List truyện nữ phụ trùng sinh hay nhất

Hiện nay, truyện nữ phụ trùng sinh cũng là một thể loại truyện được rất nhiều độc giả đón đọc. Truyện nữ phụ trùng sinh thường là những câu chuyện về cô gái hiện đại trùng sinh vào tiểu thuyết ngôn tình, trong nhân vật nữ phụ, giúp nhân vật chính thay đổi số phận. Nếu bạn cũng là một độc giả yêu thích truyện nữ phụ trùng sinh, vậy mời bạn cùng tham khảo list truyện nữ phụ trùng sinh hay nhất mà ThuThuatPhanMem.vn chia sẻ với bạn dưới đây nhé.

List truyện nữ phụ trùng sinh hay nhất

1. Xuyên Nhanh: Nữ Phụ, Bình Tĩnh Chút - Đỗ Liễu Liễu

Truyện tranh Mau Xuyên Nữ Phụ Bình Tĩnh Chút của tác giả Đỗ Liễu Liễu là một truyện nữ phụ trùng sinh hay nhất mà bạn nên đọc. Truyện kể về câu chuyện của nhân vật chính, bị đá, bị hãm hại và cái kết bi thảm, khi trùng sinh trở thành nữ phụ trong thế giới khác, cô quyết định tự mình nắm lấy vận mệnh, vượt qua muôn vàn khó khăn thực hiện giấc mơ của mình, dùng mọi thủ đoạn trả thù kẻ đã từng hại cô ấy.

Xuyên Nhanh Nữ Phụ, Bình Tĩnh Chút - Đỗ Liễu Liễu

2. Ác Độc Nữ Phụ Trùng Sinh - Ngưng Huy Tuyết Đọng

Trong list truyện nữ phụ trùng sinh hay nhất phải kể đến bộ truyện Ác Độc Nữ Phụ Trùng Sinh của tác giả Ngưng Huy Tuyết Đọng, kể về nữ phụ trùng sinh, đấu với nữ chính xuyên không. Bạch Thanh sau khi chết đi mới phát hiện mình là một nữ phụ trong quyển sách, và là vật hy sinh phụ trợ nữ chính. Khi trùng sinh, nàng sống lại ở độ tuổi cập kê, khi chưa lấy chồng, nàng đã thề tuyệt đối không để người khác an bài số phận, dùng mọi thủ đoạn và sự hiểu biết của mình để tồn tại.

Ác Độc Nữ Phụ Trùng Sinh - Ngưng Huy Tuyết Đọng

3. Nữ Phụ Trùng Sinh (Trùng Sinh Nữ Phụ) - Mỉm Cười Wr

Nữ Phụ Trùng Sinh là truyện kể về Ninh Vân Hoan, một nhân vật phụ đã trùng sinh và thay đổi cuộc đời. Cô đã phải giấu bản tính thật của mình tránh một kết cục đáng sợ cũng như để hoàn thành mục đích của mình. Sau khi trùng sinh sống lại một lần nữa, cô quyết không ngụy trang, tự bảo vệ sinh mạng của mình và tránh xa người đàn ông phúc hắc. Tuy nhiên, định mệnh lại đưa cô vào tay của một người khác. Sống với người làm núi dựa cho mình, cô đã trở thành chủ nhân của một thế giới hoàn toàn mới. Nữ Phụ Trùng Sinh là một bộ truyện trong list truyện nữ phụ trùng sinh hay nhất mà bạn nên đọc.

Nữ Phụ Trùng Sinh (Trùng Sinh Nữ Phụ) - Mỉm Cười Wr

4. Nữ Phụ Trở Mình - Thu Hàm Mặc Tượng

Tiếp theo trong list truyện nữ phụ trùng sinh hay nhất đó chính là truyện Nữ Phụ Trở Mình của tác giả Thu Hàm Mặc Tượng, kể về lần trùng sinh, xuyên sách định mệnh của một nữ cảnh sát thời hiện đại tên là Lâu Thấm Nguyệt. Lâu Thấm Nguyệt tới thư viện vô tình bị một cuốn tiểu thuyết thu hút, cô đã mở nó ra và đọc. Ngạc nhiên, nữ phụ trong cuốn truyện này lại trùng tên với cô, số phận của nữ phụ này rất bi thảm. Khi cô chưa xem hết cuốn truyện thì bị hy sinh trong khi làm nhiệm vụ. Trùng sinh, tỉnh lại cô lại xuyên tới vương triều Thái Viêm, vào nhân vật nữ phụ trong cuốn tiểu thuyết mà cô đang đọc.

