Top 10 App học tiếng Nhật hay nhất 2024

Học tiếng Nhật trên App điện thoại là cách nhanh nhất giúp bạn cải thiện từ vựng, giao tiếp, cấu trúc câu ngay tại nhà mà miễn phí 100%. Trong bài viết này, Thủ Thuật Phần Mềm chia sẻ danh sách top 10 App học tiếng Nhật tốt nhất hiện nay.

Top 10 App học tiếng Nhật hay nhất

1. LingoDeer – Học mọi ngôn ngữ trên thế giới

LingoDeer – Học mọi ngôn ngữ trên thế giới

Ứng dụng học ngoại ngữ LingoDeer giúp bạn học mọi ngôn ngữ phổ thông trên thế giới như: Tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Trung, tiếng Anh,… Toàn bộ các bài học trên LingoDeer đều được soạn thảo từ những giáo trình nổi tiếng, giúp các bạn học hiểu rõ về ngôn ngữ tiếng Nhật. Ứng dụng LingoDeer được xây dựng dành cho những người chưa biết gì về tiếng Nhật và mới bắt đầu tìm hiểu. Những bài học từ vựng cơ bản đến nâng cao giúp người học nắm rõ các kiến thức cơ bản, mặt chữ và cách đọc tiếng Nhật trong quá trình giao tiếp. Học tiếng Nhật cùng với LingoDeer không chỉ đơn giản mà còn hoàn toàn miễn phí trên điện thoại IOS, Android. Hãy tải ngay ứng dụng LingoDeer để tự học tiếng Nhật tại nhà mà không cần đến bất kỳ trong tâm ngoại nữ nào nhé!

2. Mazii – Từ điển học tiếng Nhật

Mazii – Từ điển học tiếng Nhật

Từ điển tiếng Nhật – Mazii chính là bộ từ điển tiếng Nhật có nhiều từ vựng nhất và có hướng dẫn chi tiết nhất về cách học tiếng Nhật cho những người mới bắt đầu. Trước khi tham gia các bài học, Mazii yêu cầu bạn làm qua những bài kiểm tra cơ bản để đánh giá trình độ của bạn trước khi đưa ra những giáo trình chuyên nghiệp hàng đầu trên thế giới. Những bài học giảng dạy trên ứng dụng Mazii không chỉ hay mà còn mang đến rất nhiều kiến thức trong cuộc sống, đảm bảo những gì học được sẽ áp dụng được. Hiện nay, ứng dụng từ điển tiếng Nhật Mazii đang có hàng triệu lượt tải xuống trên cửa hàng ứng dụng và được nhiều bạn trẻ yêu thích.

3. Học Kanji Tiếng Nhật – App học tiếng Nhật dành cho người mới bắt đầu

  • Download Học Kanji Tiếng Nhật for IOS | Android

Học Kanji Tiếng Nhật – App học tiếng Nhật dành cho người mới bắt đầu

Đối với những người mới tìm hiểu về tiếng Nhật thì việc học Kanji là việc làm được đặt lên hàng đầu. Học bảng chữ cái Kanji của tiếng Nhật tương đối khó đối với những người sử dụng chữ latinh như Việt Nam. Tuy nhiên, bạn đừng quá lo lắng, ứng dụng Học Kanji Tiếng Nhật giúp bạn học bảng chữ cái Kanji nhanh chóng chỉ trong vòng một tuần. Không chỉ cung cấp những bài giảng về chữ cái Kanji, ứng dụng còn cung cấp hàng loạt các bài học từ sơ cấp, trung cấp cho các bạn học sinh. Học tiếng Nhật trên ứng dụng “Học Kanji Tiếng Nhật” không chỉ hay mà còn đơn giản với tất cả mọi người.

4. Minna NoNihongo – App học tiếng Nhật hay nhất trên điện thoại

Minna NoNihongo – App học tiếng Nhật hay nhất trên điện thoại

Ứng dụng học tiếng Nhật Minna NoNihongo được soạn thảo theo bộ giáo trình hàng đầu của Nhật Bản có cùng tên. App học tiếng Nhật Minna NoNihongo giúp bạn học tiếng Nhật từ cơ bản đến nâng cao, học những kiến thức cơ bản nhất cho đến những kiến thức cụ thể nhất. Các bài học trên Minna NoNihongo giúp bạn hiểu được tiếng Nhật một cách trực quan, cụ thể và rõ ràng. Cho dù bạn có kém ngoại ngữ đến mấy đi chăng nữa, App học tiếng Nhật Minna NoNihongo vẫn giúp bạn thành thạo ngoại ngữ một cách nhanh chóng thông qua những bài học thú vị.

5. BuCha Học Tiếng Nhật – App học tiếng Nhật cơ bản

BuCha Học Tiếng Nhật – App học tiếng Nhật cơ bản

Ứng dụng học tiếng Nhật – BuCha được nhiều người lựa chọn để học bảng chữ cái tiếng Nhật và những kiến thức cơ bản. Khi học tiếng Nhật trên ứng dụng BuCha, bạn dễ dàng hiểu được tiếng Nhật, thành thạo tiếng Nhật một cách nhanh chóng. Trên ứng dụng BuCha Học Tiếng Nhật còn có các bài giảng chuyên sâu về giao tiếp bằng tiếng Nhật, giúp bạn phát âm, đọc tiếng Nhật chuẩn như những người bản địa. Học tiếng Nhật trên ứng dụng Bucha giúp bạn tự tin hơn nhiều về khả năng ngoại ngữ của mình cũng như tự ôn tập, rèn luyện tiếng Nhật ngay tại nhà mà không mất bất kỳ chi phí nào.

