Top 5+ App chỉnh tóc bồng bềnh, App chỉnh tóc đẹp trên điện thoại

Những App chỉnh tóc bồng bềnh, thay đổi màu tóc trên điện thoại giúp bạn có một bộ tóc mới vô cùng đẹp mà không cần phải ra hàng làm tóc. Dưới đây là top 5+ App chỉnh tóc bồng bềnh, nhuộm tóc trên điện thoại.

Top 5+ App chỉnh tóc bồng bềnh, App chỉnh tóc đẹp trên điện thoại

1. PicsArt

Download: IOS | Android

PicsArt

PicsArt luôn đứng đầu trong danh sách các ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh trên điện thoại với một loạt các công cụ được tích hợp sẵn. Điểm mạnh lớn nhất trên PicsArt chính là kho dữ liệu tóc khổng lồ, bạn có thể thoải mái thay đổi kiểu tóc, mẫu tóc, màu tóc và các hiệu ứng tóc đẹp mắt. PicsArt liên tục nhận được các bản cập nhật mới, trong các bản cập nhập luôn bổ sung thêm các kiểu tóc, mái tóc, màu tóc theo trending. Đối với PicsArt, bạn có thể thoải mái sáng tạo, thay đổi kiểu tóc bản thân trước khi đi nhuộm màu hoặc làm tóc chính thức tại cửa hàng. Rất nhiều bộ tóc đẹp được tạo ra từ PicsArt khiến cho cộng đồng mạng phải bất ngờ.

2. Fabby Look

Download: IOS | Android

Fabby Look

Fabby Look được rất nhiều bạn trẻ yêu thích, đặc biệt là các bạn gái muốn có mái tóc bồng bềnh, óng ả đẹp mắt mà không cần đến những tiệm làm tóc chuyên nghiệp. Trên Fabby Look, hệ thống có một kho mẫu tóc khổng lồ với đầy đủ các màu tóc, kiểu tóc,… Các kiểu tóc xoăn, bồng bềnh, layer,… được đội ngũ thiết kế làm chỉnh chu nên khi ghép vào mặt vô cùng hợp. Bên cạnh đó, các tính năng chỉnh sửa trên Fabby Look cũng đơn giản, người dùng không mất quá nhiều thời gian để chỉnh sửa cũng như tìm cách thay đổi kiểu tóc. Thậm chí, Fabby Look còn có tính năng thay đổi kiểu tóc bồng bềnh tự động giúp cho người sử dụng tiết kiệm được nhiều thời gian.

3. YouCam Makeup

Download: IOS | Android

YouCam Makeup

YouCam Makeup cung cấp một loạt các công cụ makeup trên điện thoại cho các cô nàng xinh đẹp, đặc biệt là những bộ tóc bồng bềnh, mượt mà và óng ả. Trên YouCam Makeup, bạn có thể trang điểm cho chính khuôn mặt của mình, tạo kiểu tóc và thay đổi màu tóc theo sở thích bản thân. Đặc biệt, các kiểu tóc trên YouCam Makeup là những kiểu tóc mới, hot trend và vô cùng thời thượng. Ngoài ra, YouCam Makeup còn cho phép bạn làm đẹp khuôn mặt của mình để phù hợp với mái tóc mới, màu tóc mới.

4. Hair Color Dye - Switch Hairstyles Wig Photo Makeup

Download: IOS | Android

Hair Color Dye - Switch Hairstyles Wig Photo Makeup

Hair Color Dye - Switch Hairstyles Wig Photo Makeup sở hữu một loạt các công cụ chỉnh sửa tóc không khác gì những spa chăm sóc tóc chuyên nghiệp. Trên Hair Color Dye, bạn có thể chọn kiểu tóc, thay đổi màu tóc, gẩy light tóc, làm xoăn,… Những kiểu tóc trên Hair Color Dye là những kiểu tóc mới, vô cùng hợp thời trang và là những kiểu tóc trending trên thế giới. Ngoài những mẫu tóc được thiết kế sẵn, bạn cũng có thể tự tạo ra những kiểu tóc riêng theo sở thích của bản thân với các công cụ cho sẵn. Chỉ cần app Hair Color Dye, bạn có thể tạo ra được hàng trăm kiểu tóc khác nhau cho các bạn nữ.

5. Hairstyle Makeover

Download: IOS

Hairstyle Makeover

Hairstyle Makeover mang đến một loạt các mẫu tóc mới và ấn tượng cho những bạn trẻ thích thay đổi kiểu tóc của bản thân. Các mẫu tóc trên Hairstyle Makeover dễ dàng thay thế vào khuôn mặt cũng như dễ dàng thay đổi màu sắc tùy theo sở thích. Trên Hairstyle Makeover, bạn có thể sáng tạo được rất nhiều kiểu tóc khác nhau dựa vào những công cụ được cung cấp sẵn. Bạn thoải mái nhuộm tóc, thay đổi tóc, tạo tóc bồng bềnh, tạo kiểu tóc đẹp cho bản thân. Tuy nhiên, Hairstyle Makeover chỉ hỗ trợ nền tảng IOS, nền tảng điện thoại Android không thể sử dụng được công cụ.

Trong bài viết này, Thuthuatphanmem đã gửi đến bạn Top 5+ App chỉnh tóc bồng bềnh, thay đổi màu tóc, chỉnh tóc đẹp nhất. Chúc bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận