Taxi Kon Tum - Số tổng đài các hãng Taxi Kon Tum uy tín nhất 2024

Kon Tum được biết đến như là một thành phố du lịch nổi lên trong những năm gần đây. Kon Tum được rất nhiều khách du lịch ghé thăm do có những ngôi chùa và di tích lịch sử vô cùng nổi tiếng. Chính vì vậy hệ thống taxi tại thành phố này cũng đặc biệt được quan tâm. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ tổng hợp cho bạn những thông tin về Taxi Kon Tum - Số tổng đài các hãng Taxi Kon Tum uy tín nhất.

Taxi Kon Tum - Số tổng đài các hãng Taxi Kon Tum uy tín nhất

1. Danh sách số tổng đài các hãng taxi tại Kon Tum

Taxi Mai Linh

Điện thoại: 0260.38.38.38.38
Địa chỉ: 151 Lê Hồng Phong, Thành phố Kon Tum, Tỉnh Kon Tum.

Taxi Tiên Sa

Điện thoại: 0260.3.89.89.89
Địa chỉ: 178 Trần Phú, Phường Trường Chinh, Thành phố Kon Tum, Tỉnh Kon Tum

Taxi Hùng Nhân

Điện thoại: 0260.3.91.91.91
Địa chỉ: 241 Bà Triệu, Phường Thắng Lợi, Thành phố Kon Tum, Tỉnh Kon Tum.

Blue Taxi

Điện thoại: 0260.6.26.26.26
Địa chỉ: Thành phố Kon Tum, Tỉnh Kon Tum.

Taxi Huy Hoàng

Điện thoại: 0260.3.911.911
Địa chỉ: 107 Nguyễn Huệ, Phường Quyết Thắng, Thành phố Kon Tum, Tỉnh Kon Tum.

Taxi Phú Quý

Điện thoại: 0593.872.777
Địa chỉ: Thành phố Kon Tum, Tỉnh Kon Tum

Taxi Sun

Điện thoại: 0260.3.79.79.79
Địa chỉ: 140 Nguyễn Sinh Sắc, Phường Vinh Quang, Thành phố Kon Tum, Tỉnh Kon Tum.

Taxi Toàn Thịnh

Điện thoại: 0260.3.955.999
Địa chỉ: 178 Trần Phú, Phường Trường Chinh, Thành phố Kon Tum, Tỉnh Kon Tum

2. Số tổng đài các hãng Taxi Kon Tum uy tín nhất

2.1 Taxi Mai Linh Kon Tum

  • Địa chỉ: Số 151 Lê Hồng Phong, Thành phố Kon Tum, Tỉnh Kon Tum
  • Điện thoại: 0260.38.38.38.38

Taxi Mai Linh Kon Tum

Nhắc đến các hãng taxi uy tín nổi tiếng tại khu vực Kon Tum thì không thể không nhắc đến hãng taxi Mai Linh. Hãng taxi Mai Linh này không chỉ nổi tiếng ở riêng khu vực Kon Tum mà hãng taxi này còn có mặt ở khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Hãng taxi này mang một màu xanh rất bắt mắt và độc đáo giúp cho khách hàng có thể dễ dàng nhận diện được thương hiệu của Mai Linh. Taxi Mai Linh có mặt tại thành phố Kon Tum từ khá sớm. Hãng taxi này luôn đi đầu trong các hãng taxi về chất lượng, dịch vụ, số lượng đầu xe, sự uy tín, mức giá cả,… Taxi Mai Linh luôn được các du khách đánh giá rất cao trong các hãng taxi. Hãng taxi này hiện đang sở hữu được một đội ngũ tài xế chuyên nghiệp, thân thiện, luôn đem lại cho khách hàng cảm giác dễ chịu, thoải mái trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ của Mai Linh.

2.2 Taxi Tiên Sa

  • Địa chỉ: Số 178 Trần Phú, Phường Trường Chinh, Thành phố Kon Tum, Tỉnh Kon Tum
  • Điện thoại: 0260.3.89.89.89

Taxi Tiên Sa

Hãng taxi tiếp theo trong danh sách những hãng taxi uy tín tại khu vực Kon Tum là taxi Tiên Sa. Đây là một trong những hãng taxi đã quá quen thuộc với đông đảo các khách hàng đặc biệt là tại các thành phố lớn nằm ở phía Nam. Khi đến Kon Tum thì bạn sẽ có thể dễ dàng bắt gặp những chiếc taxi Tiên Sa màu vàng nổi bật. Hãng taxi này hiện đang sở hữu được một đội ngũ nhân viên, lái xe có rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải hành khách, nhân viên tại đây luôn sẵn sàng đến đón các khách hàng ở những địa điểm mà khách hàng yêu cầu một cách nhanh chóng, bên cạnh đó thì đội ngũ lái xe của Tiên Sa phần lớn là những người bản địa nên có thể trở thành một hướng dẫn viên du lịch cho hành khách, hướng dẫn cho hành khách đến những địa điểm du lịch nổi tiếng, ăn uống ngon tại khu vực Kon Tum.

