Cách tải video từ tik tok với chất lượng tốt nhất

Có rất nhiều bạn hiện nay đang than phiền khi tải video từ tik tok xuống nhưng các video tải về có chất lượng rất kém, thường bị mờ hình khó xem và trải nghiệm được các video ưa thích.

Cách tải video từ tik tok với chất lượng tốt nhất

Thực ra để giải quyết vấn đề này rất đơn giản, chỉ cần bạn tìm đến công cụ Snaptikvideo là có thể lưu video tik tok về máy tốt nhất, hình ảnh rõ nét với chất lượng lên đến 1080p. Bạn có thể nhanh chóng tải video từ tik tok về máy tính, điện thoại thông minh, máy tính bảng, laptop… mà không cần cài đặt bất cứ ứng dụng hay phần mềm nào vào thiết bị. Chỉ cần đơn giản là truy cập vào snaptikvideo.com/vi/ và làm theo hướng dẫn cách tải video trên tiktok về máy tính, điện thoại…

Công cụ này được rất nhiều người dùng đánh giá là một trong những công cụ tải video tiktok tốt nhất hiện nay, các bạn có thể tải các video mp4 với chất lượng Full HD một cách cự kỳ nhanh chóng.

Snaptikvideo được một đội ngũ chuyên gia tập trung đầu tư xây dựng trực tiếp, liên tục cập nhật các tính năng, sửa lỗi nhằm duy trì sự ổn định giúp người dùng có trải nghiệm tốt nhất. Chính điều này đã khiến cho nhiều người vô cùng hài lòng trong suốt quá trình sử dụng và không có bất cứ phàn nàn gì về trục trặc sự cố hay đội ngũ hỗ trợ.

Với Snaptikvideo thì các bạn sẽ thực hiện các thao tác lưu video tik tok trực tiếp trên thiết bị luôn mà không cần cài đặt thêm bất kỳ một phần mềm, công cụ nào ở trên máy tính hay điện thoại của mình.

Với Snaptikvideo thì các bạn sẽ thực hiện các thao tác lưu video tik tok trực tiếp trên thiết bị

Với một số công cụ tuy bạn không cần cài đặt nhưng vẫn cần phải có một vài add-on hỗ trợ hoặc phải đăng ký tài khoản mới có thể tải về được. Nhưng với Snaptikvideo thì bạn chỉ cần truy cập vào trang chủ của công cụ là có thể sử dụng ngay mà không bị hạn chế bất kỳ tính năng gì. Điều này giúp người dùng bảo vệ được thông tin cá nhân, tiết kiệm thời gian, tiết kiệm dung lượng thiết bị tốt hơn.

Snaptikvideo được thiết kế thân thiện với người dùng, có thể linh hoạt sử dụng trên nhiều thiết bị (điện thoại, máy tính, máy tính bảng…), nhiều trình duyệt web (chrome, safari, firefox…), nhiều hệ điều hành (android, ios, window…). Nhờ có sự thân thiện, tính linh hoạt này mà người dùng có thể sử dụng công cụ mọi nơi, mọi lúc.

Một điểm nổi bật nữa khiến khách hàng ưa thích Snaptikvideo đó là công cụ này hoàn toàn miễn phí, mọi người có thể sử dụng một cách thoải mái mà không cần trả bất kỳ một chi phí nào. Đặc biệt là công cụ này cũng không hề có bất kỳ quảng cáo nào được chèn vào, không bắt người dùng phải xem quảng cáo để tải video cũng như có thể tải video về ngay lập tức.

Với việc sử dụng công cụ Snaptikvideo bạn có thể lưu mọi video yêu thích của mình với chất lượng tốt nhất, thời gian nhanh nhất và đơn giản nhất.

Bạn có thể lưu mọi video yêu thích của mình với chất lượng tốt nhất, thời gian nhanh nhất và đơn giản nhất

Cuối cùng tôi sẽ chia sẻ hướng dẫn cách tải video trên TikTok về máy tính, điện thoại bằng công cụ Snaptikvideo:

Bước 1: Truy cập vào tiktok trên máy tính hoặc điện thoại thông minh.

Bước 2: Chọn video mà bạn muốn lưu về rồi nhất vào nút “chia sẻ” ở góc phía dưới bên phải của video. Sau đó tiếp tục nhấn vào nút “sao chép liên kết”. Như vậy bạn đã có đường link của video yêu thích.

Bước 3: Truy cập vào công cụ Snaptikvideo bằng đường link: https://www.snaptikvideo.com/vi/

Bước 4: Trên giao diện trang chủ công cụ, bán dán đường link video tiktok đã lưu ở bước 2 vào phần hộp tìm kiếm rồi nhất nút “Tải” ngay bên cạnh để hệ thống xử lý dữ liệu.

Bước 5: Khi hệ thống xử lý xong sẽ hiện ra một nút “Tải xuống” màu đỏ, bạn chỉ cần ấn vào nút đó và video sẽ ngay lập tức được tải về thiết bị của bạn.

Với vài bước đơn giản trên bạn đã có thể tải video từ tik tok với chất lượng tốt nhất một cách nhanh chóng. Chúc bạn vui vẻ và thành công!

Viết bình luận