Nữ Phụ Trở Mình - Thu Hàm Mặc Tượng

5. Boss Là Nữ Phụ - Mặc Linh

Boss Là Nữ Phụ của tác giả Mặc Linh là tiểu thuyết tiếp theo trong list truyện nữ phụ trùng sinh hay nhất. Truyện kể về cô nàng Thời Sênh, cô là tác giả viết truyện mạng, một ngày, cô bị hệ thống bắt giữ linh hồn và buộc cô xuyên qua những cuốn tiểu thuyết và vào vai nữ phụ. Cô luôn tỏ ra lạnh lùng cho đến khi gặp người đàn ông bí ẩn tên là Phương Tường, anh trở thành người đồng hành đáng tin cậy của cô trong hành trình qua các cuốn tiểu thuyết. Ký ức của Phương Tường bị phong ấn, nhưng anh luôn muốn gần gũi với Thời Sênh. Thời Sênh sau khi xuyên vào tiểu thuyết thì được thay da đổi thịt với nhiều khả năng đặc biệt, làm các nhân vật nam điêu đứng. Từ tiểu thuyết thứ ba, cô đã nhận ra thân phận của Phương Tường và bắt đầu theo đuổi người chồng này.

Boss Là Nữ Phụ - Mặc Linh

6. Ly Hôn Rồi, Cảm Ơn! - Tịch Tịch Lý

Truyện Ly Hôn Rồi, Cảm Ơn của tác giả Tịch Tịch Lý là truyện tiếp theo trong list truyện nữ phụ trùng sinh hay nhất mà bạn nên đón đọc. Truyện xoay quanh câu chuyện của Đàm Hinh trùng sinh, xuyên vào thế giới tiểu thuyết tình cảm, và cô trở thành nữ phụ là bạn chơi từ nhỏ và cũng là vợ trước của nam chính. Trùng sinh về năm mười bảy tuổi, cô vẫn nhớ những ký ức của mình, nên đã muốn bình yên sống. Nhưng Quý Yến lại nhận ra sự thay đổi của Đàm Hinh, và luôn bám sát cô hơn. Mỗi lần Quý Yến uống rượu, cô lại nhận thấy cậu ấy giống với ông chồng kiếp trước của mình.

Ly Hôn Rồi, Cảm Ơn! - Tịch Tịch Lý

7. Nhật Ký Sủng Ái Của Nữ Phụ Xinh Đẹp - Bệ Hạ Không Thượng Triều

Trong list truyện nữ phụ trùng sinh hay nhất chắc chắn phải kể đến Nhật Ký Sủng Ái Của Nữ Phụ Xinh Đẹp của tác giả Bệ Hạ Không Thượng Triều. Truyện kể về nữ chính Giang Kiều vô tình xuyên thành nữ phụ, sau đó bị nhân vật phản diện tra tấn đến chết, khi trùng sinh Giang Kiều muốn trả lại tất cả những gì họ đã làm với cô. Nhân vật phản diện là Phong Dịch, một người lạnh lùng, thờ ở, Giang Kiều vì thay đổi kết cục của mình, nên đã lấy lòng, trêu chọc và quyến rũ anh. Sau khi đã xảy ra tình một đêm, Giang Kiều mới nhận ra cô đã câu dẫn sai người, nhưng Phong Dịch lại luôn đi tìm người phụ nữ đã ngủ cùng anh.

Nhật Ký Sủng Ái Của Nữ Phụ Xinh Đẹp - Bệ Hạ Không Thượng Triều

8. Ánh Trăng Sáng Thay Thế Của Nam Chính Cặn Bã - Ngọc Cốt Tán

Truyện tiếp theo trong list truyện nữ phụ trùng sinh hay nhất đó chính là Ánh Trăng Sáng Thay Thế Của Nam Chính Cặn Bã được viết bởi Ngọc Cốt Tán. Truyện kể về Kiều Tịnh xuyên thành nữ phụ trong một cuốn tiểu thuyết về giới giải trí, người này có ánh mắt và khí chất tương tự nữ chính nên cô đã trở thành thế thân cho nữ chính trong mắt của nam chính. Đến khi nữ chính trở về thì cô lại bị nam chính bỏ rơi. Cô phải trải qua hết mọi chuyện trong cốt truyện mới có thể đầu thai chuyển kiếp.