2.3 Taxi Blue

  • Địa chỉ: Thành phố Kon Tum, Tỉnh Kon Tum
  • Điện thoại: 0260.6.26.26.26

Taxi Blue

Taxi Blue được biết đến như là một hãng taxi khá nổi tiếng và có uy tín trên địa bàn thành phố Kon Tum. Khi lựa chọn sử dụng dịch vụ của hãng taxi này thì bạn sẽ cảm thấy hoàn yên tâm vì chất lượng và dịch vụ rất tốt của Taxi Blue. Giá cước của hãng taxi này cũng được đánh giá là rất hợp lý phù hợp với mọi phân khúc khách hàng đi cùng với đó là chất lượng tốt về dịch vụ và xe. Khi đến với hãng taxi Blue này thì các hành khách sẽ không phải chờ đợi quá lâu để có thể lên taxi di chuyển đến điểm đến đã yêu cầu. Tài xế của hãng taxi Blue cũng khá thân thiện và chuyên nghiệp với rất nhiều năm kinh nghiệm, luôn giữ một thái độ vui vẻ, lịch sự, thông thuộc các nẻo đường tại khu vực Kon Tum có thể đưa khách hàng đến các điểm mà bạn cần một cách an toàn và nhanh chóng nhất.

2.4 Taxi Hùng Nhân

  • Địa chỉ: Số 241 Bà Triệu, Phường Thắng Lợi, Thành phố Kon Tum, Tỉnh Kon Tum
  • Điện thoại: 0260.3.91.91.91

Taxi Hùng Nhân

Taxi Hùng Nhân từ lâu đã được biết tới như là một trong những hãng taxi địa phương nổi tiếng và khá uy tín, taxi Hùng Nhân đã có mặt từ khá sớm tại khu vực Kon Tum với một số lượng đầu xe taxi vô cùng đông đúc cùng với đó là một phong cách phục vụ vô cùng chu đáo, thân thiện, nhiệt tình đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng, ủng hộ của đông đảo người dân bản địa cũng như các du khách khi đến du lịch tại Kon Tum. Hãng taxi Hùng Nhân luôn đặt tiêu chí an toàn, sự thoải mái của khách hàng lên làm tiêu chí hoạt động hàng đầu, hãng taxi này có chất lượng xe rất tốt với một dàn xe đời mới, được vệ sinh sạch sẽ và được đem bảo dưỡng một cách thường xuyên.

2.5 Taxi Sun

  • Địa chỉ: Số 140 Nguyễn Sinh Sắc, Phường Vinh Quang, Thành phố Kon Tum, Tỉnh Kon Tum
  • Điện thoại: 0260.3.79.79.79

Taxi Sun

Taxi Sun cũng là một đơn vị taxi uy tín mà bạn hoàn toàn có thể tin tưởng tại khu vực thành phố Kon Tum. Đây là một trong những thương hiệu taxi giá rẻ Kon Tum mà bạn có thể bắt xe bất cứ lúc nào. Chất lượng của hãng taxi này cũng được các khách hàng đánh giá khá tốt. Trong suốt một quãng thời gian dài hoạt động, hãng taxi Sun đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của đông đảo các khách hàng trong và ngoài nước. Hãng taxi này hiện đang sở hữu được một đội ngũ nhân viên, tài xế lái xe dày dạn kinh nghiệm, luôn giữ một thái độ nhiệt tình, vui vẻ, lịch sự, hỗ trợ, phục vụ đưa đón các khách hàng đến điểm mà khách hàng cần một cách an toàn và nhanh chóng nhất, luôn đặt tiêu chí an toàn, thoải mái của khách hàng lên làm tiêu chí hàng đầu.

Bài viết trên đây chúng tôi đã tổng hợp cho bạn những thông tin về Taxi Kon Tum - Số tổng đài các hãng Taxi Kon Tum uy tín nhất. Hy vọng thông qua bài viết này thì bạn sẽ tìm được cho mình một hãng taxi phù hợp với nhu cầu của mình. Chúc các bạn một ngày tốt lành.

Viết bình luận