Paypal là gì? Tại sao cần thanh toán qua Paypal?

Nếu bạn mới tìm hiểu về kiếm tiền Online ( MMO – Make Money Online ) thì chắc chắn bạn sẽ nghe thấy cụm từ Paypal, thanh toán bằng Paypal,… Paypal là gì mà cộng đồng MMO sử dụng nhiều đến thế và Paypal có dễ sử dụng hay không. Đối với người kiếm tiền Online thì Paypal chính là công cụ giúp họ lĩnh lương mỗi tháng. Hôm nay, Thủ thuật phần mềm sẽ giải thích cho các bạn Paypal là gì? Tại sao cần thanh toán qua Paypal?

Paypal là gì

Paypal là gì?

Paypal được biết đến là một công ty trung gian các dịch vụ trao đổi tiền tệ trực tuyến trên mạng Internet. Paypal đã ra đời từ những năm 1998 khi thời kì Internet bắt đầu phát triền và tăng trưởng nhanh. Paypal là một dịch vụ trực tuyến thế nhưng họ vẫn có trụ sở công ty đàng hoàng và trụ sở chính của Paypal nằm ở Sanjose, Califonia, Mỹ. Paypal đã có nhiều năm hoạt động trong mảng thương mại điện tử và Paypal chủ yếu được người sử dụng để thanh toán và chuyển tiền qua mạng Internet. Để dễ hiểu hơn thì Paypal chính là một ví điện tử, bạn có thể nhận tiền và chuyển tiền cho người khác nhưng Paypal được liên kết với nhiều trang web kiếm tiền nên việc rút tiền của bạn sẽ thuận lợi hơn rất nhiều.

Paypal

Hiện nay tài khoản Paypal có thể liên kết được với các thẻ Visa/Master Card để người sử dụng có thể thuận tiện việc thanh toán và chuyển khoản điện tử. Mỗi giao dịch trên Paypal đều bị tính phí và mức phú phụ thuộc vào số tiền của bạn chuyển và nhận.

Tại sao cần thanh toán qua Paypal?

Liên kết nhiều trang MMO: Hiện nay có rất nhiều trang web MMO khác nhau và họ không thể chuyển khoản trực tiếp về các tài khoản ngân hàng trong nước được vì có quá nhiều dữ liệu cũng như chính sách pháp lý của từng đất nước. Chính vì điều đó mà Paypal ra đời, Paypal tuân thủ các chính sách pháp lý của từng đất nước khác nhau và Paypal chính là nơi trung gian để các bạn thực hiện các giao dịch tiền tệ.

Paypal giao dịch nhanh: Paypal có tốc độ xử lý giao dịch nhanh, các giao dịch trên Paypal xử lý rất nhanh, thông thường không quá 1 phút là các giao dịch đã được hoàn tất.

Thanh toán qua Paypal

An toàn bảo mật: Các thông tin liên quan đến khách hàng như: Số thẻ, mã CVV, CVC… trên hệ thống được bảo mật và không bị lộ. Ngoài ra các thông tin giao dịch cũng có thể ẩn danh để trành bị hack tiền trong tài khoản.

Đa dạng và phổ biến: Hiện Paypal đang được liên kết với hầu hết tất cả các trang kiếm tiền Online như: TeeSpring, Tiếp thị liên kết,…

Chăm sóc khách hàng: Paypal có đội ngũ trực 24/7 giúp giải đáp thắc mắc cho người sử dụng. Ngoài Hotline thì Paypal còn hỗ trợ qua Mail, website,…

Miễn phí chuyển tiền: Paypal sẽ không thu phí chuyển tiền khi bạn chuyển tiền qua lại giữa các tài khoản Paypal với nhau.

Như vậy, trong bài viết này Thủ thuật phần mềm đã giải thích cho các bạn Paypal là gì? Tại sao cần thanh toán qua Paypal? Các dịch vụ trên Paypal hiện nay rất phổ biến và tài khoản Paypal giúp bạn nhận được chuyển khoản từ nhiều nguồn MMO khác nhau nên việc có trong mình một tài khoản Paypal giúp các bạn thực hiện các giao dịch nhanh hơn nhiều. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận