Taxi Sóc Trăng - Số tổng đài các hãng Taxi Sóc Trăng uy tín nhất 2024

Bài viết này tổng hợp danh sách Taxi Sóc Trăng - Số tổng đài các hãng Taxi Sóc Trăng uy tín nhất 2024.

Taxi Sóc Trăng - Số tổng đài các hãng Taxi Sóc Trăng uy tín nhất

1. Taxi Mai Linh Sóc Trăng

 • Địa chỉ: 236-238 Đường 9A, Khóm 4, KDC 5A, Phường 4, Thành phố Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng
 • Điện thoại: 02993.68.68.68
 • Email: mailinhsoctrang68@gmail.com
 • Facebook: https://www.facebook.com/TaxiMaiLinhSocTrang1055/

Taxi Mai Linh Sóc Trăng

Taxi Mai Linh là đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải hành khách trên toàn quốc Việt Nam và chỉ sử dụng 01 hotline duy nhất trên cả nước “1055”. Trong danh bạ điện thoại, bạn chỉ cần lưu số Taxi Mai Linh 1055 thì khi bạn đến bất cứ tỉnh thành nào bạn cũng có thể gọi được Taxi, không phải bận tâm quá nhiều. Đơn vị Taxi Mai Linh đã quá nổi tiếng tại Việt Nam với chất lượng dịch vụ tốt, giá rẻ, phù hợp với mọi nhu cầu di chuyển khác nhau. Du khách đến với Sóc Trăng nhất định phải thử dịch vụ xe Taxi Mai Linh để có được những hành trình khám phá mảnh đất mới đầy thú vị. Taxi Mai Linh đa dạng các dòng xe từ Sedan 4 chỗ, Hatback 4 chỗ, xe 7 chỗ phục vụ cho hầu hết tất cả các nhu cầu di chuyển trong nội đô và liên tỉnh. Khách hàng ở bất kỳ vị trí nào tại Sóc Trăng cũng có thể gọi được Taxi Mai Linh vì đơn vị phủ sóng lớn trên toàn bộ tỉnh.

2. Taxi VinaSun – Tổng đài Taxi giá rẻ tại Sóc Trăng

 • Địa chỉ: 242 Trần Hưng Đạo, Phường 3, Thành phố Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng
 • Điện thoại: 02993.888.888

Taxi VinaSun – Tổng đài Taxi giá rẻ tại Sóc Trăng

Đơn vị Taxi VinaSun liên tục mở rộng phạm vi hoạt động và hiện nay đã có mặt tại tỉnh Sóc Trăng để đáp ứng nhu cầu khách tại khu vực miền Tây. Dịch vụ Taxi VinaSun nổi tiếng với giá rẻ, nhanh chóng, tiện lợi và có xe chạy êm, không lo bị say. Hãng Taxi VinaSun là sự lựa chọn hàng đầu của những khách hàng muốn di chuyển tiết kiệm chi phí, số tiền trên mỗi km của VinaSun thường thấp hơn so với những đơn vị khác, mặc dù không nhiều nhưng nếu sử dụng lâu dài thì cũng tiết kiệm được tương đối. Taxi VinaSun phù hợp với những khách hàng cần di chuyển nhiều, tiết kiệm chi phí, chất lượng dịch vụ tốt và không lo bị nói thách giá. Tổng đài Taxi VinaSun hoạt động 24/24 cả ngày lẫn đêm, đảm bảo phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi.

3. Taxi Mekong Sóc Trăng

 • Điện thoại: 02993.83.83.83
 • Email: taximekonggroup@gmail.com
 • Facebook: https://www.facebook.com/taximekong.com.vn/

Taxi Mekong Sóc Trăng

Hãng Taxi Mekong đã có mặt từ rất lâu tại Sóc Trăng và phục vụ chủ yếu cho khách di chuyển nội địa và liên tỉnh. Nếu bạn có nhu cầu đặt Taxi di chuyển liên tỉnh đến những khu vực ngoại thành Sóc Trăng hoặc các nơi xa hơn ở miền Tây thì đơn vị Taxi Mekong chính là sự lựa chọn hàng đầu. Taxi Mekong có đội hình xe đông, đa dạng các loại xe hatback 4 chỗ, sedan 4 chỗ, 7 chỗ phục vụ cho cả khách cá nhân và khách du lịch. Đơn vị Taxi Mekong có đội ngũ tài xế là người dân bản địa, am hiểu về đường phố tại nơi đây nên đảm bảo đưa quý khách đến đúng đích nhanh chóng, tiết kiệm và an toàn. Nếu như du khách không biết đi đâu chơi cũng có thể nhờ tài xế gợi ý cho những địa điểm du lịch đáng tới tại Sóc Trăng. Taxi Mekong cũng biết nhiều cửa hàng bán quà du lịch Sóc Trăng, thích hợp với những người du lịch cần tìm kiếm quà tặng cho người thân ở nhà.

4. Taxi Sóc Trăng – Tổng đài Taxi uy tín

 • Địa chỉ: 38 Đường Lê Duẩn, Phường 3, Thành phố Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng
 • Điện thoại: 02993.663.939
 • Email: Email: cskh@taxisoctrangcom
 • Website: https://taxisoctrang.com/

Taxi Sóc Trăng – Tổng đài Taxi uy tín

Taxi Sóc Trăng phục vụ cho khách hàng du lịch và dân bản địa có nhu cầu di chuyển trong khắp khu vực Sóc Trăng. Nổi tiếng với đội hình xe đời mới chất lượng cao, đẹp, ghế êm và sạch sẽ, taxi Sóc Trăng được rất nhiều khách hàng ủng hộ. Dịch vụ Taxi Sóc Trăng sử dụng hệ thống máy đo đếm cao cấp, đảm bảo chuẩn đến từng km, từng đồng, công bằng minh bạch với khách hàng. Khách hàng sử dụng dịch vụ Taxi Sóc Trăng không lo bị làm giá, không lo bị tính thêm tiền vì toàn bộ đều được tính toán bởi máy của hãng. Tài xế của Taxi Sóc Trăng là những người dân bản địa am hiểu đường phố, biết các con đường của Sóc Trăng, đảm bảo đưa khách hàng đến đúng nơi cần đến với thời gian ngắn nhất và chi phí thấp nhất.

Trên bài viết này, Thủ Thuật Phần Mềm đã gửi đến bạn danh sách số tổng đài các hãng taxi uy tín tại Sóc Trăng hiện nay. Chúc bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận