Top 5 App, phần mềm xóa chữ trên ảnh tốt nhất

Trên điện thoại có nhiều ứng dụng chỉnh sửa ảnh nhưng lại không phải app nào cũng có thể xóa chữ trên hình ảnh hiệu quả. Trong bài viết này, Thủ Thuật Phần Mềm chia sẻ với bạn top 5 App xóa chữ trên ảnh tốt nhất hiện nay.

Top 5 App, phần mềm xóa chữ trên ảnh tốt nhất

1. SnapSeed – Siêu phẩm xóa chữ trên ảnh đến từ Google

SnapSeed – Siêu phẩm xóa chữ trên ảnh đến từ Google

SnapSeed được xem là con cưng của Google khi được trang bị hàng loạt các tính năng chỉnh sửa hình ảnh đỉnh cao mang đến chất lượng tuyệt vời. Ứng dụng SnapSeed cho phép người dùng xóa vật thể, xóa chữ, xóa rác trong hình ảnh một cách nhanh chóng mà không làm ảnh hưởng đến nến hay chất lượng hình ảnh. Toàn bộ các tính năng trong SnapSeed đều thuộc nhóm tự động hóa, bạn chỉ cần chọn và áp dụng vào khu vực muốn chỉnh sửa là hoàn tất. Tốc độ xử lý hình ảnh của SnapSeed luôn được xếp vào hàng đầu với chất lượng chỉnh sửa tốt, nhiều tính năng mới và được cập nhật liên tục để cải thiện chất lượng hình ảnh. Hình ảnh khi được xóa chữ trên SnapSeed sẽ được lưu trữ lại với chất lượng cao nhất, không giảm chất lượng so với ảnh gốc nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng. Công cụ SnapSeed hiện nay được đánh giá rất cao trên thị trường chỉnh sửa hình ảnh, xóa chữ, tách nền hình ảnh.

2. PicsArt Photo Editor – Ông vua chỉnh ảnh trên điện thoại

PicsArt Photo Editor – Ông vua chỉnh ảnh trên điện thoại

PicsArt Photo Editor luôn được đánh giá cao với tính năng chỉnh sửa hình ảnh hàng đầu trên điện thoại, tính năng trong PicsArt Photo Editor vô cùng nhiều và bạn chắc chắn có thể làm được mọi thứ chỉ cần có ứng dụng PicsArt. Đối với việc xóa chữ trên hình ảnh, PicsArt xử lý trong một nốt nhạc với công cụ sẵn có cho phép người dùng xóa, tẩy, xử lý các phần dư thừa trên hình ảnh. Với PicsArt, bạn chỉ cần chọn vùng muốn chỉnh sửa hệ thống sẽ tự động xử lý cho bạn. PicsArt không chỉ cung cấp tính năng xóa chữ trên hình ảnh mà còn mang đến một bộ công cụ chỉnh sửa hình ảnh với hàng vạn tính năng độc đáo. Trên điện thoại chỉ cần cài ứng dụng PicsArt, bạn có thể chỉnh sửa mọi hình ảnh nhanh chóng.

3. SnapEdit – Phần mềm xóa tất cả mọi thứ trên ảnh

SnapEdit – Phần mềm xóa tất cả mọi thứ trên ảnh

SnapEdit mang đến công cụ chỉnh sửa, xóa hình ảnh chuyên nghiệp hàng đầu trên điện thoại và máy tính bảng. Khi sử dụng SnapEdit, bạn có thể xóa mọi vật thể mà không ảnh hưởng đến nền hình ảnh và chỉnh sửa hình ảnh nhanh chóng. Nếu như những phần mềm chỉnh sửa hình ảnh khác khi xóa chữ, vật thể sẽ làm nền hình ảnh bị sai, bị mờ, mất góc hoặc bị lem thì Snap Edit đã giải quyết triệt để vấn đề đó nhờ hàng loạt các tính năng thông minh hàng đầu. Công cụ Snap Edit được phát hành hoàn toàn miễn phí trên nền tảng điện thoại nên bạn hoàn toàn có thể sử dụng mà không lo về chi phí.

4. PhotoDirector Photo – App xóa chữ trên hình ảnh tốt nhất

PhotoDirector Photo – App xóa chữ trên hình ảnh tốt nhất

PhotoDirector Photo sử dụng các tính năng tự động giúp cho người dùng tiết kiệm được rất nhiều thời gian khi xóa chữ, xóa chủ thể, vật thể trong hình ảnh mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng. Công cụ của PhotoDirector Photo mang đến những trải nghiệm hoàn toàn mới lạ cho người dùng, cho dù bạn là người mới hay những người không biết quá nhiều về chỉnh sửa vẫn có thể xóa chữ trên hình ảnh một cách nhanh chóng. App xóa chữ trên hình ảnh PhotoDirector Photo được rất nhiều người lựa chọn để chỉnh sửa hình ảnh từ những bức đơn giản cho đến những hình ảnh phức tạp. Công cụ trên PhotoDirector Photo luôn mang đến sự hiệu quả cao trong mọi hình ảnh và hoàn toàn miễn phí cho người sử dụng.

5. TouchRetouch – App xóa, sửa chữ trên hình ảnh nhanh chóng

TouchRetouch – App xóa, sửa chữ trên hình ảnh nhanh chóng

TouchRetouch hỗ trợ xóa, sửa chữ trên hình ảnh nhanh chóng dựa vào những công cụ hoàn toàn sẵn có. Các tính năng trong TouchRetouch luôn mang đến sự hiệu quả cao trong hình ảnh chất lượng cao, hỗ trợ xử lý hình ảnh phức tạp. Tính năng của TouchRetouch nhận được rất nhiều sự yêu thích từ người dùng nhờ khả năng tiện lợi, hiệu quả và hỗ trợ tốt trong mọi yêu cầu. Bộ chỉnh sửa hình ảnh của TouchRetouch có phần tương đối yếu vì app chỉ tập trung vào tính năng xóa chữ trên hình ảnh, xóa vật thể, xóa rác hình ảnh thay vì hoàn thiện bộ công cụ nhiều tính năng. Nếu bạn chỉ muốn tìm kiếm một công cụ có sự hiệu quả cao, đơn giản, dễ dàng sử dụng thì Touch Retouch chính là sự lựa chọn hàng đầu cho tất cả mọi người.

Trên bài viết này, Thủ Thuật Phần Mềm đã chia sẻ Top 5 ứng dụng, phần mềm xóa chữ trên hình ảnh tốt nhất và dễ dàng sử dụng nhất hiện nay. Chúc bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận