Cách xóa nhiều số điện thoại cùng một lúc trên iPhone

Cách xóa nhiều số điện thoại cùng một lúc trên iPhone

iPhone không trang bị sẵn tính năng xóa nhiều số điện thoại cùng một lúc trên iPhone nên các bạn sẽ phải dùng đến những phần mềm thứ ba.

1. Cách xóa từng số điện thoại trên iPhone

Thông thường, khi các bạn xóa số điện thoại trên iPhone thì các bạn sẽ phải xóa trong mục Điện thoại và Danh bạ. Bất kỳ cách xóa nào thì cũng chỉ xóa được 1 số điện thoại/ 1 lần.

Bước 1: Các bạn tiến hành mở Điện thoại/ Danh bạ trên điện thoại iPhone và chọn số điện thoại cần xóa. Sau đó, các bạn nhấn vào nút Sửa để chỉnh sửa thông tin số điện thoại.

Nhấn vào nút Sửa để chỉnh sửa thông tin số điện thoại

Bước 2: Tiếp theo, các bạn hãy kéo xuống cuối cùng để chọn mục Xóa liên hệ.

Chọn mục Xóa liên hệ

2. Cách xóa nhiều số điện thoại, xóa số điện thoại hàng loạt trên iPhone

Trong trường hợp các bạn cần xóa nhiều số điện thoại, nhiều liên lạc cùng một lúc thì buộc các bạn phải sử dụng đến những phần mềm thứ 3 để can thiệp. Trong bài viết này, chúng ta sẽ sử dụng Contact Group.

Bước 1: Các bạn tiến hành truy cập vào Contact Groups để tải và cài đặt phần mềm trên AppStore.

Tải và cài đặt Contact Groups

Bước 2: Khi Contact Groups được cài đặt hoàn tất, các bạn tiến hành mở và cấp quyền cho chúng truy cập vào danh bạ trên iPhone. Bạn hãy nhấn OK để tiếp tục.

Click OK để tiếp tục

Bước 3: Để xóa nhiều số điện thoại, liên hệ cùng một lúc các bạn lần lượt thực hiện các bước như sau:

Chọn mục Contacts (1) => nhấn Select (2) => chọn số điện thoại, liên hệ cần xóa (3) => nhấn Delete (4) để xóa.

Chọn số điện thoại liên hệ cần xóa

Bước 4: Khi các bạn xóa nhiều số điện thoại cùng một lúc, hệ thống sẽ yêu cầu xác nhận và các bạn chỉ cần nhấn Delete để hoàn tất.

Chọn Delete

Bước 5: Bây giờ, trong Contact Groups sẽ xóa các số điện thoại của các bạn đi và ngay lập tức trong Danh bạ/ điện thoại trên iPhone cũng xóa các số điện thoại đó.

Chỉ với những thao tác cơ bản như vậy, các bạn đã xóa được hàng loạt số điện thoại trên iPhone một cách nhanh chóng và tiết kiệm thao tác.

Contact Groups sẽ xóa các số điện thoại của các bạn đi

Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm đã hướng dẫn các bạn cách xóa nhiều số điện thoại cùng một lúc trên iPhone nhanh chóng. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận