P.O.S.M là gì? POSM gồm những gì?

POSM là thuật ngữ rất quen thuộc trong ngành Marketing, nhưng nếu các bạn vẫn chưa hiểu rõ POSM là gì? POSM gồm những gì? Vậy các bạn có thể cùng ThuThuatPhanMem.vn tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

POSM là gì POSM gồm những gì

Dưới đây bài viết chia sẻ đến các bạn khái niệm POSM, POSM gồm những gì, lợi ích khi doanh nghiệp thiết kế POSM chuyên nghiệp, mời các bạn cùng theo dõi.

POSM là gì?

POSM là từ viết tắt của cụm từ Poin Of Sales Material, đây là những vật dụng hỗ trợ cho việc bán hàng tại các địa điểm bán, có thể tại điểm bán lẻ, hội trợ hay các cuộc triển lãm với mục đích góp phần nhận diện thương hiệu của Doanh Nghiệp. POSM được trưng bày tại tất cả những nơi mà người tiêu dùng có thể thấy sản phẩm, xuất hiện nhiều nhất tại siêu thị, cửa hàng tiện lợi, nhà hàng, sự kiện.

POSM

POSM gồm những gì?

POSM gồm rất nhiều vật phẩm như: quà tặng quảng cáo khuyến mại, cờ dây, standee, Tentcard, poster, sticker, leaflet, ô dù, miniBooth, MartBooth, Booth, Table display, Divider, Gondola Head, Mart Gondola, Cross Merch, Shopping Troylley, Wobbler, Hanger, kệ mica trưng bày, kệ chứa hàng và trưng bày...

Standee

Standee

Poster

Poster

Kệ chứa hàng và trưng bày

Kệ chứa hàng và trưng bày

Sticker

Sticker

Booth

Booth

Leaflet

Leaflet

Gondola Head

Gondola Head

Tentcard

Tentcard

Cross Merch

Cross Merch

Lợi ích khi doanh nghiệp thiết kế POSM chuyên nghiệp

- Là một phần của hệ thống nhận diện thương hiệu: trong quá trình chiến lực xây dựng thương hiệu bộ POSM là một phần không thể tách rời của hệ thống nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp, với bộ POSM thiết kế đồng bộ với bộ nhận diện sản phẩm... sẽ thể hiện bộ mặt của doanh nghiệp giúp bạn gây ấn tượng về sự chuyên nghiệp và tin cậy của thương hiệu với khách hàng.

- POSM sáng tạo và ấn tượng có tác động trực tiếp tới hành vi mua hàng của người tiêu dùng. Nếu doanh nghiệp có thiết kế bộ POSM chuyên nghiệp đóng vai trò quan trọng trong hoạt động marketing và mục tiêu tăng doanh thu của doanh nghiệp.

- Bộ POSM không những thể hiện các thông tin về sản phẩm, chính sách khuyến mãi... mà nó còn là thông điệp mà nhà cung cấp muốn gửi đến cho khách hàng dưới hình thức độc đáo, ấn tượng nhất.

- Các bạn chỉ cần đầu tư một lần chi phí thiết kế bộ POSM chuyên nghiệp, doanh nghiệp có thể tái sử dụng nhiều lần, POSM với ưu điểm gọn nhẹ, dễ lắp đặt, dễ di chuyển với chi phí hợp lý, sử dụng bền lâu và đem lại hiệu quả cao.

Như vậy trên đây ThuThuatPhanMem.vn đã chia sẻ đến các bạn khái niệm POSM, POSM gồm những vật phẩm gì, các lợi ích khi thiết kế POSM chuyên nghiệp. Nếu các bạn là chủ doanh nghiệp thì hãy lựa chọn thiết kế POSM chuyên nghiệp để giúp nâng cao hệ thống nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp và đem lại hiểu quả quảng bá cao. Chúc các bạn thành công.

Viết bình luận