Thực phẩm chức năng tiếng Anh là gì?

Đối với những người hay chú ý tới sức khỏe của mình chắc hẳn sẽ rất quan tâm tới thực phẩm chức năng. Nhưng các bạn có biết từ thực phẩm chức năng trong tiếng Anh là gì không? Trong bài viết này ThuThuatPhanMem.vn sẽ cho các bạn biết từ tiếng Anh của thực phẩm chức năng là gì.

Thực phẩm chức năng tiếng Anh là gì

Thực phẩm chức năng là các sản phẩm có nguồn gốc từ tự nhiên và được chế biến và bổ sung thêm những chất có lợi cho cơ thể người để thực hiện những "chức năng" nhất định.

Người ta thường nói là thuốc thì thường có ba phần là độc, uống quá nhiều thuốc có thể khiến cho cơ thể người bệnh gặp phải những tác dụng phụ không mong muốn. Chính vì thế sự ra đời của thực phẩm chức năng sẽ giúp ích rất nhiều cho người bệnh bởi vì nó có khả năng hỗ trợ điều trị bệnh và phòng ngựa bệnh vì thực phẩm chức năng có khả năng khôi phục tất cả các cấu trúc tế bào trong cơ thể đang bị tổn thương.

Thực phẩm chức năng là các sản phẩm có nguồn gốc từ tự nhiên và được chế biến và bổ sung thêm những chất có lợi cho cơ thể người

Từ tiếng Anh của thực phẩm chức năng là functional foods.

  • Cách đọc từ thực phẩm chức năng trong tiếng Anh Anh: /ˌfʌŋk.ʃən.əl ˈfuːd/
  • Cách đọc từ thực phẩm chức năng trong tiếng Anh Mỹ: /ˌfʌŋk.ʃən.əl ˈfuːd/

Cảm ơn các bạn đã đọc và theo dõi bài viết của ThuThuatPhanMem.vn về Thực phẩm chức năng tiếng Anh là gì? Hiện tại có lẽ các bạn đã được biết từ thực phẩm chức năng trong tiếng Anh rồi chứ, hẹn gặp lại các bạn ở những bài viết kiến thức khác trên trang chúng tôi.

Viết bình luận