Hướng dẫn xóa tài khoản Tinder triệt để

Xóa tài khoản Tinder triệt để giúp bạn ẩn toàn bộ thông tin cá nhân khỏi nền tảng hẹn hò này. Trong bài viết này, Thuthuatphanmem hướng dẫn xóa tài khoản Tinder chuẩn nhất.

Hướng dẫn xóa tài khoản Tinder triệt để

1. Cách xóa tài khoản Tinder trên điện thoại

Tinder hướng đến nền tảng điện thoại là chủ yếu nên toàn bộ các tính năng quan trọng của Tinder đều nằm trên điện thoại. Bạn có thể xóa tài khoản vĩnh viễn trên Tinder thông qua điện thoại một cách nhanh chóng.

Bước 1: Bạn mở ứng dụng Tinder trên điện thoại và chọn mục Tài khoản cá nhân => Cài đặt.

Trong phần thiết lập cài đặt, bạn kéo xuống cuối cùng và chọn Xóa tài khoản để bắt đầu xóa nick Tinder.

Chọn Xóa tài khoản

Lưu ý: Xóa tài khoản Tinder sẽ đồng nghĩa với việc xóa toàn bộ thông tin trên Tinder từ Số điện thoại đăng ký. Sau khi xóa tài khoản vĩnh viễn, bạn sẽ không thể khôi phục lại các thông tin.

Ngoài ra, tiền mua tài khoản Tinder Platinum/ Gold cũng sẽ không được hoàn lại (nếu đã mua).

Số tài khoản đăng ký nick Tinder sau khi xóa tài khoản vĩnh viễn vẫn có thể sử dụng để đăng ký tài khoản Tinder mới.

Bước 2: Khi xóa tài khoản Tinder, bạn sẽ nhận được cảnh bảo và họ khuyến nghị bạn nên Tạm dừng tài khoản.

Tuy nhiên, để xóa tài khoản Tinder thì bạn chỉ cần tiếp tục chọn Xóa tài khoản của tôi. Trước khi xóa tài khoản thì Tinder sẽ có khảo sát câu hỏi, bạn hãy trả lời khảo sát để tiến đến bước xóa tài khoản.

Chọn Xóa tài khoản của tôi

Bước 3: Cuối cùng, bạn chỉ cần chọn Tiếp tục để xóa tài khoảnchọn Xóa tài khoản của tôi để tiến hành xóa nick Tinder vĩnh viễn triệt để.

Click vào Xóa tài khoản của tôi

Bước 4: Quá trình xóa tài khoản kéo dài trong 10s, khi xóa thành công bạn sẽ bị đẩy ra màn hình đăng nhập của Tinder và nhận thông báo: “Tài khoản đã bị xóa”.

Như vậy, bạn đã hoàn tất quá trình xóa tài khoản Tinder triệt để trên điện thoại.

Thông báo Tài khoản đã bị xóa là hoàn thành

2. Cách xóa tài khoản Tinder trên máy tính

Nền tảng Tinder dành cho máy tính cũng có thể xóa tài khoản tinder triệt để. Nếu bạn muốn xóa nhanh Tinder triệt để thì hãy dùng nền tảng máy tính.

Bước 1: Truy cập trang chủ Tinder và chọn phần Tài khoản cá nhân. Sau đó, bạn kéo thanh Menu xuống cuối cùng và chọn Xóa tài khoản.

Click chọn Xóa tài khoản

Bước 2: Khi chọn xóa tài khoản Tinder, hệ thống sẽ cảnh báo việc xóa tài khoản vĩnh viễn. Nếu bạn chấp nhận hãy chọn Xóa tài khoản của tôi để tiếp tục.

Chọn XÓA TÀI KHOẢN CỦA TÔI để tiếp tục

Bước 3: Cuối cùng, bạn chỉ cần chọn Xóa tài khoản của tôi để xác nhận việc xóa tài khoản. Sau 10s, hệ thống sẽ tự động đưa bạn trở về màn hình đăng nhập Tinder.

Chọn Xóa tài khoản của tôi để xác nhận việc xóa tài khoản

Như vậy, bạn đã hoàn tất việc xóa tài khoản Tinder triệt để trên máy tính.

Trong bài viết này, Thuthuatphanmem đã chia sẻ đến bạn cách xóa tài khoản Tinder triệt để vĩnh viễn. Chúc bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận