Khung giờ vàng để đăng TikTok lên xu hướng nhanh nhất 2024

Khung giờ vàng Tiktok sẽ giúp bạn nhanh chóng kiếm được hàng triệu views và follow một cách nhanh chóng. Trong bài viết này, ThuThuatPhanMem.vn sẽ chia sẻ với bạn khung giờ vàng đăng bài Tiktok chuẩn nhất.

Khung giờ vàng để đăng TikTok lên xu hướng nhanh nhất

1. Xu hướng Tiktok – chìa khóa của sự thành công

Những người sáng tạo nội dung trên Tiktok luôn mong muốn trở thành người nổi tiếng với hàng triệu người Follow và triệu lượt thích. Tuy nhiên, để nổi tiếng trên Tiktok vô cùng khó vì đây là sân chơi của những bạn trẻ tài năng với rất nhiều tài lẻ khác nhau. Đặc biệt, những bạn trẻ luôn bắt kịp với xu hướng hiện đại để thay đổi nội dung, dẫn dắt được xu hướng trên Tiktok. Để thành công trên Tiktok, nội dung không phải tất cả, bạn sẽ cần đến “thời cơ” để thu hút được nhiều lượt xem và từ đó thành xu hướng của Tiktok. Thời cơ trên Tiktok chính là những khung thời gian vàng có nhiều người sử dụng, tương tác nhất trên nền tảng. Những khoảng thời gian vàng này được nghiên cứu bởi những Tiktoker chuyên nghiệp, nổi tiếng và đã có được nhiều thành công trong suốt thời gian qua.

Xu hướng Tiktok – chìa khóa của sự thành công

Những trang nghiên cứu dữ liệu của Tiktok như Influencer Marketing Hub cho biết rằng lượng truy cập Tiktok vào mỗi thời điểm có chênh lệch rất lớn. Thông thường, mỗi thời điểm lệch nhau từ 60-80% lượng khách truy cập theo từng múi giờ. Dựa vào số liệu cụ thể, bạn sẽ biết được các khung giờ vàng tuyệt đẹp để đăng Video thành xu hướng trên kênh Tiktok.

2. Khung giờ vàng đăng Tiktok lên xu hướng nhanh

Theo những nghiên cứu và trải nghiệm, việc đăng video trên Tiktok xu hướng được quyết định bởi yếu tố thời gian rất nhiều. Những thời điểm đẹp trong ngày chính là khoảng thời gian vàng để có thể đưa video của bạn lên xu hướng nhanh chóng. Các cột mốc thời gian đẹp để đăng video Tiktok lên xu hướng nhanh nhất như sau:

2.1 Khung giờ vàng trong ngày

Khung giờ vàng trong ngày

Trong các ngày bình thường từ thứ 2 cho đến thứ 6 thì khoảng giờ vàng chính là những lúc các bạn học sinh rảnh rỗi nhất. Lượng khách hàng lớn nhất của Tiktok chính là giới trẻ, đặc biệt là thế hệ Genz nổi tiếng hiện nay. Thông thường, khung giờ vàng của Tiktok sẽ là khung giờ các bạn trẻ Genz đang được nghỉ ngơi và thư giãn. Cụ thể khung giờ vàng trong ngày như sau:

  • Khung giờ vàng buổi sáng: 6-7h sáng
  • Khung giờ vàng buổi trưa: 10-12h trưa
  • Khung giờ vàng buổi tối: 19-23h tối

Nếu như bạn muốn Video của mình được triệu view, được hàng nghìn tim và lượt chia sẻ thì bạn hãy chọn những khung giờ trên trong ngày để có được tương tác tốt nhất. Nếu như bạn không vội, muốn chờ thời điểm vàng đẹp hơn, tương tác tốt hơn thì hãy chờ thứ 7 và chủ nhật vì đây là những ngày tiềm năng nhất để lên xu hướng Tiktok.

2.2 Khung giờ vàng ngày nghỉ cuối tuần (thứ 7 và Chủ Nhật)

Những ngày nghỉ nhứ thứ 7, chủ nhật và những ngày lễ trong năm chính là thời điểm gạt hái được nhiều thành công trên kênh xu hướng Tiktok nhất hiện nay. Tuy nhiên, những ngày nghỉ cuối tuần bạn cũng phải cân nhắc vì thời điểm này bạn phải cạnh tranh với rất nhiều người khác nhau vì ai cũng muốn được lên kênh xu hướng. Tuy nhiên, tỉ lệ thành công trên kênh xu hướng Tiktok vào khung giờ vàng ngày nghỉ rất cao và được rất nhiều người lựa chọn.

  • Buổi sáng: 9h đến 11h
  • Buổi trưa: 12h đến 13h30
  • Buổi tối: 19h đến 23h

3. Cách đăng Video lên xu hướng Tiktok nhanh nhất

Một Video lên xu hướng Tiktok được đánh giá theo rất nhiều tố chất khác nhau như: Nội dung, chủ đề, chủ tài khoản, xu hướng thời điểm hiện tại, thời gian đăng video, công cụ chỉnh sửa video, hashtag,… Nhìn chung, nắm bắt được toàn bộ các yếu tố trên bạn mới có thể đưa video của mình lên kênh xu hướng Tiktok một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Đăng Video lên xu hướng Tiktok nhanh nhất

3.1 Nội dung

Nội dung là một trong số những yếu tố quan trọng hàng đầu khi đăng trên Tiktok, không nhất thiết nội dung của bạn phải hay, phải hoàn hảo 100% nhưng bạn phải đảm bảo tính hấp dẫn cho video. Bạn phải biết cách dẫn dắt video hay, làm sao để mọi người không vuốt sang video khác trong 3 giây đầu tiên, thậm chí là phải khiến người xem ở lại đến những giây phút cuối cùng. Thời gian người dùng xem một video trên Tiktok chính là thước đo của chất lượng video trước khi lên xu hướng.

3.2 Công cụ chỉnh sửa Video

Tiktok rất ưu tiên cho những người quay video trực tiếp trên Tiktok, nếu bạn không quay video bằng tiktok mà sử dụng một công cụ khác thì việc lên xu hướng gặp rất nhiều khó khăn. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng Capcut để chỉnh sửa Video vì đây là công cụ được liên kết với Tiktok nên không lo vấn đề không lên được kênh xu hướng.

3.3 Sử dụng Hashtag

Hashtag cũng là một trong số những yếu tố quan trọng trên Tiktok, chúng là bộ lọc sơ khai đầu tiên của Tiktok để biết được rằng Video của bạn theo chủ đề nào và chủ đề đó có hấp dẫn tại thời điểm này hay không? Sau khi kiểm tra cơ bản, Tiktok sẽ đưa bạn lên xu hướng nếu như đáp ứng được hầu hết các yêu cầu còn lại.

Trong bài viết này, Thuthuatphanmem đã chia sẻ đến bạn cách đăng video lên xu hướng Tiktok nhanh nhất và hiệu quả nhất. Chúc bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận