Cách vay tiền cực nhanh trên MBBank

MBBank đã triển khai dịch vụ vay tiền trực tuyến thông qua ứng dụng MBBank trên điện thoại và đây là xu hướng của thời đại công nghệ số hóa, công nghệ 4.0 hiện đại.

Cách vay tiền cực nhanh trên MBBank

Trước đây, khi nhắc đến việc vay tiền trong ngân hàng chắc chắn nhiều người sẽ phản đối vì chúng nhiều “thủ tục”, mất thời gian, không tiện lợi… Thế nhưng câu chuyện đã thay đổi sau khi các ứng dụng ngân hàng được ra đời trên điện thoại, chúng đáp ứng mọi nhu cầu vay mượn tiền của bạn. Đối với MBBank, bạn dễ dàng vay tiền trên hệ thống với thời gian xét duyệt chỉ 30 phút, điều này đồng nghĩa với việc nhanh hơn trước đây gấp nhiều lần. Điều kiện xét duyệt vay tiền trên MBBank cũng rất đơn giản, bạn không phải thế chấp hay cọc tài sản gì, mọi thứ đều là vay không thế chấp với mức lãi suất vô cùng ưu đãi.

Bước 1: Bạn hãy mở ứng dụng MB Bank trên điện thoại và đăng nhập để sử dụng. Nếu như chưa có tài khoản bạn có thể đăng ký và sử dụng chính số điện thoại để tạo thành số tài khoản.

Mở ứng dụng MB Bank trên điện thoại và đăng nhập để sử dụng

Bước 2: Sau khi đăng nhập hoàn tất, bạn hãy chọn mục Vay trực tuyến trên bảng điều khiển và chọn Tạo khoản vay.

Nếu như tài khoản MB Bank của các bạn được sử dụng để nhận lương hàng tháng thì bạn có thể chọn Ứng lương để tiết kiệm phí lãi suất.

Chọn mục Vay trực tuyến trên bảng điều khiển và chọn Tạo khoản vay

Bước 3: Trong phần Tạo khoản vay, bạn có rất nhiều lựa chọn khác nhau nhưng để vay nhanh nhất thì bạn chọn Vay siêu nhanh.

Chế độ Vay siêu nhanh luôn có nhân viên xét duyệt liên tục, một hồ sơ chỉ cần 5-15 phút là hoàn tất. Nếu bạn không cần gấp thì bạn có thể chọn Đăng ký vay hoặc Vay MB-MBs.

Chọn Vay siêu nhanh

Bước 4: Bạn hãy nhập giá trị muốn vay, hiện nay MB Bank giới hạn tối đa 100 triệu đồng cho một lần tạo khoản vay.

Nhập giá trị muốn vay

Bước 5: Tùy thuộc vào loại khách hàng, bạn sẽ lựa chọn được chế độ vay từ các nhà cung cấp và mỗi chế độ sẽ có mức lãi suất khác nhau, bạn hãy cân nhắc kỹ.

  • Vay siêu nhanh bằng tiền gửi tiết kiệm số: Dựa vào số tiền gửi tiết kiệm, MB Bank sẽ cho phép bạn tạo một khoản vay nhỏ hơn số tiền đang gửi. Mức lãi suất vô cùng hấp dẫn, chúng chỉ cao hơn lãi suất gửi ngân hàng từ 0.3% cho đến 0.5%.
  • Đăng ký vay không tài sản đảm bảo: Đây là dịch vụ vay không thế chấp, MB Bank sẽ kết hợp với MCredit để giải ngân cho bạn. Lãi suất của khoản vay này sẽ cao hơn nhiều lần so với chế độ Vay siêu nhanh bằng tiền gửi tiết kiệm số.

Bạn sẽ lựa chọn được chế độ vay từ các nhà cung cấp và mỗi chế độ sẽ có mức lãi suất khác nhau

Bước 6: Hồ sơ của bạn sẽ được gửi lên hệ thống và nhân viên cho vay sẽ bắt đầu duyệt để giải ngân cho bạn. Thông thường, bạn chỉ cần mất khoảng 15 phút là đã nhận được thông báo về điện thoại qua SMS.

Hồ sơ của bạn sẽ được gửi lên hệ thống và nhân viên cho vay sẽ bắt đầu duyệt để giải ngân cho bạn

Bước 7: Bây giờ, bạn có thể sử dụng số tiền được vay trong tài khoản để chi tiêu và bạn hãy nhớ trả ngân hàng đúng kỳ hạn theo hợp đồng. Thông thường là 1/3/6/12 tháng, khi trả sẽ phải kèm với lãi suất.

Để trả nợ ngân hàng thì bạn chỉ cần chọn Vay trực tuyến => Khoản vay của tôi => Tổng dư nợ và xem báo cáo tài chính.

Chọn Tổng dư nợ và xem báo cáo tài chính

Bước 8: Khi trả nợ trên MBBank, hệ thống sẽ tự động trừ tiền trong tài khoản của ngân hàng (bao gồm: Gốc + lãi suất). Nếu bạn không tiêu hết khoản tiền khi vay thì chúng sẽ được trừ trực tiếp vào trong số tiền bạn trả nợ.

Hệ thống sẽ tự động trừ tiền trong tài khoản của ngân hàng

Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm đã hướng dẫn các bạn cách vay tiền nhanh chóng trên MBBank. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận