Những cách tỏ tình crush không bị quê

Bài viết này chia sẻ với bạn các cách tỏ tình crush, những câu tỏ tình crush hay, cách tỏ tình crush thành công, cách tỏ tình crush không bị quê, cách tỏ tình crush auto đổ, tỏ tình crush bằng tin nhắn, mời bạn cùng theo dõi nhé.

Những cách tỏ tình crush không bị quê

Nếu bạn phải lòng một ai đó, bạn sẽ cảm thấy rất khó khi nghĩ đến việc nói cho họ biết cảm giác của bạn, phải làm sao để thổ lộ tình cảm, tỏ tình với crush của mình? Nhưng để có thể nâng tầm mối quan hệ của bạn thì việc tỏ tình với crush là điều không thể không thực hiện.

Trước khi tỏ tình bạn cần phải làm cho người ấy biết bạn là ai, người ấy sẽ thoải mái khi nói chuyện với bạn. Bạn có thể tỏ tình crush bằng nhiều cách mà không bị quê, sử dụng sự hài hước, sáng tạo của mình để thổ lộ cảm xúc của mình. Điều cần nhất khi tỏ tình đó chính là sự chân thành xuất phát từ tình cảm, trái tim của bạn, vì điều đó mới dễ chạm tới cảm xúc của crush của bạn.

Dưới đây là những cách tỏ tình crush không bị quê, những cách tỏ tình bằng tin nhắn không bị quê và những lưu ý khi bạn tỏ tình crush, mời bạn cùng xem.

1. Cách tỏ tình crush không bị quê bằng tin nhắn

Tỏ tình crush không bị quê cách 1

Buổi tối bạn hãy gửi tin nhắn cho crush: “Anh thích em lâu lắm rồi đó, em đồng ý làm bạn gái anh nha?”

Cô ấy trả lời gì đó, bạn tiếp tục nhắn: “Ngại quá, tại anh đang chơi Thật hay Thách với bạn í mà.”

- Nếu cô ấy từ chối bạn thì bạn cứ nhắn là “Anh đang chơi game thôi”, bạn sẽ không bị “quê” trước crush của mình.

- Nhưng nếu cô ấy trả lời kiểu đáp lại có chút ý thích bạn, vậy bạn hãy nhanh tay nhắn: “Anh đã chọn nói thật đấy.”

Tỏ tình crush không bị quê cách 1

Tỏ tình crush không bị quê cách 2

Vào lúc sáng sớm vừa thức dậy (cũng có thể là buổi tối), bạn hãy gửi tin nhắn cho cô gái mà bạn crush: “Anh muốn tỏ tình với một cô gái, bây đang ở dưới nhà cô ấy, không biết có nên lên trên hay không…”

Chắc chắn cô gái bạn đang crush cũng sẽ hiểu bạn đang ám chỉ điều gì, nếu như cô ấy nhắn lại: “Đi đi, cô ấy sẽ đồng ý đó.” Thì bạn hãy nhanh chóng đi thôi còn chờ gì nữa.

Nếu crush từ chối, bạn cũng không bị “quê” vì bạn cũng không nói rõ đích danh là bạn muốn tỏ tình với cô ấy, hơn nữa bạn cũng đã rời giường đâu.

Tỏ tình crush không bị quê cách 2

Tỏ tình crush không bị quê cách 3

Nhân lúc bạn gặp trực tiếp crush bên ngoài, bạn nói thẳng với crush: “Anh sắp tỏ tình với người mình thích thầm rồi này, em nói xem cô ấy có đồng ý không?”

Mỗi cô gái sẽ có cách trả lời khác nhau: “Anh phải thử mới biết” hoặc “Anh đẹp trai, tâm lý như vậy chắc chắn là không ai từ chối đâu” hay “cô ấy thật may mắn, nếu là em thì em đồng ý rồi” nhưng hầu hết các cô gái đều trả lời là “Em không biết”.

Bạn dùng sự nhiệt tình, lòng chân thành của mình và ghé vào tai cô ấy nói: “Anh thích em nhiều lắm đó.”

Nếu như cô ấy đồng ý, thì chúc mừng bạn.

Nếu như cô ấy từ chối, thì bạn hãy nói: “Đó, em xem, đến em cũng từ chối anh rồi, cô ấy chắc chắn sẽ không đồng ý” để không bị “quê”.

2. Các cách tỏ tình sáng tạo với crush

Viết ghi chú

Viết ghi chú hay một tấm thiệp sáng tạo sau đó gửi đến crush. Ghi chú là một trong những cách phổ biến và hiệu quả nhất để tỏ tình. Nó có sẽ giúp bạn đỡ khó xử, đỡ “quê” hơn so với tỏ tình trực tiếp, cho bạn không gian và sự thoải mái nếu người đó không cảm thấy như vậy. Viết một đoạn ghi chú ngắn thổ lộ tình cảm của bạn và đưa trực tiếp hoặc gián tiếp cho người bạn thích.

Viết ghi chú

Lưu ý ghi chú của bạn cần được viết tay, dễ đọc, tương đối ngắn gọn và nói thẳng vào trọng tâm. Nó không cần phải quá hoa mỹ, hoặc quá lãng mạn: "Em là một người con gái ngọt ngào, tốt bụng và dễ thương. Anh thực sự rất thích Em, Anh muốn hiểu rõ hơn về con người Em, cho phép Anh có cơ hội tìm hiểu và quan tâm Em nhé."

Thể hiện tình cảm qua hành động

Đôi khi hành động của bạn sẽ dễ chạm tới cảm xúc và trái tim của crush bạn hơn là lời nói “Anh thích Em” hay “Em thích Anh”.

