Top 5 phần mềm tự động cập nhật thời gian cho máy tính

Nếu việc cập nhật thời gian trên máy tính của bạn gặp trục trặc dẫn đến sai giờ thì bạn hãy thử dùng top 5 phần mềm tự động cập nhật thời gian cho máy tính tốt nhất được giới thiệu dưới đây.

Top 5 phần mềm tự động cập nhật thời gian cho máy tính

1. Atomic Clock Sync

Atomic Clock Sync

Atomic Clock Sync là giải pháp hoàn hảo cho những người cần cập nhật thời gian chuẩn và liên tục theo thực tế. Phần mềm có khả năng tự hoạt động, không cần tới sự can thiệp hay hỗ trợ từ người sử dụng. Ngoài ra thì các múi giờ trên Atomic Clock Sync rất chuẩn xác và chúng có thể nhận diện được các khu vực theo múi giờ nên việc chọn thời gian của người sử dụng sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết. Hiện nay phần mềm đang được phát hành miễn phí và hoạt động hiệu quả trên nền tảng Windows XP/7/8/10.

2. NetTime

NetTime

NetTime sẽ giúp các bạn cập nhật thời gian theo thời gian thực với hệ thống tự động lưu trữ trực tiếp trên ổ cứng thay vì lưu trữ trong Pin CMOS. Ngoài các tính năng cập nhật thời gian theo thiết lập có sẵn thì NetTime còn hỗ trợ cập nhật thời gian dựa theo mạng Internet. Phần mềm có khả năng tự động cập nhật theo mỗi lần bật máy và không cần tới sự can thiệp của người sử dụng.

3. Dimension 4

Dimension 4

Dimension 4 đã có một thời gian dài phát triển trên thị trường và phần mềm hiện nay đang hoạt động ổn định trên tất cả các hệ điều hành Windows, bao gồm: Windows XP/7/8/10. Các tính năng trong Dimension 4 chỉ xoay quanh việc cập nhật thời gian theo thời gian thực và các múi giờ được thiết lập sẵn trên máy tính. Phần mềm cũng có khả năng nhận thiết lập thời gian theo khu vực sinh sống, sử dụng máy tính.

4. TZUTIL

TZUTIL

TZUTIL hỗ trợ người sử dụng cập nhập thời gian trên máy tính một cách nhanh chóng và hiệu quả. Đây là phần mềm cập nhật thời gian đơn giản và không có nhiều tính năng mở rộng, các bạn chỉ cần chọn múi giờ, hệ thống tự động cập nhật thời gian theo các thông tin sẵn có trên mạng Internet.

5. Update Time

Update Time

Nếu như các bạn cần tìm kiếm những phần mềm đơn giản và tự động kích hoạt không cần tới sự hỗ trợ của con người thì Update Time là sự lựa chọn hoàn hảo. Các bạn chỉ cần kích hoạt một lần duy nhất, những lần thiết lập sau sẽ tự động được thiết lập lại theo đúng thông số các bạn mong muốn. Công cụ Update Time được đánh giá rất cao trong việc tự động cập nhật thời gian theo múi giờ và khu vực toạ độ.

Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm đã chia sẻ đến các bạn Top 5 phần mềm tự động cập nhật thời gian cho máy tính. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận