Cameo là gì? Vai diễn khách mời cameo là gì?

Đôi lúc bạn đã nghe qua từ "cameo" trong các tác phẩm điện ảnh. Vậy cameo là thực chất là gì, vai diễn khách mời cameo là gì? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi trên.

Cameo là gì Vai diễn khách mời cameo là gì

1. Cameo là gì?

Cameo là một nhân vật trong một câu chuyện hoặc bộ phim hiếm

Cameo là một nhân vật trong một câu chuyện hoặc bộ phim hiếm khi được nhìn thấy hoặc đề cập trong suốt cốt truyện.

Những lý do này thường được thực hiện là Marketing. Nếu bạn làm một bộ phim nhưng không thể trả tiền cho một diễn viên tên tuổi toàn thời gian thì bạn có thể mời họ làm vai diễn khách mời. Điều này cho phép bạn đặt tên của diễn viên đó vào bộ phim để tăng rating cũng như sự thu hút của diễn viên đó cho bộ phim.

2. Vai diễn khách mời cameo là gì?

Cameo thường là một diễn viên hoặc nữ diễn viên nổi tiếng hoặc thực sự có thể là bất cứ ai biết đến một cái gì đó, xuất hiện trên một bộ phim. Những diễn viên này thường chỉ xuất hiện trong một vài giây hoặc vài phút để tạo bất ngờ cho bộ phim theo đó là bộ phim sẽ ăn khách hơn.

Những vai diễn khách mời Cameo nổi tiếng

Stan Lee-Marvel

Stan Lee-Marvel

Sự xuất hiện của Stan Lee trong tất cả các phim bom tấn dường như đã quá đỗi quen thuộc. Hầu như bất cứ bộ phim hành động nào ra mặt thì khán giả cũng hào hứng đón chờ sự có mặt của Stan Lee dù chỉ là vài giây. Điều này không thể phủ nhận được mức độ nổi tiếng của những tên tuổi này đến sự quảng bá phim là rất lớn, mặc dù sự xuất hiện của họ không ảnh hưởng đến nội dung của phim.

Hoàng Thùy Linh

Hoàng Thùy Linh

Sự xuất hiện của Hoàng Thùy Linh trong vai bệnh nhân của bác sĩ phẫu thuật, với lỗi diễn, ánh mắt, cử chỉ đều khiến cho các fan trầm trồ, bấn loạn. Đủ cho thấy mức độ nổi tiếng của cô. Mặc dù chỉ xuất hiện ít giây nhưng cũng khiến cho bộ phim có sức hút đến kì lạ và tăng độ nổi tiếng cho bộ phim.

Trúc Nhân

Trúc Nhân

Trúc Nhân vào vai cameo trong bộ phim Cô gái đến từ hôm qua, một trong những bộ phim ăn khách của màn ảnh Việt. Không thể phủ nhận sức hút của ca sĩ Trúc Nhân đầy tài năng, vẻ ngoài điển trai, tinh nghịch, tích cách hài hước, ngây ngô, góp phần tăng rating cho bộ phim mà anh tham gia.

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết Cameo là gì? Vai diễn khách mời Cameo là gì và đừng quên để lại bình luận bên dưới để đóng góp ý kiến cho bài viết nhé.

Viết bình luận