Subscribe trên Youtube, Facebook là gì?

Vì tăng Subscribe trên Youtube và Facebook, người ta có thể làm bất cứ chuyện điên rồ gây chú ý nào chính xác là tình trạng của cộng đồng mạng Việt Nam trong những năm hai nghìn trở lại đây. Vậy thì bạn có biết Subscribe là gì không? Nếu không biết thì hãy cùng xem bài viết dưới đây của thuthuatphanmem.vn nhé.

Subscribe trên Youtube, Facebook là gì?

1. Subscribe là gì?

Subscribe dịch từ tiếng Anh ra nó có nghĩa là “Theo dõi”.

Subscribe dịch từ tiếng Anh ra nó có nghĩa là “Theo dõi”

Ngày nay với sự bùng nổ của các trang mạng xã hội và sự đa dạng hóa liên kết ảo giữa người với người, giữa tập thể với cá thể, thuật ngữ Subscribe ngày càng phổ biến hơn.

Subscribe trở thành một chức năng khiến bạn có thể theo dõi những thông tin mà cá nhân hoặc tổ chức đăng tải (đối với Facebook) hoặc nhận được thông báo về những video mà cá nhân hoặc tổ chức đăng lên (đối với Youtube). Không những thế hiện nay việc sở hữu một số lượng lớn Subscribe cũng giúp bạn kiếm được một số tiền không hề nhỏ từ nhà mạng.

Hiện nay, hai kênh giải trí có số lượng người Subscribe nhiều nhất đó chính là kênh PewDiePie và T-Series.

PewDiePie là một kênh cá nhân của Felix Arvid Ulf Kjellberg người Thụy Điển. Anh hay đăng tải những video về game kinh dị và các thể loại game đa dạng khác, gần đây anh còn làm thêm một số thể loại hài kịnh và châm biếm. Với số lượng Subscribe lớn nhất Youtube tính tới thời điểm hiện tại (dù đang bị T-Series đuổi sát phía sau) với hơn 93 triệu lượt Subscribe và con số này còn đang không ngừng tăng lên từng giây, PewDiePie kiếm về cho mình gần hai mươi triệu đô mỗi năm (tức là khoảng 450 tỷ tiền Việt).

Hai kênh giải trí có số lượng người Subscribe nhiều nhất hiện nay

Chính vì cách kiếm tiền đi liền với độ nổi tiếng này, rất nhiều người trẻ tuổi đều ưa thích và muốn đi theo con đường này, kiếm được càng nhiều Subscribe theo dõi họ càng thành công.

2. Làm sao để Subscribe trên Youtube và Facebook

Để Subscribe theo dõi một kênh hoặc một người trên Youtube hoặc Facebook là một thao tác khá đơn giản. Đối với Youtube, bạn chỉ cần vào trong kênh mà bạn muốn theo dõi.

Khi vào trong kênh này bạn có thể thấy ngay nút ĐĂNG KÝ (hoặc SUBSCRIBE với giao diện tiếng Anh) màu đỏ rất to ở ngang hàng với tên của kênh. Bạn click vào đó là có thể thực hiện việc Subscribe kênh này.

Khi đó bạn có thể thấy những video mới của kênh này trên danh sách những video của Kênh đăng ký hoặc thậm chí bạn còn có thể cài đặt nhận thông báo mỗi khi có video mới.

Subscribe trên Youtube

Đối với Facebook bạn cũng có thể làm theo phương pháp tương tự. Bạn vào Trang Page mà bạn muốn Subscribe, khi đó bạn có hai lựa chọn có thể làm đó là click vào nút Thích (Like) hoặc click vào Theo dõi (Subscribe).

Khi bạn lựa chọn một trong hai cách này thì mỗi khi trang đó có bài viết mới nó đều sẽ hiện lên trên dòng thời gian của bạn để bạn có thể theo dõi và tương tác mỗi khi lướt facebook.

Subscribe trên Facebook

Tương tự như thế với cá nhân trên Facebook bạn cũng có thể thực hiện chức năng Subscribe bằng cách click vào Theo dõi (hoặc Subscribe với giao diện tiếng Anh).

Subscribe bằng cách click vào Theo dõi

Hiện tại có lẽ các bạn đã hiểu hơn về câu nói “Hãy Subscribe cho chúng tôi” khi xem xong một video hoặc đọc xong một bài viết trên Youtube và Facebook rồi chứ. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của Thủ Thuật Phần Mềm, còn rất nhiều bài viết khác trên trang đang chờ bạn khám phá, còn chờ gì nữa mà không click nào.

Viết bình luận