Ánh Trăng Sáng Thay Thế Của Nam Chính Cặn Bã - Ngọc Cốt Tán

9. Hào Môn Nữ Phụ Không Muốn Có Tình Yêu - Công Tử Văn Tranh

Tác giả Công Tử Văn Tranh đã viết nên bộ truyện Hào Môn Nữ Phụ Không Muốn Có Tình Yêu, truyện nữ phụ trùng sinh này với nhiều tình tiết hài hước là truyện tiếp theo trong list truyện nữ phụ trùng sinh hay nhất. Truyện kể về Hứa Tân Di, sau khi ngủ một giấc được một cái hệ thống, cô chưa kịp tưởng tượng mình sẽ như những nữ chính trong truyện thì hệ thống nói cô chỉ là nữ phụ và cái kết rất bi thảm. Hứa Tân Di đã để hệ thống điều khiển, cẩn trọng làm những việc nữ phụ nên làm. Dịch Dương không nhịn được, đề nghị Tân Di li hôn. Nhưng khi đang ký đơn ly hôn, Dịch Dương lại nghe được những lời trong lòng Tân Di, cô luôn miệng nói yêu hắn nhưng thực tâm lại không hề vậy. Sau đó Dịch Dương quyết định không ly hôn, dần dần sống chung một nhà, tình cảm hai người lại dần đi lên.

Hào Môn Nữ Phụ Không Muốn Có Tình Yêu - Công Tử Văn Tranh

10. Nữ Phụ Không Thể Chọc Giận

Bộ truyện tranh Nữ Phụ Không Thể Chọc Giận là truyện tiếp theo trong list truyện nữ phụ trùng sinh hay nhất. Truyện kể về Phó Ngọc, cô bị cục du lịch thời không đưa nhầm vào tiểu thuyết tu tiên, vừa tỉnh lại cô trở thành nữ phụ ác độc không kiêng nể ai. Mới đầu rất thảm hại, nhưng với diện mạo xinh đẹp tuyệt thế giai nhân, được phụ mẫu và huynh trưởng cưng chiều, bên cạnh đó cô còn được tặng cho một số kỹ thuật cao cấp. Một cô gái ngốc như cô làm sao để có thể sống được trong thế giới tiên hiệp này?

Nữ Phụ Không Thể Chọc Giận

11. Nhật Ký Cua Trai Của Nữ Phụ - Mao Mao Ru

Tiếp theo trong list truyện nữ phụ trùng sinh hay nhất phải kể đến bộ truyện Nhật Ký Cua Trai của Nữ Phụ. Truyện kể về nữ chính Hạ Phong Quang, cô đã xuyên vào thế giới hệ thống “cua nam phụ”. Cô trùng sinh, xuyên vào thế giới tiểu thuyết ngôn tình làm nữ phụ trong truyện. Mỗi lần sẽ là một câu chuyện, một bối cảnh khác nhau, cô phải thực hiện nhiệm vụ và tích đủ 100 điểm mới có thể trở về thế giới của mình. Trong thế giới thứ bảy, mục tiêu của cô là chàng nam phụ thư ký đeo kính mang tên Bạch Trí, nhiệm vụ không chỉ đơn giản là cua anh chàng này mà còn phải khiến hắn hạnh phúc trong tình yêu đích thực. Dù đây không phải là một truyện nữ phụ trùng sinh nhưng cũng là một truyện nữ phụ cực hay mà bạn nên đọc.

Nhật Ký Cua Trai Của Nữ Phụ - Mao Mao Ru

12. Nữ Phụ Đào Hôn Không Chạy Nữa - Mỹ Nhân Vô Song

Truyện cuối cùng trong list truyện nữ phụ trùng sinh hay nhất đó chính là Nữ Phụ Đào Hôn Không Chạy Nữ của tác giả Mỹ Nhân Vô Sương. Truyện kể về Ninh Tri trùng sinh, xuyên vào một tiểu thuyết mà nam và nữ chính vô cùng ngọt ngào. Nữ phụ được gả vào nhà giàu, nhưng cô đã đào hôn, cô bị người khác coi thường, sống cuộc sống không mấy vui vẻ. Lý do nữ phụ đào hôn vì chồng cô là người tự kỷ, mà cô đã có người khác trong lòng, khiến cho cuộc sống của mình trở thành bi kịch. Ninh Tri xuyên vào vai nữ phụ trong tiểu thuyết, nghĩ đến kết cục bi thảm của nữ phụ khi đào hôn, vì vậy cô đã quyết không đào hôn.

Nữ Phụ Đào Hôn Không Chạy Nữa - Mỹ Nhân Vô Song

Như vậy, ThuThuatPhanMem.vn đã chia sẻ với bạn list truyện nữ phụ trùng sinh hay nhất. Nếu bạn yêu thích thể loại truyện nữ chính trùng sinh, xuyên không thành nữ phụ trong các tiểu thuyết ngôn tình, vậy bạn đừng bỏ qua những truyện nữ phụ trùng sinh hay nhất này nhé. Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết này.

Viết bình luận