Top 5 app vay tiền uy tín nhất, xét duyệt nhanh

Vay tiêu dùng online là một trong những dịch vụ hot nhất hiện nay. Bạn không cần mất nhiều thời gian làm hồ sơ vay, cũng không phải đối mặt với những vấn đề như lãi cao, phí dịch vụ không rõ ràng. Dưới đây, Thuthuatphanmem.vn sẽ giúp bạn tìm được những app vay tiền uy tín nhất, xét duyệt nhanh.

Top 5 app vay tiền uy tín nhất, xét duyệt nhanh

1. Momo – Ví trả sau

Momo là một trong những ứng dụng ví điện tử phổ biến nhất hiện nay. Ngoài những tính năng nổi bật như thanh toán, chuyển tiền, tích điểm, mã giảm giá, Momo còn mới bổ sung thêm tính năng Ví trả sau.

Momo – Ví trả sau

Ví trả sau của Momo là dịch vụ cho vay tiêu dùng không cần tài sản đảm bảo do TPBank cung cấp với hình thức hạn mức vay cho Khách hàng theo Hợp đồng Tín dụng. Khách hàng được phép sử dụng khoản vay này để thanh toán một số dịch vụ trên Momo và trả lại vào tháng sau hoặc trả góp hàng tháng.

Các tiện ích nổi bật của Ví trả sau bao gồm:

  • 0% lãi suất
  • Không phí dịch vụ
  • Không phí kích hoạt
  • Không chứng minh thu nhập
  • Có thể thanh toán các hóa đơn, siêu thị, cửa hàng ăn uống, mua sắm online, xem phim,…

Các tiện ích nổi bật của Ví trả sau

Ở lần kích hoạt Ví trả sau đầu tiên, hạn mức được phê duyệt tự động trong khoảng từ 1.000.000đ – 5.000.000đ. Bạn sẽ được xét duyệt tăng hạn mức nếu có lịch sử giao dịch tốt. Hạn mức này vẫn chưa phải là quá lớn cho hầu hết nhu cầu tiêu dùng, nhưng sự tiện lợi và nhanh chóng là lý do để bạn lựa chọn Momo.

2. Doctor Đồng

Doctor Đồng là dịch vụ tư vấn tài chính đã hoạt động từ 2015. Doctor Đồng không trực tiếp cho vay mà chỉ tiếp nhận nhu cầu vay, rồi kết nối khách hàng với các tổ chức tài chính, cho vay chuyên nghiệp.

Doctor Đồng

Tuy nhiên, Doctor Đồng cũng cung cấp một khoản vay nhanh chóng từ 1.000.000đ – 10.000.000đ. Lãi suất ở lần đầu vay là 0% cho tối đa 4.000.000đ, ở những lần sau sẽ bắt đầu tính lãi. Các chi phí về dịch vụ, hồ sơ được thông báo minh bạch, bạn nên lưu ý trước khi vay.

Thủ tục đăng ký và nhận khoản vay khá đơn giản và nhanh chóng. Bạn chỉ cần CMND hay hộ khẩu là có thể đăng ký vay. Số tiền được gửi thuận tiện vào tài khoản ngân hàng cá nhân hoặc thông qua các điểm giao dịch của đối tác. Kỳ hạn vay có thời hạn tối đa là 12 tháng, tối thiểu 3 tháng.

3. Tima

Tima là một trong những ứng dụng vay tiền online tín chấp lâu đời và uy tín nhất. Công ty đã ký kết hợp tác với các ngân hàng ở Việt Nam như Vietinbank, Nam Á Bank.

Tima

Tima hỗ trợ bạn vay tiền với thủ tục rất đơn giản, chỉ cần CMND, hộ khẩu và đăng ký sở hữu xe máy (hoặc ô tô). Đối với đăng ký xe máy, bạn có thể vay online nhanh từ 3 – 42 triệu đồng, nhận tiền nhanh trong 2 giờ làm việc. Không cần bất kỳ chứng minh thu nhập hay thẩm định nhà ở. Đối với đăng ký xe ô tô, số tiền lên đến từ 20 – 300 triệu. Ngoài ra bạn cũng có thể đăng ký vay tín chấp theo lương hoặc sổ hộ khẩu.

Đặc biệt, gói lãi suất của Tima cũng rất hấp dẫn, tối đa chỉ 1,5%/tháng (18%/năm). Khi đăng ký vay, bạn nên chú ý các khoản phí khi nghe nhân viên tư vấn.

4. Jeff App

Jeff là thành viên mới trong danh sách các ứng dụng vay tiền online nhưng đã nhanh chóng chiếm được cảm tình từ người dùng. Với Jeff App, bạn không cần trải qua quá trình duyệt hồ sơ với thủ tục rườm rà. Tốc độ giải ngân rất nhanh chỉ khoảng 10 phút. Thời hạn vay sẽ phụ thuộc vào khả năng trả nợ của bạn. Bạn cũng không cần phải chứng minh bất kỳ khả năng tài chính nào.

Jeff App

Jeff App đưa ra gợi ý cho nhiều nhu cầu vay tiền khác nhau. Từ vay tiền sinh viên, vay gấp, vay tiền nóng, vay trả góp,… Ngoài ra, ứng dụng này cũng giúp bạn tìm kiếm cho mình loại thẻ tín dụng phù hợp.

5. Crezu – vay tiền cấp tốc 24/24

Crezu là một dịch vụ siêu nhanh, giúp bạn tìm kiếm được khoản vay dễ dàng từ các công ty tài chính uy tín. Dịch vụ của Crezu hoàn toàn miễn phí, không thu một khoản tiền trung gian nào.

Crezu – vay tiền cấp tốc

Các bước đăng ký vay tiền được thực hiện nhanh chóng trong ba bước:

  • Điền hồ sơ: chỉ cần có CMND và thẻ ngân hàng còn hiệu lực
  • Nhận các tư vấn vay tiền tốt nhất: Crezu sẽ đưa ra các gợi ý khoản vay cho bạn lựa chọn
  • Nhận tiền vào thẻ, tài khoản ngân hàng hoặc tiền mặt chỉ trong vài phút

Hệ thống của Crezu hoạt động 24/24, vì vậy bạn có thể tạo khoản vay bất kỳ lúc nào và sẽ được nhân viên xử lý tức thời. Đồng thời, bạn cũng không cần cung cấp thông tin thu nhập và xếp hạng tín dụng của mình.

Khoản vay được hỗ trợ từ 500.000đ – 10.000.000đ, thời hạn vay linh hoạt đến 12 tháng. Chỉ cần đăng ký vài phút, tiền sẽ được chuyển đến tài khoản của bạn.

Kết

Trên đây, Thuthuatphanmem.vn đã gợi ý 5 app vay tiền uy tín, xét duyệt nhanh tại Việt Nam. Chúc bạn tìm được cho mình giải pháp tài chính tốt nhất!

Viết bình luận