Cách copy, chép nhạc từ máy tính sang iPhone đơn giản, nhanh chóng

Khác với các dòng điện thoại hỗ trợ thẻ nhớ có thể dễ dàng copy, chép nhạc từ máy tính vào thẻ nhớ dễ dàng nhờ đầu đọc thẻ. Do iPhone không trang bị thẻ nhớ vì thế muốn chép nhạc từ máy tính sang iPhone thì chúng ta phải dùng phần mềm chuyên dụng để copy nhạc từ máy tính vào iPhone.

Cách copy, chép nhạc từ máy tính sang iPhone đơn giản, nhanh chóng

Để copy nhạc từ máy tính sang iPhone đơn giản và nhanh chóng, chúng ta sẽ sử dụng phần mềm 3uTools. Lưu ý: Để chạy được phần mềm 3uTools, các bạn phải cài đặt Itunes trong máy trước.

Link tải phần mềm iTunes: https://www.apple.com/itunes/download/

Link tải phần mềm 3uTools: http://www.3u.com/

Bước 1: Sau khi tải 3uTools và cài đặt, các bạn kết nối iPhone với máy tính. Tại giao diện chính của 3uTools, các bạn chọn mục Music => Import => Select File.

Chọn mục Music - Import - Select File

Bước 2: Các bạn mở thư mục chứa nhạc và lựa chọn những bài hát bạn yêu thích để copy vào iPhone sau đó bấm Open để chuyển nhạc vào iPhone.

Lựa chọn những bài hát yêu thích sau đó bấm Open

Quá trình chép nhạc từ máy tính sang iPhone nhanh hay chậm tuỳ thuộc vào số lượng bài hát và dung lượng của bài hát.

Quá trình chép nhạc từ máy tính sang iPhone

Bước 3: Sau khi chép nhạc xong, các bạn mở ứng dụng Nhạc trên iPhone của bạn xem nhạc bạn sao chép đã đầy đủ chưa. Các bạn hãy mở bài hát lên và thưởng thức.

Mở ứng dụng Nhạc trên iPhone

Với cách chép nhạc đơn giản và nhanh chóng được trình bày trong bài viết, chúng ta có thể dễ dàng đem những bản nhạc yêu thích để thưởng thức trên chiếc iPhone yêu quý của bạn. Chúc các bạn thành công!

Viết bình luận