Cách tắt Screen Time (báo cáo thời gian sử dụng) trên iPhone

Cách tắt Screen Time (báo cáo thời gian sử dụng) trên iPhone

Screen Time – Báo cáo thời gian sử dụng là một tính năng hữu ích trên iPhone dành cho những người thường xuyên sử dụng điện thoại trong thời gian dài để điều chỉnh lại việc sử dụng Smartphone, nếu cảm thấy tính năng này quá phiền thì hãy tắt theo hướng dẫn dưới đây.

Apple muốn người sử dụng kiểm soát được quá trình, thời gian sử dụng điện thoại

Cách tắt Screen Time trên iPhone

Bước 1: Tại màn hình chính của điện thoại iPhone, iPad, các bạn tiến hành chọn mục Cài đặt để mở thiết lập trên điện thoại iPhone.

Chọn mục Cài đặt để mở thiết lập trên điện thoại iPhone

Bước 2: Trong mục Cài đặt, các bạn tiến hành kéo xuống dưới để tìm đến mục Thời gian sử dụng.

Tìm đến mục Thời gian sử dụng

Bước 3: Trong mục Thời gian sử dụng, các bạn sẽ xem được toàn bộ các báo cáo thời gian sử dụng trong tuần hoặc trong tháng. Để tắt tính năng này các bạn cần kéo xuống cuối cùng và chọn Tắt Thời gian sử dụng.

Chọn Tắt Thời gian sử dụng

Bước 4: Cuối cùng, các bạn chỉ cần chọn mục Tắt Thời gian sử dụng là hoàn tất, lúc này hệ điều hành sẽ tự động vô hiệu hóa chúng.

Chọn mục Tắt Thời gian sử dụng

Bước 5: Trong trường hợp các bạn cần khởi động lại tính năng này thì các bạn chỉ cần lặp lại các bước tương tự như trên và chọn Bật Thời gian sử dụng.

Như vậy, việc bật tắt Thời gian sử dụng trên điện thoại iPhone vô cùng đơn giản và hữu ích. Nhìn chung đây là một tính năng thú vị và chúng giúp ích được rất nhiều cho người sử dụng, vậy nên các bạn hãy cố gắng sử dụng chúng để có được cuộc sống lành mạnh. Tuy nhiên, những mẫu điện thoại iPhone đời cũ nên tắt vì chúng sẽ gây ra hiện tượng giật lag, treo máy,…

Chọn Bật Thời gian sử dụng

Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm đã hướng dẫn các bạn cách tắt thời gian sử dụng trên điện thoại iPhone nhanh chóng. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận