Số tổng đài Giao hàng tiết kiệm (GHTK) là gì?

Giao hàng tiết kiệm (GHTK) là đơn vị chuyển phát nhanh được ưa thích trong những năm gần đây với mức giá hợp lý và thời gian giao hàng nhanh chóng. Nếu bạn đang tìm số tổng đài Giao hàng tiết kiệm là gì thì cùng theo dõi bài viết sau.

Số tổng đài Giao hàng tiết kiệm (GHTK) là gì

1. Số tổng đài Giao hàng tiết kiệm là gì?

Giao hàng tiết kiệm (GHTK) là đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển, giao hàng được ra mắt lần đầu vào năm 2013

- Giao hàng tiết kiệm (GHTK) là đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển, giao hàng được ra mắt lần đầu vào năm 2013 với số lượng nhà kho và lực lượng shipper ít ỏi. Với nhu cầu mua sắm online tăng cao, Giao hàng tiết kiệm hiện nay đã mở rộng ra khắp cả nước, trở thành đối tác giao hàng của nhiều website thương mại điện tử và những cá nhân đang kinh doanh trên các nền tảng mạng xã hội.

- Với lượng đơn hàng lớn cùng với nhu cầu tra cứu, kiểm soát đơn hàng và yêu cầu khiếu nại nên người dùng có nhu cầu tìm kiếm số tổng đài Giao hàng tiết kiệm nhiều hơn. Thông qua tổng đài Giao hàng tiết kiệm, khách hàng có thể được giải đáp những thắc mắc về dịch vụ hay khiếu nại về những vấn đề không mong muốn mà khách hàng gặp phải.

- Khi muốn giải đáp các thắc mắc hay khiếu nại về dịch vụ của Giao hàng tiết kiệm, bạn có thể liên hệ qua số tổng đài (hotline) miễn phí của Giao hàng tiết kiệm là 1900 6092 hoặc bạn có thể gửi yêu cầu hỗ trợ tại địa chỉ https://sos.ghtk.vn/ để chat với nhân viên chăm sóc khách hàng.

2. Những kênh tiếp nhận phản hồi của khách hàng trên Giao hàng tiết kiệm

Những kênh tiếp nhận phản hồi của khách hàng trên Giao hàng tiết kiệm

Bên cạnh số tổng đài miễn phí 1900 6092, khách hàng có thể gửi yêu cầu hỗ trợ hay những thắc mắc về dịch vụ của Giao hàng tiết kiệm qua những kênh sau:

Trang chủ Giao hàng tiết kiệm: https://giaohangtietkiem.vn/

Fanpage Giao hàng tiết kiệm trên Facebook: https://www.facebook.com/Giaohangtietkiem.vn/

Email Giao hàng tiết kiệm: info@ghtk.vn

Group 1001 hỏi đáp & tâm sự giao hàng trên Facebook của Giao hàng tiết kiệm: https://www.facebook.com/groups/578756519372543

G-Chat 24/7 trên ứng dụng Giaohangtietkiem: Tải ứng dụng Giaohangtietkiem cho Android tại đây và tải ứng dụng Giaohangtietkiem cho iOS tại đây.

3. Giờ làm việc của Giao hàng tiết kiệm

Giờ làm việc của Giao hàng tiết kiệm

Tùy theo chi nhánh của Giao hàng tiết kiệm nên khung giờ làm việc cũng khác nhau. Để tra cứu khung giờ làm việc cụ thể thì bạn có thể gọi tổng đài miễn phí của Giao hàng tiết kiệm hoặc truy cập website để tra cứu.

Ngoài ra, Giao hàng tiết kiệm thường hoạt động theo những khung giờ như sau:

  • 6:30 - 22:00
  • 7:00 - 17:30
  • 07:30 - 18:00
  • 07:30 - 17:30

4. Tra cứu địa chỉ bưu cục của Giao hàng tiết kiệm

Tra cứu địa chỉ bưu cục của Giao hàng tiết kiệm

Để tra cứu bưu cục nhằm mục đích nhận, gửi hàng ở bưu cục thì chúng ta sẽ tra cứu trên Website theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn truy cập trang chủ của Giao hàng tiết kiệm tại địa chỉ https://giaohangtietkiem.vn/

Tiếp theo, bạn cuộn xuống dưới và click vào mũi tên (1) => nhập tên tỉnh/thành phố (2) => chọn tỉnh/thành phố (3) => Tra Cứu Điểm Gửi Hàng (4).

Chọn Tra Cứu Điểm Gửi Hàng

Bước 2: Bạn tìm chọn bưu cục cần tra cứu và click vào Xem chi tiết.

Chọn bưu cục cần tra cứu và click vào Xem chi tiết

Tiếp theo, bạn click vào Bản đồ và xem bản đồ địa chỉ bưu cục cần tra cứu.

Click vào Bản đồ và xem bản đồ địa chỉ bưu cục cần tra cứu

Với những kiến thức chia sẻ trong bài viết, bạn có thể nắm được số tổng đài Giao hàng tiết kiệm và những thông tin hữu ích khác như thời gian làm việc, cách tra cứu bưu cục gần nhất. Chúc các bạn ngày mới tốt lành!

Viết bình luận