Chu pa pi mô nha nhố là gì?

Dạo qua những trang Facebook, tik tok thì bạn sẽ thấy những video hoặc meme hài với nội dung là "Chu pa pi mô nha nhố". Vậy "chu pa pi mô nha nhố" là gì? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Chu pa pi mô nha nhố là gì

Chu pa pi mô nha nhố là gì?

"Chu pa pi mô nha nhố" là thuật ngữ vui nhộn bắt nguồn từ một trào lưu trên Tik Tok do @jaykindafunny8 tạo ra. Thuật ngữ này mang ý nghĩa là một sự nhầm lẫn, vô tội khi bị ai đó bắt lỗi bạn. Khi bạn bày ra một trò đùa (prank) và bị phát hiện thì bạn sẽ nói (chu pa pi mu nha nhố) nhằm đánh lạc hướng với người bị trêu với ý là không phải là tôi, tôi không biết chuyện gì đang xảy ra cả, có chuyện gì vậy…

Chu pa pi mô nha nhố là thuật ngữ vui nhộn bắt nguồn từ một trào lưu trên Tik Tok do @jaykindafunny8 tạo ra

"Chu pa pi mô nha nhố" là cách gọi vui của cộng đồng mạng Việt Nam và phiên âm gốc của từ này là Munanyo/Muñañyo/muñaño (tiếng Tây Ban Nha) và từ này không mang nghĩa gì khi tra cứu trên Google Translate. Thực sự thì cụm từ này được tạo ra với mục đích mua vui, khiến cho người nghe cảm thấy bối rối. Cụm từ này dần trở thành một viral trên mạng xã hội và được các bạn trẻ sử dụng thường xuyên, đặt làm hashtag hoặc thậm chí là cả một trang web để bán sản phẩm nữa. Bạn hãy theo dõi video Tik Tok vui được chia sẻ trong đường link dưới đây.

Chu pa pi munanyo

Khi lan truyền đến Việt Nam thì Chu papi vẫn đọc là "chu pa pi" còn munanyo/muñañyo được đọc thành "mô nha nhố" theo cách phát âm của cụm từ này trên Google Translate.

Với những chia sẻ về "Chu pa pi mô nha nhố" thì bạn đã hiểu cụm từ này nghĩa là gì và sử dụng trong trường hợp nào! Chúc các bạn ngày mới tốt lành!

Viết bình luận