Your Sincerely là gì? Cách dùng Your Sincerely khi gửi thư

Tiếng Anh là thứ ngôn ngữ đã trở nên phổ biến ở tất cả các nước trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Có rất nhiều trung tâm tiếng Anh xuất hiện và trẻ em được học tiếng anh rất sớm thông qua trò chơi, bảng chữ cái tiếng anh hay các bài hát bằng tiếng anh. Tuy nhiên với những người đi làm, thường xuyên tiếp xúc với Email nên nội dung và bố cục trình bày của một lá thư cũng rất quan trọng. Xoay quanh bài viết này ThuThuatPhanMem.vn sẽ đề cập đến ý nghĩa của những từ Your Sincerely.

Yours sincerely là cụm từ khá thông dụng để kết thúc một bức thư. Lời chào cuối thư đôi khi cũng sẽ phụ thuộc nhiều vào việc bạn đã mở đầu thư ra sao. Do vậy mà có rất nhiều người dễ bị nhầm lẫn khi sử dụng những từ kết này, Mời các bạn đọc bài viết để hiểu rõ về cụm từ Your Sincerely này nhé.

Your Sincerely là gì? Cách dùng Your Sincerely khi gửi thư

Your Sincerely là gì?

Your sincerely nghĩa là chân thành, là từ để kết thúc một bức thư trươc khi bạn kí tên.

Cách dùng Your Sincerely khi gửi thư

Your Sincerely dùng để kết thúc thư khi xin việc là chuẩn, vì nó mang tính trang trọng, lịch sự.

Để sử dụng được Your Sincerely thì đầu thư phải bắt đầu là Dear + Tên của người nhận thì kết thúc thư mới được sử dụng kết thúc thư là Your Sincerely.

Chú ý: Your Sincerely được dùng khi bạn biết tên người nhận.

Cách dùng Your Sincerely khi gửi thư

Qua bài viết các bạn đã nắm rõ được cách sử dụng của Your Sincerely chưa? Hy vọng chúng sẽ giúp ích cho các bạn và đừng quên để lại bình luận bên dưới để đóng góp ý kiến cho bài viết nhé.

Viết bình luận