FOC là gì? Viết tắt của từ nào? Ý nghĩa của từ FOC

FOC có vẻ là một thuật ngữ khá mới mẻ nếu bạn là người ít đi du lịch. Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết cụm từ FOC nghĩa là gì thì mời các bạn cùng khám phá trong bài viết dưới đây nhé!

FOC là gì

1. FOC là gì? FOC viết tắt của từ nào?

FOC viết tắt của cụm từ tiếng Anh Free of charge, có nghĩa là những dịch vụ được miễn phí và thuật ngữ này được dùng chủ yếu trong khách sạn. FOC là các dịch vụ mà khách sạn dùng để thu hút, hấp dẫn du khách đặt phòng.

2. Ý nghĩa của FOC?

FOC được sử dụng rộng rãi khi nói về các dịch vụ ở khách sạn. Các dịch vụ miễn phí đi kèm thường là dịch vụ Wifi miễn phí, đỗ xe miễn phí, điều hoà hay máy nóng lạnh có sẵn trong phòng… Đây là những dịch vụ cơ bản mà hầu như khách sạn nào cũng phải có và những tiện ích bình dân này được cung cấp một cách miễn phí để giúp khách hàng có một trải nghiệm đầy đủ nhất, cơ bản nhất. Một vài dịch vụ miễn phí khác khi khách hàng tới các khách sạn hạng sang đó là dịch vụ chăm sóc thú cưng miễn phí, dịch vụ điểm tâm miễn phí hoặc tắm xông hơi, massage miễn phí… Đây được coi là những dịch vụ kèm theo với những nhu cầu cao cấp hơn và phù hợp với những đối tượng khách hàng có mức thu nhập khá và nhu cầu tận hưởng cao.

Ngoài ra, những món đồ lưu niệm như cuốn sổ tay, cây bút, phiếu quà tặng… cũng là một hình thức FOC để tạo dựng niềm tin và thiện cảm cho khách hàng.

Qua bài viết này, các bạn đã hiểu về thuật ngữ FOC và ý nghĩa của FOC là như thế nào? Các bạn hãy nhớ ghé thăm ThuThuatPhanMem.vn thường xuyên để cập nhật những tin tức và kiến thức về công nghệ, đời sống nhé! Chúc các bạn một ngày làm việc năng động và hiệu quả!

Viết bình luận