêu. Theo như nhà phát hành ứng dụng mạng xã hội Tinder cho biết thì trên hệ thống đã có hơn 20 tỷ trường hợp kết đôi thành công. Tinder là ứng dụng kết nối các cặp lứa dôi duy nhất hiện nay với phương thức hoạt động khá đơn giản. Tinder hiện đang được phát hành rộng rãi trên nhiều quốc gia và trong đó có cả Việt Nam. Tại Việt Nam dù Tinder mới du nhập nhưng cũng có lượng người dùng rất đông đảo trải dài từ Nam ra Bắc. Tinder dựa theo các thông tin mà các bạn cung cấp để tìm kiếm cho các bạn nửa còn thiếu phù hợp. Sau đó sẽ rất nhiều tài khoản cá nhân khác giới với bạn hiển thị trên phần mềm để các bạn lựa chọn xem ai phù hợp và muốn hẹn hò với họ.

2. Cách sử dụng Tinder

Tinder là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí trên các thiết bị di động thế nhưng bạn muốn mở rộng các chức năng thì các bạn phải bỏ thêm một khoản phí cho mỗi tháng.

Link Download IOS: https://apps.apple.com/us/app/tinder/id547702041

Link Download Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.tinder&hl=vi

Bước 1: Sau khi tải ứng dụng về điện thoại của các bạn. Các bạn tiến hành khởi động ứng dụng lên để sử dụng. Khác với những mạng xã hội khác Tinder cho phép các bạn liên kết vào tài khoản Facebook hoặc Instagram để sử dụng.

Bước 2: Sau khi đăng nhập xong, các bạn tiến hành đặt tên để sử dụng Tinder. Tên này sẽ là tên hiển thị với mọi người nên các bạn hãy sử dụng tên thật nhé!

Tiến hành đặt tên để sử dụng Tinder

Bước 3: Tiếp theo, các bạn cần nhập ngày sinh của mình. Tinder sẽ dựa vào thông tin này để tính tuổi cho các bạn và hiển thị trên các trang chủ của người khác.

Nhập ngày sinh của mình

Bước 4: Tiếp theo các bạn lựa chọn giới tính cho mình. Tinder sẽ tự động tìm những người khác giới cho các bạn.

Lựa chọn giới tính

Bước 5: Tiếp theo các bạn cần thêm hình ảnh để hiển thị trên trang chủ. Ảnh trên Tinder sẽ hiển thị tối đa là 9 ảnh và thao tác cử chỉ là ấn để xem giống xem Story trên FacebookInstagram.

Thêm ảnh để hiển thị trên trang chủ

Bước 6: Như vậy là chúng ta đã hoàn thiện được các thông tin cơ bản trên Tinder. Tiếp theo chúng ta cùng Setup phần cứng để Tinder hoạt động.

Setup phần cứng

Bước 7: Đầu tiên, Tinder sẽ yêu cầu các bạn bật Vị trí để Tinder tìm kiếm những người ở cạnh bạn cho tiện hẹn hò hoặc nói chuyện, gặp gỡ…

Cho phép bật vị trí

Bước 8: Sau khi chọn vị trí xong, Tinder tiến hành cho các bạn sử dụng phần mềm của mình. Tại đây sẽ có các thông tin thao tác như sau:

  1. Tin nhắn: Cuộc trò chuyện của bạn và mọi người
  2. Tường cá nhân: Tại đây cho phép các bạn thay đổi những thông tin cá nhân và chỉnh sửa ảnh của mình
  3. Quay lại: Khi bạn vuốt qua một người mà mình thích thì nhấn nút này để quay lại
  4. Bỏ qua: Nếu bạn không thích người này thì ấn vào đây để bỏ qua
  5. Thích: Nếu bạn thích người này hãy nhấn vào đây để họ nhận được thông báo và khi họ lướt qua bạn cũng sẽ có thông báo.

Thông tin thao tác

Tại phần Tin nhắn có các thông tin như sau:

  1. Tin nhắn: Hiển thị các cuộc trò chuyện
  2. Chuỗi hoạt động: Hiển thị các bạn đã thích những ai

Thông tin tin nhắn

Chỉ sau một thời gian sử dụng là chúng ta đã có được "rổ thính siêu khổng lồ".

Rổ thính siêu khổng lồ

Như vậy, Thủ thuật phần mềm đã giới thiệu đến các bạn Tinder và cách sử dụng Tinder chuyên nghiệp. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận