Top 7 phần mềm quản lý cửa hàng vật liệu xây dựng tốt nhất 2024

Nhằm hỗ trợ cho việc quản lý cửa hàng vật liệu xây dựng, nhiều phần mềm quản lý chuyên nghiệp đã được ra đời. Trong bài viết này, Thủ Thuật Phần Mềm chia sẻ với bạn top 7 phần mềm quản lý cửa hàng vật liệu xây dựng tốt nhất năm 2024.

Top 7 phần mềm quản lý cửa hàng vật liệu xây dựng tốt nhất

1. Phần mềm quản lý cửa hàng vật liệu xây dựng MISA AMIS CRM

Phần mềm quản lý cửa hàng vật liệu xây dựng MISA AMIS CRM

MISA AMIS CRM chính là phần mềm quản lý phần mềm hiệu quả nhất tại Việt Nam hiện nay. Điểm cộng đầu tiên của MISA AMIS CRM đó chính là có thể tối ưu cho từng ngành nghề kinh doanh khác nhau. Đối với ngành buôn bán vật liệu xây dựng như: Cát, đá, gạch, sắt thép, thiết bị vệ sinh, thiết bị điện, vật tư xây dựng,… thì hệ thống có riêng một giao diện được tối ưu hoàn toàn nhằm hỗ trợ cho việc quản lý. Phần mềm MISA AMIS CRM được tối ưu mạnh mẽ trong các tính năng sử dụng, có hiệu quả tốt và tính ứng dụng thực tế cao. Ngoài ra, MISA AMIS CRM còn cho phép người dùng sử dụng miễn phí phần mềm trước khi mua phần mềm sử dụng lâu dài cho cửa hàng.

2. Phần mềm quản lý Sapo

Phần mềm quản lý Sapo

Phần mềm quản lý Sapo hiện đang được nhiều doanh nghiệp trong nước lựa chọn làm nền tảng chính để quản lý cửa hàng, chi nhánh và doanh nghiệp. Được thiết kế bởi những người Việt Nam, Sapo thấu hiểu những vấn đề các chủ cửa hàng đang gặp phải và đưa ra những phương án xử lý phù hợp giúp cho việc kinh doanh trở lên đơn giản hơn bao giờ hết. Với sự hỗ trợ đến từ phần mềm quản lý cửa hàng Sapo, việc kinh doanh của bạn không chỉ được nâng cao hiệu quả mà còn chuyên nghiệp. Đối với ngành kinh doanh, buôn bán vật liệu xây dựng, vật tư nhà ở, công trình lớn thì Sapo luôn thực hiện tốt và có hiệu quả cao. Đặc biệt, Sapo hỗ trợ giao diện tiếng Việt nên phù hợp với toàn bộ người Việt Nam.

3. Phần mềm quản lý cửa hàng Mekong Soft

Phần mềm quản lý cửa hàng Mekong Soft

Phần mềm quản lý cửa hàng vật liệu xây dựng Mekong Soft hiện đang được nhiều chủ cửa hàng lựa chọn để tối ưu hóa công việc kinh doanh và tiết kiệm nhân sự. Việc đầu tiên mà Mekong Soft đem đến chính là một công cụ quản lý cửa hàng “Tất cả trong một”. Chỉ với duy nhất phần mềm Mekong Soft bạn có thể quản lý được tất cả mọi thứ trong cửa hàng từ: Xuất – nhập, quản lý kho, quản lý kinh doanh, doanh thu, tồn kho, công nợ và nhiều vấn đề khác nhau trong các cửa hàng. Đặc biệt, Mekong Soft còn mang đến bộ công cụ hoàn chỉnh riêng dành cho những cửa hàng kinh doanh vật tư xây dựng, công trình.

4. Phần mềm bán hàng Niềm Tin

Phần mềm bán hàng Niềm Tin

Phần mềm bán hàng Niềm Tin cung cấp giải pháp giúp bạn đơn giản hóa công việc bán hàng, thay thế hoàn toàn sổ sách, giấy tờ; tránh nhầm lẫn, sai sót và giảm thiểu tối đa thất thoát; tiết kiệm thời gian, chi phí. Bên cạnh đó, phần mềm còn cung cấp các giải pháp đáp ứng toàn diện nhu cầu quản trị sản xuất của doanh nghiệp. Phần mềm được xây dựng dựa trên quy trình khép kín từ khi thiết lập đơn hàng. Những tính năng mới, giao diện trên phần mềm Niềm Tin liên tục được cập nhật để giúp mọi người có trải nghiệm tốt nhất trên ứng dụng quản lý kinh doanh, bán hàng Top đầu năm 2024.

5. Phần mềm quản lý cửa hàng Vsoft

Phần mềm quản lý cửa hàng Vsoft

Phần mềm quản lý cửa hàng vật liệu xây dựng Vsoft giúp quản lý các cửa hàng vật liệu xây dựng 1 cách chính xác hiện đại kiểm soát được công nợ, tồn kho, chi phí bán hàng. Điểm cộng đầu tiên của Vsoft chính là có đơn vị tính linh hoạt, các đơn vị tính phụ thuộc vào từng loại mặt hàng khác nhau như: Kg, lít, thùng, mét, viên, khối…. Với một loạt các tính năng về hỗ trợ quản lý tồn kho, quản lý công nợ theo công trình, quản lý lãi lỗ trong tháng giúp các chủ cửa hàng dễ dàng nắm bắt được tình hình kinh doanh của cửa hàng.

6. Phần mềm quản lý cửa hàng vật tư xây dựng Kiot Việt

Phần mềm quản lý cửa hàng vật tư xây dựng Kiot Việt

Trên phần mềm quản lý cửa hàng vật tư xây dựng Kiot Việt, các sản phẩm được sắp xếp theo danh mục, quản lý bằng mã số riêng, đơn vị quy đổi linh hoạt. Phân loại chi tiết từng sản phẩm theo màu sắc, kích thước, chất liệu... Phần mềm còn giúp chủ cửa hàng nắm bắt được số lượng tồn kho từng mặt hàng, kiểm kho thuận tiện, cảnh báo hàng tồn kịp thời. Báo cáo doanh thu, lãi lỗ chính xác đến từng phút. Với phần mềm Kiot Việt, việc kinh doanh của hàng vật liệu xây dựng sẽ trở nên hiệu quả hơn bao giờ hết.

7. Phần mềm quản lý bán hàng vật liệu xây dựng POS365

Phần mềm quản lý bán hàng vật liệu xây dựng POS365

Phần mềm quản lý bán hàng vật liệu xây dựng đang là sự lựa chọn của rất nhiều cửa hàng vật tư lớn trên khắp cả nước. Với một hệ thống thông minh, POS365 không chỉ tối ưu hóa việc kinh doanh cho các cửa hàng mà còn giúp cửa hàng đạt được mức doanh thu lớn. Nhờ vào sự hỗ trợ của POS365 mà nhiều cửa hàng đã thoát khỏi tình trạng thất thoát, lỗ và kém hiệu quả trong khâu quản lý. Phần mềm quản lý kinh doanh POS365 có mức phí dịch vụ thấp, phù hợp với hầu hết các cửa hàng có quy mô nhỏ và trung tại Việt Nam.

Trên bài viết này, Thủ Thuật Phần Mềm đã chia sẻ Top 7 phần mềm quản lý cửa hàng vật liệu xây dựng tốt nhất hiện nay. Chúc bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận