Taxi Yên Bái - Số tổng đài các hãng Taxi Yên Bái uy tín nhất 2024

Yên Bái là nơi có phong cảnh thiên nhiên phong phú với nhiều điểm tham quan hấp dẫn. Để thuận tiện di chuyển tại đây bạn có thể tham khảo danh sách taxi Yên Bái - Số tổng đài các hãng Taxi Yên Bái uy tín nhất trong bài viết sau.

Taxi Yên Bái - Số tổng đài các hãng Taxi Yên Bái uy tín nhất

1. Taxi Mai Linh – Tổng đài 1055 đặt xe toàn quốc

  • Tổng đài Taxi: 02163.836.836

Taxi Mai Linh – Tổng đài 1055 đặt xe toàn quốc

Hãng Taxi Mai Linh mở rộng thị trường kinh doanh bằng cách sử dụng đầu số 1055 hỗ trợ đặt xe trên toàn quốc cho mọi khách hàng. Điều này đồng nghĩa với việc khách hàng ở bất kỳ tỉnh thành nào cũng chỉ cần gọi đến số 1055 để đặt xe. Thương hiệu Taxi Mai Linh với hơn 20 năm kinh nghiệm trên thị trường vận tải chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng, đặc biệt là những khách hàng khó tính nhất. Chất lượng của hãng Taxi Mai Linh không phải bàn cãi quá nhiều, toàn bộ đội hình xe đều là xe đời mới, rộng rãi, thoáng mát, đầy đủ tiện ích và không lo bị say trên những cung đường cua tay áo của tỉnh Yên Bái. Khách du lịch khi đến Yên Bái có thể đặt xe Taxi Mai Linh tại bất kỳ vị trí nào, cho dù đó là vị trí hẻo lánh xa xôi thì Taxi Mai Linh vẫn đến tận nơi đón khách hàng.

2. Taxi Hapaco – Taxi Yên Sơn

  • Tổng đài Taxi: 02163.855.855 - 02163.854.854

Taxi Hapaco – Taxi Yên Sơn

Hãng Taxi Hapaco – Yên Sơn đã trở thành thương hiệu Taxi quen thuộc của người dân vùng Yên Bái. Đơn vị nổi tiếng với đội hình xe số lượng lớn, đời mới, hiện đại và máy khỏe đủ vượt qua những cung đường đồi núi đầy phức tạp của vùng Tây Bắc. Toàn bộ các tài xế của hãng Taxi Hapaco đều là những người dân bản địa có tay lái lâu năm, đi được những cung đường khó của tỉnh Yên Bái và biết nhiều về các địa điểm du lịch nơi đây. Khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Taxi Hapaco không phải lo về giá thành vì giá luôn được niêm yết tại cửa xe và sử dụng bộ đếm điện tử chính xác tới 100% cho khách hàng.

3. Taxi Yên Bái – Tổng đài taxi giá rẻ

  • Tổng đài Taxi: 02163.86.86.86

Taxi Yên Bái – Tổng đài taxi giá rẻ

Taxi Yên Bái là đơn vị có khả năng phủ sóng lớn nhất tại tỉnh Yên Bái và có thể đón khách tại mọi vị trí ở Yên Bái. Khác với những thương hiệu Taxi khác thường chỉ tập trung đội hình xe ở khu vực trung tâm, nơi đông dân cư thì Taxi Yên Bái lại trải đều trên toàn tỉnh và phủ sóng tới 95%. Điều này đồng nghĩa với việc Taxi Yên Bái đón khách nhanh hơn và đón được cả khách ở những vị trí xa trung tâm. Hãng Taxi Yên Bái sử dụng đa dạng các dòng xe như hatback 4 chỗ, sedan 4 chỗ, SUV 7 chỗ cho gia đình đáp ứng mọi nhu cầu yêu cầu của khách hàng. Dịch vụ Taxi Yên Bái được rất nhiều khách hàng lựa chọn khi ghé thăm du lịch Tây Bắc.

4. Taxi Sơn Hà – Tổng đài đặt Taxi Yên Bái

  • Tổng đài Taxi: 02163.210.292

Taxi Sơn Hà – Tổng đài đặt Taxi Yên Bái

Hãng Taxi Sơn Hà được biết đến là đơn vị Taxi uy tín giá rẻ tại tỉnh Yên Bái được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Đơn vị Taxi Sơn Hà sử dụng toàn bộ các dòng xe sedan cao cấp mang đến trải nghiệm tốt cho khách hàng, đặc biệt là những khách hàng cần xe chạy dịch vụ. Hãng Taxi Sơn Hà không chỉ nhận các chuyến đi nội tỉnh mà còn nhận các chuyến đi liên tỉnh từ Yên Bái sang đến những tỉnh khác thuộc vùng Tây Bắc. Đội ngũ tài xế của Taxi Sơn Hà là những người dân bản địa có nhiều kinh nghiệm trên các cung đường đồi núi và am hiểu về địa hình Tây Bắc, đảm bảo đưa khách hàng đến đúng địa điểm muốn tới.

5. Taxi Tây Bắc khu vực Tà Xùa

  • Tổng đài Taxi: 02126.555.555

Taxi Tây Bắc khu vực Tà Xùa

Taxi Tây Bắc hoạt động rộng rãi trên địa bàn các tỉnh Tây Bắc, trong đó Yên Bái cũng là vị trí được hãng chú trọng đến. Đội hình xe của hãng Taxi Tây Bắc đa dạng từ xe 4 chỗ hatback, 4 chỗ sedan, 7 chỗ, xe dịch vụ cưới, hỏi, đám tang,… mang đến rất nhiều lựa chọn cho khách hàng. Khách hàng khi sử dụng dịch vụ của hãng Taxi Tây Bắc cũng được trải nghiệm chất lượng dịch vụ cực tốt, phù hợp để sử dụng lâu dài và đáp ứng mọi nhu cầu di chuyển của khách hàng. Đơn vị Taxi Tây Bắc có giá thành phù hợp với người dân Việt Nam, bằng với mặt bằng chung tại thị trường Yên Bái và không phát sinh phụ thu vào lễ tết, kỳ nghỉ, mùa du lịch.

6. Taxi Mường Lò – Tổng đài Taxi đặt xe Yên Bái – Tây Bắc

  • Tổng đài Taxi: 02163.830.830

Taxi Mường Lò – Tổng đài Taxi đặt xe Yên Bái – Tây Bắc

Thương hiệu Taxi Mường Lò được nhiều người dân bản địa tỉnh Yên Bái lựa chọn làm đơn vị di chuyển thường xuyên tại các tỉnh Tây Bắc nhờ chi phí rẻ, chất lượng dịch vụ tốt và xe êm. Đối với tỉnh Yên Bái những tài xế không quen đường rất dễ bị lạc và khiến người khác bị say xe nặng. Hãng Taxi Mường Lò có đội ngũ tài xế là người dân bản địa, hiểu đường và tay lái cứng đảm bảo hành khách sẽ có một trải nghiệm tốt nhất, hoàn toàn phù hợp để sử dụng về lâu về dài. Hãng Taxi Mường Lò mang đến chất lượng tốt, dịch vụ tốt và giá rẻ cho mọi người đều có thể sử dụng.

Trong bài viết này, Thủ Thuật Phần Mềm đã gửi đến bạn danh sách số tổng đài các hãng Taxi Yên Bái giá rẻ uy tín nhất hiện nay. Chúc bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận