Taxi Vinh - Nghệ An - Số tổng đài các hãng Taxi Vinh - Nghệ An uy tín nhất 2024

Bạn cần tìm số Taxi Vinh - Nghệ An uy tín để thuận tiện đi lại tại đây?

Taxi Vinh - Nghệ An - Số tổng đài các hãng Taxi Vinh - Nghệ An uy tín nhất

Nghệ An sở hữu rất nhiều những hoạt động du lịch hấp dẫn và đặc biệt là những bãi biển thu hút được đông đảo du khách trong và ngoài nước. Chính vì vậy dịch vụ taxi tại đây cũng rất được quan tâm. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ tổng hợp cho bạn những thông tin về Taxi Vinh - Nghệ An - Số tổng đài các hãng Taxi Vinh - Nghệ An uy tín nhất.

1. Danh sách số tổng đài các hãng taxi tại Vinh - Nghệ An

Taxi Mai Linh

Số điện thoại: 0238.3.788.788
Địa chỉ: Đại lộ Lê Nin, Xóm 13, Nghi Phú,Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An

Taxi Vạn Xuân

Số điện thoại: 0238.3.98.98.98
Địa chỉ: Số 82, Đường Nguyễn Cảnh Hoan, Phường Quán Bàu, Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An

Taxi Vinh

Số điện thoại: 0238.3.84.84.84
Địa chỉ: Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An

Taxi Thành Vinh

Số điện thoại: 0238.8.500.909
Địa chỉ: Đường Hà Huy Tập, Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An

Taxi Mekong

Số điện thoại: 0238.3.93.93.93
Địa chỉ: Số 125 Hà Huy Tập, Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An

Taxi Thanh Chương

Số điện thoại: 0238.3.87.87.87
Địa chỉ:Huyện Thanh Chương, Tỉnh Nghệ An

2. Số tổng đài các hãng Taxi Vinh - Nghệ An uy tín nhất

2.1 Taxi Mai Linh Nghệ An

  • Địa chỉ: Đại lộ Lê Nin, Xóm 13, Nghi Phú, Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An
  • Điện thoại: 0238.3.788.788

Taxi Mai Linh Nghệ An

Taxi Mai Linh được biết tới là một trong những hãng taxi vô cùng phố biến và uy tín mà chắc hẳn hầu hết hành khách nào tại Việt Nam cũng đã từng một lần dịch vụ taxi của nhà xe nổi tiếng này. Hãng taxi này hiện đã có mặt ở khắp các tỉnh thành phố trên cả toàn quốc với số lượng đầu xe lên tới hàng trăm chiếc đảm bảo phục vụ được các nhu cầu cho khách hàng một cách nhanh chóng, chất lượng. Bên cạnh đó thì taxi Mai Linh hiện còn đang sở hữu được một đội ngũ tài xế chuyên nghiệp, tận tâm và phục vụ cho khách hàng một cách chu đáo trong suốt hành trình. Hãng Taxi Mai Linh này hiện đang có số lượng khá nhiều ở Nghệ An nên các khách hàng có thể dễ dàng gọi xe ở bất kì đâu trong thành phố. Giá thành của Mai Linh cũng không quá đắt và bảng giá sẽ luôn được công khai rõ ràng, minh bạch để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

2.2 Taxi Vạn Xuân

  • Địa chỉ: Số 82 Đường Nguyễn Cảnh Hoan, Phường Quán Bàu, Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An
  • Điện thoại: 0707.98.98.98 - 0238.3.98.98.98

Taxi Vạn Xuân

Taxi Vạn Xuân là một hãng taxi có được một lượng khách hàng đông đảo nhờ vào độ uy tín và chất lượng dịch vụ rất tốt. Hãng taxi Vạn Xuân đã hoạt động tại khu vực Nghệ An một khoảng thời gian khá dài. Bởi chất lượng được đánh giá rất tốt nên hãng xe này đã được rất nhiều người dân bản địa và các du khách trong, ngoài nước tin tưởng lựa chọn. Hãng taxi này hiện đang có số lượng xe khác nhiều đảm bảo có thể phục vụ cho khách hàng một cách nhanh chóng cùng với đó thì dàn xe tại đây đều còn khá mới, sạch sẽ và được bảo dưỡng thường xuyên để có thể đảm bảo được an toàn và sự thoải mái cho các khách hàng mỗi khi sử dụng dịch vụ của taxi Vạn Xuân.

2.3 Taxi Thành Vinh

  • Địa chỉ: Đường Hà Huy Tập, Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An
  • Điện thoại: 0238.8.500.909

Taxi Thành Vinh

Hãng taxi tiếp theo trong danh sách những hãng taxi Vinh- Nghệ An uy nhất nhất là taxi Thành Vinh. Hãng xe taxi này được biết đến là một trong những hãng xe taxi có độ uy tín khá cao tại khu vực Nghệ An cùng với đó là một giá cước không quá đắt phù hợp với mọi phân khúc khách hàng. Hãng taxi này chính là một trong những hãng taxi địa phương hiện sở hữu được một số lượng xe rất lớn và được những người dân và du khách vô cùng tin tưởng lựa chọn sử dụng dịch vụ taxi. Bên cạnh đó thì tài xế của hãng taxi này có phong cách phục vụ khá chuyên nghiệp và nhiệt tình, chu đáo với khách hàng. Các tài xế của hãng hầu hết đều là những người dân bản địa nên nếu như bạn là một khách du lịch thì có thể hỏi họ đến các địa điểm ăn uống và vui chơi tại Nghệ An để có thể được tư vấn một cách tận tình.

2.4 Taxi MeKong

  • Địa chỉ: Số 125 Hà Huy Tập, Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An
  • Điện thoại: 0238.3.93.93.93

Taxi MeKong

Một trong số những hãng taxi Vinh - Nghệ An uy tín mà bạn hoàn toàn có thể tin tưởng để lựa chọn gọi xe là hãng taxi Mekong. Hãng taxi này được các khách hàng đánh giá là có tốc độ phục vụ khá nhanh chóng và còn hỗ trợ phục vụ cho khách hàng trong các chuyến đi đường dài với mức giá cả vô cùng ưu đãi. Hãng taxi này chính là một sự lựa chọn khá tốt nếu như bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến đi dài ở khu vực Nghệ An. Ngoài ra thì đội ngũ tài xế của hãng taxi này cũng được đánh giá khá tốt nhờ vào thái độ làm việc vô cùng chuyên nghiệp. Đây chính là một hãng taxi mà bạn nên cân nhắc khi đến Nghệ An.

2.5 Taxi Vinh

  • Địa chỉ: Số 125 Hà Huy Tập, Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An
  • Điện thoại: 0238.3.84.84.84

Taxi Vinh

Hãng xe taxi này hiện đang phục vụ khá nhiều khách hàng ở trong khu vực tỉnh Nghệ An. Hãng xe taxi này hiện sở hữu được rất nhiều loại xe nên khách hàng sẽ được phục vụ một cách khá nhanh chóng. Bên cạnh đó thì đội ngũ nhân viên của hãng taxi này được đào tạo một cách bài bản, luôn phục vụ cho hành khách một cách tận tình, chu đáo.

Bài viết trên đây là những thông tin về Taxi Vinh - Nghệ An - Số tổng đài các hãng Taxi Vinh - Nghệ An uy tín nhất. Nếu chưa tìm được số taxi để di chuyển tại Nghệ an thì bạn có thể tham khảo một số hãng taxi trên đây. chúc các bạn một ngày vui.

Viết bình luận