Cách bình luận, comment bằng Fanpage trên Facebook

Bình luận bài viết bằng tài khoản Fanpage trên Facebook sẽ giúp bạn ẩn danh, không bị lộ thông tin. Ngoài ra, comment bằng tài khoản Fanpage còn giúp bình luận của bạn luôn hiển thị trên top đầu.

Cách bình luận, comment bằng Fanpage trên Facebook

1. Cách bình luận, comment bằng Fanpage trên máy tính

Trên nền tảng Facebook Website máy tính, bạn có thể sử dụng các Fanpage để đi comment mọi nơi. Thông thường, các Fanpage bán hàng thường lựa chọn cách comment dạo này để tăng tương tác một cách hiệu quả. Dưới đây là cách comment, bình luận bằng Fanpage trên máy tính.

Bước 1: Bạn hãy tìm kiếm bài viết cần Comment bằng tài khoản Fanpage.

Lúc này, bên cạnh nút Chia sẻ sẽ xuất hiện biểu tượng Tài khoản và bạn nhấn vào để thay đổi. Khi bạn nhấn vào Tài khoản, một loạt danh sách các tài khoản và Fanpage sẽ xuất hiện. Bây giờ bạn chỉ cần chọn Fanpage mà bạn muốn sử dụng để comment trên bài viết.

Chọn Fanpage mà bạn muốn sử dụng để comment trên bài viết

Bước 2: Cuối cùng, bạn chỉ cần tiến hành nhập nội dung vào phần bình luận như cách bình luận bằng tài khoản bình thường. Hệ thống sẽ tự chuyển đổi sang tài khoản Fanpage cho bạn.

Nhập nội dung vào phần bình luận như cách bình luận bằng tài khoản bình thường

2. Cách bình luận, comment bằng Fanpage trên điện thoại

Cách 1: Thay đổi tài khoản trên Facebook

Trên điện thoại, bạn có thể thay đổi giữa tài khoản Fanpage và tài khoản cá nhân một cách nhanh chóng để sử dụng đầy đủ các tính năng.

Bước 1: Bạn hãy chọn mục Menu (1) và chọn Tài khoản Fanpage (2) trên tài khoản Facebook.

Chọn Tài khoản Fanpage trên tài khoản Facebook

Bước 2: Sau đó, bạn hãy chọn mục Tài khoản và đổi sang tài khoản Fanpage.

Như vậy là bạn đã đổi tài khoản Fanpage trên điện thoại thành công, bây giờ bạn có thể thoải mái đi comment các bài viết khác trên Facebook dưới tư cách là Fanpage.

Chọn mục Tài khoản và đổi sang tài khoản Fanpage

Cách 2: Comment trực tiếp bằng Fanpage trên Facebook

Nếu như bạn không comment nhiều bài viết, chỉ dùng tài khoản Fanpage khi cần thiết thì bạn không cần chuyển đổi tài khoản. Chúng ta sẽ thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn hãy tìm kiếm bài viết cần comment bằng tài khoản Fanpage. Lúc này, giao diện của Facebook sẽ xuất hiện thêm biểu tượng Tài Khoản bên cạnh chữ chia sẻ.

Bây giờ, bạn chỉ cần chọn tài khoản Fanpage muốn comment vào trong bài viết đó để thay đổi tài khoản.

Chọn tài khoản Fanpage muốn comment vào trong bài viết đó để thay đổi tài khoản

Bước 2: Khi đổi tài khoản Comment bài viết thành công, biểu tượng Avatar (1) bên góc cũng được thay đổi theo.

Như vậy là bạn đã đổi tài khoản bình luận bài viết thành công, bây giờ bạn có thể thoải mái bình luận với tư cách Fanpage (2) trong bài viết đó.

Bạn có thể thoải mái bình luận với tư cách Fanpage trong bài viết

Trong bài viết này, Thuthuatphanmem đã hướng dẫn bạn cách comment, bình luận bài viết trên Facebook bằng tài khoản Fanpage. Chúc bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận