Cách xem lại video đã xem trên TikTok - Tìm lại video đã xem trên TikTok

Đôi khi bạn sẽ cần tìm đến những video đã xem trên TikTok để xem lại nội dung hoặc thông tin. Trong bài viết này, Thuthuatphanmem hướng dẫn bạn cách tìm lại video đã xem trên TikTok nhanh và chuẩn nhất.

Cách xem lại video đã xem trên TikTok - Tìm lại video đã xem trên TikTok

1. Cách xem lại video đã xem trên TikTok

TikTok được biết đến là nền tảng mạng xã hội Video ngắn lớn nhất toàn cầu hiện nay với hàng triệu Video được đăng tải mỗi ngày. Khi sử dụng TikTok, mỗi giờ bạn sẽ lướt qua hàng chục video khác nhau khiến cho việc tìm kiếm các video đã xem gặp khó khăn. Tuy nhiên, TikTok đã thiết kế một tính năng riêng để bạn có thể tìm lại được các video đã xem trên TikTok một cách nhanh chóng.

Bước 1: Bạn mở TikTok, chọn mục Tìm kiếm (1) => Nhập dấu “.” vào thanh tìm kiếm (2) => Nhấn Tìm kiếm (3).

Nhấn vào Tìm kiếm

Trên TikTok, khi bạn nhập dấu “.” vào thanh tìm kiếm sẽ đồng nghĩa với việc bạn sẽ tìm kiếm toàn bộ các nội dung có trên Tiktok.

Bước 2: Sau đó, bạn chọn mục Đã xem để hệ thống chỉ lọc ra những Video bạn đã xem trên TikTok.

Chọn mục Đã xem để hệ thống chỉ lọc ra những Video bạn đã xem trên TikTok

Lưu ý: Hệ thống sẽ tính video đã xem là những video xuất hiện trên màn hình (bao gồm cả video xem hết và video bạn đã vuốt cho dù chưa xem được 1 giây).

2. Cách xem lại Video đã thích trên TikTok

Trên TikTok có sẵn một kho lưu trữ những video bạn đã thích để bạn có thể tìm kiếm lại chúng một cách nhanh chóng. Vậy nên khi bạn thích video nào đó, bạn hãy thả tim cho Video đó để chúng được chuyển vào kho lưu trữ video yêu thích.

Bạn chọn mục Hồ sơ (1) và chọn Yêu thích (biểu tượng trái tim) (2). Hệ thống sẽ tự động thống kê toàn bộ các Video bạn đã thích trên TikTok từ khi lập tài khoản đến thời điểm hiện tại.

Chọn Yêu thích

3. Tìm lại Video đã xem trên TikTok bằng dữ liệu cá nhân

Trên TikTok, hệ thống dữ liệu có file backup dành riêng cho từng tài khoản khác nhau. Trong file backup dữ liệu của TikTok sẽ có đủ các dữ liệu, bao gồm cả các video bạn đã xem, đã thích trên TikTok. Tuy nhiên việc lấy file dữ liệu cá nhân sẽ mất nhiều thời gian.

Bước 1: Bạn mở tài khoản TikTok, chọn mục Tùy chọn (1) => Cài đặt và quyền riêng tư (2) => Quản lý tài khoản (3).

Chọn Quản lý tài khoản

Bước 2: Sau đó, bạn chọn mục Tải về dữ liệu cá nhân để lấy file backup trên tài khoản TikTok. Trong các thiết lập còn lại bạn giữ nguyên theo mặc định và chọn Yêu cầu dữ liệu.

Chọn mục Tải về dữ liệu cá nhân để lấy file backup trên tài khoản TikTok

Lưu ý: Quá trình lấy file backup dữ liệu cá nhân trên TikTok sẽ cần 2-3 ngày (tùy theo dữ liệu tài khoản).

Bước 3: Khi hệ thống đã tổng hợp xong file dữ liệu cá nhân thì bạn chỉ cần mở và xem các video mình cần tìm kiếm trên TikTok.

Trong bài viết này, Thuthuatphanmem đã chia sẻ đến bạn cách xem lại video đã xem trên TikTok nhanh chóng và hiệu quả. Chúc bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận