Top phần mềm chống rung video trên máy tính tốt nhất

Phần mềm chống rung Video sẽ xử lý, ổn định các khung hình của Video nhằm đem đến những thước phim mượt mà hơn. Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm sẽ chia sẻ đến các bạn Top phần mềm chống rung video trên máy tính tốt nhất hiện nay.

Top phần mềm chống rung video trên máy tính tốt nhất

1. Adobe Premiere CC

Adobe Premiere CC

Khỏi phải bàn cãi, bộ phần mềm sáng tạo nội dung của Adobe luôn là sự lựa chọn hoàn hảo của những người quay phim, làm phim, sáng tạo nội dung. Điểm mạnh lớn nhất của Adobe Premiere đó chính là khả năng can thiệp tốt cũng như là hiệu suất làm việc rất cao. Trên Adobe Premiere, chúng ta có thể thoải mái dựng phim và chỉnh sửa nội dung bằng các công cụ được cung cấp sẵn. Để giúp người sử dụng giảm rung lắc của Video thì Adobe đã trang bị tính năng Warp Stabilize trong phần mềm. Khả năng xử lý rung lắc của tính năng Warp Stabilize được đánh giá rất cao, hiện tượng rung được giải quyết tới 90% và đây là một con số vô cùng ấn tượng. Tuy nhiên để dùng được Warp Stabilizer thì máy tính các bạn sẽ cần đến một cấu hình tương đối mạnh.

2. Davinci Resolve

Davinci Resolve

Davinci Resolve được đánh giá rất cao trên thị trường phần mềm chỉnh sửa nội dung kỹ thuật số Video. Không chỉ mạnh trong khả năng chỉnh sửa màu sắc của Video, Davinci Resolve còn cung cấp các công cụ hỗ trợ ổn định hình ảnh, chống rung một cách mạnh mẽ để người dùng có thể tạo ra được những thước phim đẹp. Công cụ chống rung trên phần mềm Davinci Resolve hoạt động ổn định với mọi kích thước Video từ 4K trở lại và số lượng khung hình tối đa có thể xử lý lên đến 240 FPS, đây là một thông số vô cùng hạng nặng và chỉ có những đoàn làm phim chuyên nghiệp mới có thể đạt được. Như vậy những người dùng phổ thông có thể thoải mái sử dụng Davinci Resolve để chống rung cho Video.

3. Movavi

Movavi

Ngoài những phần mềm chỉnh sửa Video chuyên dụng bên trên thì Movavi cũng là một sự lựa chọn không hề tệ. Công cụ chỉnh sửa Video đơn giản này không chỉ cung cấp giải pháp xử lý hiệu ứng video chuyên nghiệp mà chúng còn hỗ trợ cả việc chống rung khung hình trong video bằng thuật toán vô cùng phức tạp. Nếu như những phần mềm trên đòi hỏi máy tính phải khoẻ và mạnh thì Movavi lại ngược lại, chỉ cần một cấu hình tầm trung là các bạn có thể chỉnh sửa video thoải mái. Nhiều người sử dụng tính năng chống rung của Movavi và họ cho biết rằng Movavi có thuật toán tốt, các khung hình sau khi chống rung không còn hiện tượng mờ nhoè.

Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm đã gửi đến các bạn Top những phần mềm chống rung cho Video tốt nhất trên máy tính. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận