Cách mời người lạ like Fanpage của mình

Hiện nay khi sử dụng Facebook ai cũng muốn riêng cho mình một Fanpage để có thể phát triển và tạo điểm nhấn với bạn bè. Nắm được xu thế vậy trên Facebook hiện nay có rất nhiều người làm dịch vụ tăng Like Fanpage nhưng với mức kinh phí rất cao. Trong bài viết này Thủ thuật phần mềm sẽ hướng dẫn các bạn Cách mời người lạ like Fanpage của mình.

Cách mời người lạ like Fanpage của mình

Trước hết, đây là cách làm thủ công nhưng hiệu quả cực kì cao vì sẽ dựa vào những người tương tác trước đây nên tỉ lệ người khác sẽ like Fanpage của các bạn là 80% và tương tác với Fanpage của các bạn là 90% nếu các bạn vẫn duy trì được phong độ cho Fanpage của mình như trước đây. Tại sao mà Thủ thuật phần mềm có thể khẳng định được con số cao như vậy vì cách này không phải mời những người lạ like Fanpage mà sẽ mời những người lạ đã từng tương tác (Like, Comment) Fanpage của các bạn.

Mời người lạ like Fanpage

Điều các bạn cần chuẩn bị để thực hiện cách này rất đơn giản. Đó chỉ là một bài viết có trên 3 like (Dưới 3 like sẽ không hiển thị danh sách mở rộng). Các bạn hãy chọn bài nào càng nhiều Like càng tốt, lúc này sẽ càng mời được nhiều người.

Bước 1: Các bạn nhấn vào danh sách những người Like bài viết trên Fanpage của các bạn.

Nhấn vào danh sách Like

Bước 2: Lúc này sẽ xuất hiện một danh sách những người đã Thích bài viết đó và các bạn có thể mời những người đó Like Fanpage của mình.

Mời những người đã thích bài viết Like Fanpage của mình

Như vậy là các bạn đã mời được rất nhiều người lạ (Không kết bạn) Like Fanpage của mình nhanh chóng. Trong thời đại ngành dịch vụ gia tăng giá thì đây là giải pháp vô cùng hợp lý giúp cho Fanpage của các bạn có nhiều người Like hơn. Thế nhưng để giữ được tương tác tốt các bạn nên tập trung vào một chủ để từ trước đến nay đang làm, trành làm lan man sẽ bị giảm tương tác rất nhiều.

Với mỗi một tài khoản Facebook được tối đa 5.000 bạn bè khi chúng ta đã khai thác hết thì chúng ta phải khai thác cả người lạ để cho Fanpage ngày càng nổi tiếng hơn. Chúc các bạn thành công!

Viết bình luận