Các hành động đơn giản nhưng hiệu quả khá cao, bạn có thể “vô tình” va vào crush ở hành lang, thường xuyên tạo những cuộc gặp gỡ vô tình với crush. Thay đổi con đường đi của bạn để crush thường xuyên thấy bạn và hãy nhớ những lần vô tình đó bạn hãy nói xin chào. Nên giao tiếp cả bằng ánh mắt, mỉm cười và nói xin chào, bạn phải thể hiện sự tự tin của mình.

Thể hiện tình cảm qua hành động

Yêu cầu crush giúp đỡ bạn

Cách tốt nhất để các bạn dễ dàng trò chuyện với nhau đó chính là bạn hãy nhờ crush của mình giúp đỡ về một việc đơn giản.

Ví dụ: yêu cầu trợ giúp về bài tập về nhà ở lớp học các bạn cùng học. Bắt đầu nhờ trợ giúp bạn cần dành cho crush một lời khen, chẳng hạn như, "Bạn có vẻ rất thông minh trong lớp này. Bạn có nghĩ chúng mình có thể nói một chút về bài tập này không? Tôi cần bạn giúp đỡ?”

Yêu cầu giúp đỡ sẽ khiến họ nghĩ về bạn một cách tôn trọng và họ sẽ nghĩ rằng bạn đủ trung thực để yêu cầu giúp đỡ về một việc gì đó. Ngoài ra, việc họ giúp đỡ bạn sẽ khiến tình cảm chung của họ dành cho bạn tốt hơn.

Yêu cầu crush giúp đỡ bạn

Nói tình cảm của bạn với một hay nhiều người bạn của crush

Nếu bạn khó mở lời hay thể hiện cho crush biết tình cảm của mình thì bạn có thể nói tình cảm của mình với một người bạn của crush. Chắc chắn người bạn đó sẽ nói với crush của bạn chuyện bạn thích crush, điều đó khiến bạn lại gần với người bạn thích hơn. Sau đó họ sẽ biết và nói chuyện sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Mời crush đi chơi, đi ăn

Tìm lý do để mời người đó đi chơi, đi ăn, tham gia một số loại sự kiện, chẳng hạn như một bữa tiệc hoặc một hoạt động sau giờ học, không nhất thiết phải là một buổi hẹn hò. Bạn có thể tìm hiểu về sở thích của crush và những lúc gặp như này bạn hãy nói ra sở thích chung, crush chắc chắn sẽ rất hứng thú và muốn cùng bạn trải nghiệm.

Mời crush đi chơi, đi ăn

Thả thính crush

Bạn hãy tỏ ra thân thiện, chủ động tán tỉnh crush bất cứ khi nào bạn có cơ hội. Nói chuyện với người ấy giống như cách bạn có thể gây rối với bạn bè hoặc những người khác mà bạn cảm thấy thoải mái khi ở bên, được là chính mình. Dần dần người đó sẽ hiểu được tình cảm của bạn.

Tìm lý do hài hước để bộc lộ khiếu hài hước khi nói chuyện với họ. Thay vì nói: "Này, hôm nay bạn thế nào?" bạn có thể hài hước nói với crush: "Tôi đang nghĩ đến việc tổ chức một cuộc vượt ngục từ trường học. Cần một đồng phạm. Bạn làm đồng phạm của tôi chứ?”.

3. Những lưu ý trước khi bạn tỏ tình crush

  • Trước khi tỏ tình trực tiếp (hay bằng tin nhắn) bạn nên kết bạn và nói chuyện trực tuyến trước đó để giúp crush và bạn có những câu chuyện chung khi nói chuyện trực tiếp (hay để bạn nhắn tin tỏ tình, vì ít ra người đó cũng cần biết bạn là ai).
  • Khi kết bạn trực tuyến bạn cũng có thể tìm hiểu nhiều hơn về crush của mình, đảm bảo rằng crush hiện tại không quen ai cả. Và nếu crush cũng có một chút cảm tình với bạn, trả lời tin nhắn hay những câu nói chuyện có thiện cảm với bạn thì khi bạn tỏ tình crush sẽ auto đổ.

Những lưu ý trước khi bạn tỏ tình crush

  • Để cách tỏ tình crush thành công 100% thì cần đến rất nhiều yếu tố nhưng trên hết vẫn là sự chân thành của bạn.
  • Bạn có thể tỏ tình trực tiếp với crush bằng bất kỳ cách nào như đi dạo, cùng nhau uống cafe,... Không cần những lời nói hoa mỹ, có cánh khiến đối phương cảm thấy bạn “văn vở” mà bạn hãy cùng những lời chân thành nhất, làm crush cảm động bằng sự chân thành của mình.
  • Không nên tỏ tình lúc bạn không tỉnh táo, hay bạn mới chia tay, vì crush sẽ cảm thấy bạn không thật lòng.
  • Nếu bạn là một người có tài lẻ (biết đàn, hát..), bạn hãy tận dụng tài lẻ của bạn một cách hợp lý để thu hút sự quan tâm của đối phương, và khi tỏ tình cũng sẽ ghi thêm điểm trong mắt crush.

Như vậy trên đây ThuThuatPhanMem.vn đã chia sẻ những cách tỏ tình crush hay nhất, tỏ tình crush thành công, tỏ tình crush không bị quê. Hi vọng bài viết này sẽ hữu ích với những bạn đang muốn tỏ tình crush mà không biết làm như thế nào. Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi.

Viết bình luận