6. JA Sensei – App học tiếng Nhật chất lượng cao

JA Sensei – App học tiếng Nhật chất lượng cao

App học tiếng Nhật JA Sensei giúp bạn hiểu về bảng chữ cái tiếng Nhật, các cấu trúc câu phổ biến cũng như cách giao tiếp cơ bản trong tiếng Nhật. Không chỉ cung cấp lý thuyết về tiếng Nhật, ứng dụng JA Sensei còn dạy bạn về văn hóa Nhật Bản giúp bạn hòa nhập với cộng đồng một cách nhanh chóng. Những kiến thức trên ứng dụng học tiếng Nhật JA Sensei đều được bắt đầu tư cơ bản cho đến nâng cao, đảm bảo phù hợp với tất cả mọi người trong mọi lứa tuổi. Từ 15 tuổi trở lên, bạn hoàn toàn có thể tự học tiếng Nhật tại nhà với ứng dụng JA Sensei.

7. Học tiếng Nhật – App học tiếng Nhật đơn giản nhất

  • Download Học tiếng Nhật for Android

Học tiếng Nhật – App học tiếng Nhật đơn giản nhất

Khi bắt đầu học tiếng Nhật, nhiều người thường thấy khó vì có tới 3 bảng chữ cái khác nhau như: Hiragana, Katakana, và Kanji (chữ Hán). Tuy nhiên bạn đừng quá lo lắng, bạn chỉ cần tập trung vào bảng chữ cái Kanji là có thể học tiếng Nhật một cách nhanh chóng và đơn giản. Học tiếng Nhật trên ứng dụng giúp bạn học các kiến thức cơ bản cho đến những kiến thức chuyên sâu về tiếng Nhật. Đối với những bài học tiếng Nhật cơ bản, bạn sẽ được đào tạo bởi giáo trình chuyên nghiệp giúp việc học trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Hãy bắt đầu học tiếng Nhật cùng với ứng dụng “Học tiếng Nhật” để không gặp bất kỳ khó khăn nào!

8. Học tiếng Nhật: Nói, Đọc – App học nói tiếng Nhật

  • Download Học tiếng Nhật: Nói, Đọc for IOS | Android

Học tiếng Nhật Nói, Đọc – App học nói tiếng Nhật

Khi học ngoại ngữ, việc học giao tiếp, nói, đọc vô cùng quan trọng và đây cũng chính là vấn đề nhiều người lo ngại nhất. Nếu như không thể nói được tiếng Nhật, việc học của bạn dường như chưa thể hoàn tất. Ứng dụng “Học tiếng Nhật: Nói, Đọc” đưa đến những bài giao tiếp, học phát âm, học nói tiếng Nhật như người bản địa giúp bạn nhanh chóng thành thạo kỹ năng nói. Song song với việc rèn luyện kỹ năng nói, ứng dụng còn dạy bạn về văn hóa, lối sống của người Nhật Bản văn minh để nhanh chóng hòa nhập với cộng đồng.

9. Từ điển Việt Nhật – App học từ vựng tiếng Nhật

  • Download Từ điển Việt Nhật for IOS | Android

Từ điển Việt Nhật – App học từ vựng tiếng Nhật

Từ điển Việt Nhật JDICT được biết đến là cuốn từ điển tiếng Nhật – Việt đầu tiên và tốt nhất tính tới thời điểm hiện tại. Nếu như bạn đã có tiếng Nhật căn bản nhưng vốn từ vựng lại kém thì cách nhanh nhất để cải thiện đó chính là sử dụng từ điển. Ứng dụng từ điển Việt Nhật JDICT cung cấp hơn 500.000+ từ vựng phổ thông khác nhau trong tiếng Nhật, giúp bạn mở mang vốn kiến thức tiếng Nhật một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, ứng dụng từ điển Việt Nhật JDICT lại không có nhiều bài giảng dạy tiếng Nhật nên đây là điều hạn chế còn tương đối lớn. Hy vọng trong tương lai, nhà phát triển Từ điển Việt Nhật sẽ bổ sung thêm các giáo trình tiếng Nhật cho người dùng học tập.

10. Awabe – Học tiếng giao tiếp tiếng Nhật trên điện thoại

Awabe – Học tiếng giao tiếp tiếng Nhật trên điện thoại

Awabe chính là ứng dụng học giao tiếp tiếng Nhật được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay, đặc biệt là những bạn trẻ. Không chỉ xoay quanh những bài học lý thuyết, Awabe còn giúp bạn học giao tiếp, phát âm, đọc tiếng Nhật như một người địa phương. Các bài học giao tiếp, học đọc, học nói đều được giảng dạy dựa theo giáo trình tiếng Nhật hàng đầu trên thế giới. Khi học tiếng Nhật cùng với Awabe, bạn sẽ tự tin giao tiếp, trò chuyện với người Nhật Bản.

Trên bài viết này, Thủ Thuật Phần Mềm đã chia sẻ Top 10 App học tiếng Nhật tốt nhất hiện nay. Chúc bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận