Top 5 phần mềm giảm Ping miễn phí khi chơi game

Ping cao là nỗi ác mộng của mọi game thủ chơi game online. Với những phần mềm giảm ping miễn phí dưới đây sẽ giúp bạn chơi Game mượt mà hơn rất nhiều.

Top 5 phần mềm giảm Ping miễn phí khi chơi game

1. GIAMPING

GIAMPING

GIAMPING là công cụ VPN của người Việt với những ưu điểm như miễn phí cho người dùng mới, tốc độ sever nhanh chóng. Với phiên bản miễn phí, người chơi có hơn chục sever để lựa chọn và sử dụng cho các trò chơi trong nước và quốc tế. Bảng điều khiển (Dashboard) cung cấp cho người dùng hệ thống thông tin trực quan và đầy đủ nhất, giúp cho người dùng nắm được các thông tin cần thiết và chuyển đổi sang sever khác nhanh chóng.

Link tải về GIAMPING tại https://giamping.com/download/

2. Tiny

Tiny

Tiny là công cụ giảm ping kết hợp với OpenVPN để tạo kết nối mạng cá nhân ảo. Với giao diện tiếng Việt và tối ưu tốt cho các game online ở Việt Nam, bạn có thể chiến game mà không lo bị rớt mạng.

Với giao diện tiếng Việt và tối ưu tốt cho các game online ở Việt Nam, bạn có thể chiến game mà không lo bị rớt mạng

Khi sử dụng và mở phần mềm lên thì ứng dụng này sẽ tự chạy ngầm mà không hiện thị các thông báo hay bảng điều khiển làm phiền người chơi. Ở phiên bản miễn phí, bạn phải sử dụng tài khoản chung được cung cấp bởi admin và sau 2 tiếng thì ứng dụng sẽ tự động ngắt kết nối.

Link tải về phần mềm tại https://tiny.vn/huongdan.php

3. NoPing

NoPing

NoPing sử dụng hệ thống sever nước ngoài nên bạn có thể sử dụng dịch vụ này để chơi một số tựa game hỗ trợ multiplayer trên Steam để giảm ping hiệu quả. Phần mềm miễn phí dùng thử và bạn phải trả phí để tiếp tục sử dụng những tính năng nâng cao của phần mềm.

Link tải về NoPing tại https://www.nptunnel.com/

4. Haste

Haste

Được hỗ trợ lên tới hơn 20 game online đình đám như PUBG, League of Legends, Fortnite… Haste đem lại cho người chơi khả năng kết nối thông suốt và hạn chế tình trạng giật lag do ping cao. Với những game có máy chủ đặt ở các nước lớn trong khu vực Đông Á, Bắc Mỹ, Tây Âu sẽ có chất lượng chơi tốt dù sử dụng tài khoản miễn phí.

Trang chủ phần mềm tại https://haste.net/

5. ExitLag

ExitLag

ExitLag là một trong những phần mềm giảm ping chất lượng thường được các game thủ sử dụng để chơi những tựa game online có sever đặt ở nước ngoài. Khá nhiều tựa game hay và nổi tiếng được ExitLag hỗ trợ và bạn có thể giảm bớt lo lắng khi chơi game trực tuyến cùng với phần mềm này. Giao diện trên phần mềm khá thân thiện với người dùng và được cấu hình cho từng game riêng biệt. Trong danh sách các game được hỗ trợ thì phần mềm hỗ trợ khá nhiều game AAA hỗ trợ Multiplayer như Call of Duty, Arma 3…

Link tải về ExitLag tại https://www.exitlag.com/en/download

Với những phần mềm giảm ping hay và hữu ích, bạn sẽ có những trải nghiệm chơi game tốt hơn và giảm thiểu tình trạng giật lag. Nếu bạn là game thủ chuyên nghiệp và thường xuyên “cày cuốc” trong thế giới ảo thì bạn hãy mua những gói nâng cấp của một trong những phần mềm kể trên để sử dụng hiệu quả và ổn định nhất.

Viết bình luận