Top phần mềm chỉnh độ sáng màn hình máy tính tốt nhất

Thông thường trên máy tính Windows để điều chỉnh độ sáng các bạn phải sử dụng đến phím bấm đối với Laptop và chỉnh tay thủ công trên màn hình đối với PC. Đây là một điểm bất tiện vô cùng lớn và mất thời gian của người sử dụng, thay vì phải bấm thủ công sao chúng ta không tìm đến các giải pháp chỉnh độ sáng thông qua phầm mềm? Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm sẽ giới thiệu đếm các bạn Top phần mềm chỉnh độ sáng màn hình máy tính tốt nhất.

Top phần mềm chỉnh độ sáng màn hình máy tính tốt nhất

1. Free Monitor Manager

Free Monitor Manager

Free Monitor Manager là công cụ cung cấp cho các bạn một loạt các giải pháp đơn giản để điều chỉnh màn hình trên máy tính của mình. Các tính năng của Free Monitor Manager cũng tương tự như các phần mềm bên trên nên các bạn hãy tải về để trải nghiệm nhé!

2. ScreenBright

ScreenBright

ScreenBright cung cấp cho các bạn một loạt các tuỳ chỉnh liên quan đến màu sắc và độ sáng của màn hình máy tính. Tại đây các bạn có thể điều chỉnh được ám xanh, ám vàng, ám tím, ám xanh lá,… Ngoài ra thì các bạn cũng chỉnh được độ sáng, tương phản, hệ màu,…

3. F.Lux

FLux

F.Lux là công cụ điều chỉnh độ sáng màn hình tương đối chuyên nghiệp khi chúng được bổ sung thêm một loạt các tính năng như: khử ánh sáng xanh, hẹn giờ, độ sáng,… F.Lux mặc dù là công cụ đơn giản nhưng đến nay chúng vẫn đang được phát triển và cập nhật thêm một loạt các thay đổi mối để phù hợp hơn trên nhiều máy tính khác nhau. Công cụ F.Lux hoàn toàn miễn phí nên các bạn có thể tải về để sử dụng.

4. Gammy

Gammy

Gammy có một giao diện đẹp mắt và các tính năng rất được chau chuốt, tỉ mỉ. Công cụ này sẽ cho các bạn một loạt các thiết lập liên quan đến khả năng hiển thị của màn hình. Nếu như các bạn muốn căn chỉnh màu sắc thì Gammy cũng là một sự lựa chọn không tệ.

5. Win10 Brightness Slider

Win10 Brightness Slider

Win10 Brightness Slider là một công cụ điều chỉnh độ sáng đơn giản, đẹp mắt và chúng được thiết kế giống với giao diện phẳng trên Windows 10. Chính vì điều đó mà khi các bạn sử dụng các bạn sẽ nghĩ rằng chúng là công cụ có sẵn trên Windows chứ không phải là được cài từ bên thứ 3 vào máy.

6. Gamma Panel

Gamma Panel

Gamma Panel được ra đời từ những năm 2002 và đến nay chúng vẫn được phát triển chứ không phải bị bỏ rơi. Công cụ này ngoài việc cho điều khiển độ sáng thì chúng còm cho các bạn can thiệp vào hệ màu, Gamma, Contrast,…

7. Eye Saver

Eye Saver

Eye Saver là một công cụ bảo vệ mắt trên máy tính nhưng chúng cũng cho chúng ta can thiệp trực tiếp vào điều chỉnh độ sáng trên màn hình.

8. Desktop Lighter

Desktop Lighter

Desktop Lighter – phần mềm chỉnh độ sáng màn hình chuyên sâu và đơn giản nhất. Công cụ này chỉ sinh ra với mục đích điều chỉnh độ sáng nên các bạn sẽ không thể tìm kiếm được các tính năng khác trên phầm mềm đâu. Chính vì điều đó mà chúng có dung lượng rất nhỏ nhẹ và hoạt động ổn định trên mọi hệ thống máy tính có cấu hình từ thấp đến cao.

Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm đã giới thiệu đến các bạn Top phần mềm chỉnh độ sáng màn hình máy tính tốt nhất. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận